Nhịp sống 05/11/2020 14:48

EVNGENCO 3 triển khai nhiều hoạt động hỗ trợ đồng bào miền Trung

Đoàn hơn 30 công đoàn viên, đoàn viên, thanh niên thuộc Tổng Công ty Phát điện 3 (EVNGENCO 3) vừa trở về TP HCM sau khi hoàn thành nhiệm vụ hỗ trợ, trao những món quà nghĩa tình của cán bộ công nhân viên công ty đóng góp cho đồng bào các tỉnh miền Trung gặp khó khăn, thiệt hại do bão lũ.

EVNGENCO 3 triển khai nhiều hoạt động hỗ trợ đồng bào miền Trung - Ảnh 1.

Nhân viên EVNGENCO 3 giúp các trường học ở Quảng Bình dọn dẹp sau lũ

Cụ thể, đoàn đã đến 6 trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở tại tỉnh Quảng Bình giúp nhà trường thu dọn vệ sinh, kiểm tra, sửa chữa hệ thống điện trong trường, thay mới bóng đèn, sửa quạt…Cùng với đó là trao tặng nhiều vật dụng, các vật tư, thiết bị phục vụ công tác dạy và học cho các điểm trường này (tổng trị giá khoảng 200 triệu đồng), bao gồm: 4.000 quyển tập, 4.000 cây viết, 200 hộp phấn, 300 hộp nhang muỗi, 180 bình lọc nước tại các trường, 150 ấm đun siêu tốc, 100 giường cho trẻ em…

EVNGENCO 3 triển khai nhiều hoạt động hỗ trợ đồng bào miền Trung - Ảnh 2.

EVNGENCO 3 cũng đã khảo sát mô hình nhà nổi chống lũ, chia sẻ một số quà, dụng cụ học tập, đầu lọc nước, bình lọc nước, ấm đun nước… cho các gia đình bị thiệt hại nặng tại rốn lũ huyện Minh Hóa, tỉnh Quảng Bình; thăm, khảo sát thực tế một số địa phương tại tỉnh Quảng Trị, Hà Tĩnh, Huế… để nắm bắt nhu cầu của địa phương, nhất là người dân, các điểm trường để chủ động các hoạt động giúp đỡ người dân vượt qua khó khăn trong những đợt tới.

EVNGENCO 3 triển khai nhiều hoạt động hỗ trợ đồng bào miền Trung - Ảnh 3.

Các hoạt động trên nằm trong chuỗi hành động do Đảng ủy, ban lãnh đạo và Công đoàn EVNGENCO 3 triển khai trong thời gian gần đây nhằm thiết thực để hỗ trợ đồng bào miền Trung khắc phục thiên tai, bão lũ, sớm ổn định cuộc sống. Trước đó, đơn vị này đã vận động mỗi CBCNV đóng góp một ngày lương, quyên góp hiện vật, hiện kim, nhu yếu phẩm để gửi đến các địa phương bị ảnh hưởng bão lũ và ngay lập tức trích 500 triệu đồng từ số tiền vận động được trao cho UB MTTQ Việt Nam TP HCM.

EVNGENCO 3 triển khai nhiều hoạt động hỗ trợ đồng bào miền Trung - Ảnh 4.

Bà Nguyễn Thị Thanh Hương, Phó Tổng Giám đốc và ông Vũ Quang Sáng, Chủ tịch Công đoàn EVNGENCO 3 trao tiền hỗ trợ đồng bào miền Trung cho đại diện UB MTTQ Việt Nam TP HCM


T. Nhân

Viết bình luận

The New City Châu Đốc - mảnh đất lành để an cư lạc nghiệp
30/7/2021 548 1k
Dự án Khu đô thị The New City Châu Đốc do Tập đoàn Thiên Minh làm chủ đầu tư toạ lạc trên địa phận phường Núi Sam, thành phố Châu Đốc, tỉnh An Giang, được cấp phép quy hoạch chi tiết tỉ lệ 1/500. Với vị trí đắc địa trong thành phố và liền kề với Miếu Bà Chúa Sứ, dự án sẽ trở thành một trong những "siêu phẩm" của thị trường bất động sản khu vực này.
Quỹ Vì Tầm Vóc Việt khởi động dự án “Cùng em khôn lớn” năm thứ 2
29/7/2021 548 1k
Từ nay đến 23-8-2021, Quỹ Vì Tầm Vóc Việt (VSF) kêu gọi bảo trợ 75.600 bữa ăn cho 210 trẻ mầm non tại 5 điểm trường tại huyện Bảo Lâm, tỉnh Cao Bằng trong dự án “Cùng em khôn lớn”.
Khu đô thị The New City Châu Đốc: nhất cận thị – nhị cận giang – tam cận lộ
28/7/2021 548 1k
The New City Châu Đốc sở hữu vị trí đắc địa tại phường Núi Sam, hướng trực diện ra công viên hồ điều hòa, thuộc khu vực lõi trung tâm hành chính, kinh tế mới của TP Châu Đốc (An Giang), tập hợp cả 3 ưu điểm nổi trội trong 1 dự án: cận thị, cận giang - cận lộ.
Phim "Công sở kế" - Bóng hồng nơi công sở từ góc nhìn những chuyện bi hài
28/7/2021 548 1k
Những ngày vừa qua, tình hình dịch bệnh Covid-19 tại TP Hồ Chí Minh và trên cả nước diễn biến phức tạp, nhiều nơi phải thực hiện giãn cách xã hội. Chưa bao giờ các công sở lại vắng như thế. Dân văn phòng phải ở nhà, làm việc từ xa, gặp gỡ đồng nghiệp trên điện thoại hay màn hình trực tuyến. Cũng đúng lúc này, nỗi nhớ chốn văn phòng được đáp ứng qua một bộ phim sitcom khá thú vị có cái tên "Công sở kế", sắp được chiếu trên SCTV4 từ ngày 30-7-2021. Điều đặc biệt là trong những câu chuyện hài hước về công sở, bộ phim này đã xây dựng nhiều nhân vật nữ: có người phấn đấu, bươn chải vất vả mà cũng đầy nghị lực, có người lại có những thói hư tật xấu đáng phê phán.
24 giờ của tài xế công nghệ mùa dịch

24 giờ của tài xế công nghệ mùa dịch

“Mỗi sáng nghe tiếng điện thoại báo “nổ cuốc” tôi mới cảm thấy nhẹ nhõm hẳn” - anh Văn Trung, 29 tuổi, tài xế công nghệ Gojek tại TP HCM chia sẻ. 6 tháng qua, anh Trung cùng chiếc xe máy cà...