25/12/2017 09:56

Đất Xanh "bắt tay" FPT đào tạo tài năng trẻ

Với mong muốn đào tạo đội ngũ nhân sự chất lượng cao nhằm hướng đến mục tiêu “trở thành Tập đoàn đầu tư BĐS hàng đầu Đông Nam Á”, Tập đoàn Đất Xanh xác định con người là yếu tố cốt lõi của sự phát triển và tạo ra ưu thế cạnh tranh trên thị trường.

Từ nhiều năm nay, Đất Xanh luôn chú trọng công tác bồi dưỡng và đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao bên cạnh việc phát triển kinh doanh. Trong đó nổi bật là chương trình hợp tác với FPT - Viện Quản trị kinh doanh FSB với lộ trình đào tạo chuyên biệt để phát triển tài năng lãnh đạo trẻ.

Nâng cao năng lực đội ngũ tài năng trẻ

Để mở đầu cho chuỗi đào tạo đội ngũ Tài năng trẻ, ngày 23-12, Tập đoàn Đất Xanh vừa chính thức hợp tác với FPT - Viện Quản trị kinh doanh FSB. Đây là dấu mốc mới trong quá trình nâng cao năng lực cho đội ngũ tài năng trẻ của tập đoàn, những nhân sự được đề cử và chọn lọc thông qua kết quả làm việc, tiềm năng lãnh đạo, thông qua nhiều vòng kiểm tra và đánh giá của chủ tịch tập đoàn cũng như hội đồng lãnh đạo cấp cao.

Đất Xanh bắt tay FPT đào tạo tài năng trẻ - Ảnh 1.

Đánh dấu về sự hợp tác này, đại diện Trường Đại học FPT chia sẻ: "Chúng tôi rất vinh hạnh được đồng hành cùng Tập đoàn Đất Xanh trong việc tham gia phát triển đội ngũ tài năng lãnh đạo, nhằm mang lại hiệu quả cao nhất cho Đất Xanh trong việc xây dựng đội ngũ kế thừa. Chúng tôi cam kết cung cấp những chương trình đào tạo chuyên sâu, sát với thực tế, đáp ứng yêu cầu chuyên môn nghiệp vụ của một doanh nghiệp bất động sản".

Đột phá trong công nghệ đào tạo

Năm 2017 cũng là năm đột phá của Đất Xanh trong công tác đào tạo khi trở thành một trong những doanh nghiệp BĐS đầu tiên của Việt Nam mạnh dạn đầu tư và triển khai hình thức đào tạo trực tuyến (E-Learning). Đây là phương thức đào tạo áp dụng công nghệ hiện đại trong công việc giảng dạy cũng như phổ biến thông tin, kiến thức một cách rộng rãi. Sau 1 năm triển khai, E-Learning đã được đông đảo cán bộ nhân viên ủng hộ và áp dụng thành công trên toàn hệ thống cũng như các công ty thành viên.

Đất Xanh bắt tay FPT đào tạo tài năng trẻ - Ảnh 2.

Nội dung bài giảng và câu hỏi thi trên E-Learning được đội ngũ đào tạo cấp cao trong Tập đoàn và các công ty thành viên biên soạn với nhiều chuyên đề về kiến thức chuyên môn và kỹ năng mềm, thể hiện trên nhiều định dạng đa phương tiện: hình ảnh, clip, ví dụ tình huống, âm nhạc…Học viên vừa học lý thuyết, kiến thức nền tảng cốt lõi, vừa có bài tập tình huống/trắc nghiệm/tự luận, giúp nâng cao và gia tăng tính trực quan, đảm bảo hiệu quả mang lại cao nhất.

Đánh giá về hệ thống đào tạo E-Learning, ông Trần Quốc Thịnh, Giám đốc Nhân sự Tập đoàn Đất Xanh, khẳng định: "Đây là bước tiến quan trọng trong việc đổi mới phương pháp giảng dạy theo hướng "chuẩn hóa, hiện đại hóa" nhằm tận dụng tối đa giá trị của công nghệ giúp CB-NV tiếp cận với các khoá học ở bất cứ đâu có kết nối internet, tiết kiệm thời gian so với đào tạo truyền thống và giảm tối đa chi phí; dần nâng cấp năng lực đội ngũ, cụ thể hóa chiến lược phát triển con người".

Trải qua gần 15 năm, Tập đoàn Đất Xanh đang ngày càng phát triển và mở rộng với tiềm lực tài chính mạnh mẽ, tổng tài sản đạt gần 10.000 tỉ đồng, gần 20 công ty thành viên, 2.700 CB-NV với hơn 60 sàn giao dịch và hàng trăm sàn liên kết. Những con số ấn tượng trên là minh chứng hùng hồn nhất khẳng định tầm quan trọng của việc tìm kiếm, nuôi dưỡng, phát triển tài năng lãnh đạo, tiến gần hơn đến mục tiêu trở thành công ty có vốn hóa thị trường đạt 5 tỉ USD trong 10 năm tới.

Thu Hằng

Viết bình luận

5 mẫu ôtô phổ thông được người Việt chờ đợi nhất trong năm 2019
1 giờ trước 548 1k
Mitsubishi Triton, Hyundai Santa Fe, Honda Brio, Honda BR-V và VinFast Fadil là 5 mẫu ôtô phổ thông đáng chờ đợi nhất trong năm 2019.
Casa Herbalife – chắp cánh ước mơ cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn
1 giờ trước 548 1k
Chương trình Casa Herbalife không chỉ chăm lo bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn mà hơn hết đã xây dựng “mái nhà chung” chắp cánh những ước mơ, nuôi dưỡng niềm tin để các em trở thành những công dân có ích.
Hành trình giọt hồng Venesa 2018 kết thúc: Những niềm vui ở lại
1 giờ trước 548 1k
Giọt hồng Venesa - Chương trình hiến máu tình nguyện do Công ty Venesa kết hợp cùng Viện huyết học truyền máu trung ương tổ chức đã chính thức kết thúc sau khi diễn ra tại Hà Nội ngày 11-12, Hải Phòng ngày 14-12 và Sài Gòn 17-12.
Thẻ Techcombank Visa Debit: Từ đáp ứng nhu cầu thực tế đến xu hướng tiêu dùng thông minh
5 giờ trước 548 1k
Ra mắt từ giữa tháng 8-2018, chương trình Hoàn tiền không giới hạn – Thẻ thanh toán Techcombank – Quẹt là sướng của Techcombank đã thu hút đông đảo người dùng.
Southgate Tower – Dự án thu hút cộng đồng doanh nhân trẻ

Southgate Tower – Dự án thu hút cộng đồng doanh nhân trẻ

Với triết lý phát triển một dự án trở thành nơi quy tụ cộng đồng doanh nhân trẻ, Southgate Tower sẽ là nơi đáng sống, đáng để làm việc, tạo sự kết nối và chia sẻ giữa các trí thức để đón đầu...