25/12/2017 09:56

Đất Xanh "bắt tay" FPT đào tạo tài năng trẻ

Với mong muốn đào tạo đội ngũ nhân sự chất lượng cao nhằm hướng đến mục tiêu “trở thành Tập đoàn đầu tư BĐS hàng đầu Đông Nam Á”, Tập đoàn Đất Xanh xác định con người là yếu tố cốt lõi của sự phát triển và tạo ra ưu thế cạnh tranh trên thị trường.

Từ nhiều năm nay, Đất Xanh luôn chú trọng công tác bồi dưỡng và đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao bên cạnh việc phát triển kinh doanh. Trong đó nổi bật là chương trình hợp tác với FPT - Viện Quản trị kinh doanh FSB với lộ trình đào tạo chuyên biệt để phát triển tài năng lãnh đạo trẻ.

Nâng cao năng lực đội ngũ tài năng trẻ

Để mở đầu cho chuỗi đào tạo đội ngũ Tài năng trẻ, ngày 23-12, Tập đoàn Đất Xanh vừa chính thức hợp tác với FPT - Viện Quản trị kinh doanh FSB. Đây là dấu mốc mới trong quá trình nâng cao năng lực cho đội ngũ tài năng trẻ của tập đoàn, những nhân sự được đề cử và chọn lọc thông qua kết quả làm việc, tiềm năng lãnh đạo, thông qua nhiều vòng kiểm tra và đánh giá của chủ tịch tập đoàn cũng như hội đồng lãnh đạo cấp cao.

Đất Xanh bắt tay FPT đào tạo tài năng trẻ - Ảnh 1.

Đánh dấu về sự hợp tác này, đại diện Trường Đại học FPT chia sẻ: "Chúng tôi rất vinh hạnh được đồng hành cùng Tập đoàn Đất Xanh trong việc tham gia phát triển đội ngũ tài năng lãnh đạo, nhằm mang lại hiệu quả cao nhất cho Đất Xanh trong việc xây dựng đội ngũ kế thừa. Chúng tôi cam kết cung cấp những chương trình đào tạo chuyên sâu, sát với thực tế, đáp ứng yêu cầu chuyên môn nghiệp vụ của một doanh nghiệp bất động sản".

Đột phá trong công nghệ đào tạo

Năm 2017 cũng là năm đột phá của Đất Xanh trong công tác đào tạo khi trở thành một trong những doanh nghiệp BĐS đầu tiên của Việt Nam mạnh dạn đầu tư và triển khai hình thức đào tạo trực tuyến (E-Learning). Đây là phương thức đào tạo áp dụng công nghệ hiện đại trong công việc giảng dạy cũng như phổ biến thông tin, kiến thức một cách rộng rãi. Sau 1 năm triển khai, E-Learning đã được đông đảo cán bộ nhân viên ủng hộ và áp dụng thành công trên toàn hệ thống cũng như các công ty thành viên.

Đất Xanh bắt tay FPT đào tạo tài năng trẻ - Ảnh 2.

Nội dung bài giảng và câu hỏi thi trên E-Learning được đội ngũ đào tạo cấp cao trong Tập đoàn và các công ty thành viên biên soạn với nhiều chuyên đề về kiến thức chuyên môn và kỹ năng mềm, thể hiện trên nhiều định dạng đa phương tiện: hình ảnh, clip, ví dụ tình huống, âm nhạc…Học viên vừa học lý thuyết, kiến thức nền tảng cốt lõi, vừa có bài tập tình huống/trắc nghiệm/tự luận, giúp nâng cao và gia tăng tính trực quan, đảm bảo hiệu quả mang lại cao nhất.

Đánh giá về hệ thống đào tạo E-Learning, ông Trần Quốc Thịnh, Giám đốc Nhân sự Tập đoàn Đất Xanh, khẳng định: "Đây là bước tiến quan trọng trong việc đổi mới phương pháp giảng dạy theo hướng "chuẩn hóa, hiện đại hóa" nhằm tận dụng tối đa giá trị của công nghệ giúp CB-NV tiếp cận với các khoá học ở bất cứ đâu có kết nối internet, tiết kiệm thời gian so với đào tạo truyền thống và giảm tối đa chi phí; dần nâng cấp năng lực đội ngũ, cụ thể hóa chiến lược phát triển con người".

Trải qua gần 15 năm, Tập đoàn Đất Xanh đang ngày càng phát triển và mở rộng với tiềm lực tài chính mạnh mẽ, tổng tài sản đạt gần 10.000 tỉ đồng, gần 20 công ty thành viên, 2.700 CB-NV với hơn 60 sàn giao dịch và hàng trăm sàn liên kết. Những con số ấn tượng trên là minh chứng hùng hồn nhất khẳng định tầm quan trọng của việc tìm kiếm, nuôi dưỡng, phát triển tài năng lãnh đạo, tiến gần hơn đến mục tiêu trở thành công ty có vốn hóa thị trường đạt 5 tỉ USD trong 10 năm tới.

Thu Hằng

Viết bình luận

Mật ong Việt Nam xuất khẩu với giá thấp nhất thế giới
21/8/2018 548 1k
Dù sản lượng xuất khẩu đạt vị trí cao, giá mật ong của Việt Nam thấp nhất thế giới...
Đào “Tôn Ngộ Không” xách tay giá cao gấp 5 lần hàng chợ
21/8/2018 548 1k
Trong khi hàng tại chợ giá chỉ vài chục nghìn thì nhiều web rao bán đào "Tôn Ngộ Không" tới 160.000 đồng một kg.
SeABank tổ chức giải chạy gây quỹ học bổng cho trẻ em nghèo hiếu học
20/8/2018 548 1k
(NLĐO)- Tại giải “Cộng đồng chạy vì tương lai - SeABank Run For The Future” với sự tham gia của gần 850 vận động viên, ban tổ chức đã trao học bổng cho 10 em học sinh nghèo hiếu học tại Đà Nẵng, Bình Định và Quảng Trị với tổng giá trị gần 1 tỉ đồng.
Chôm chôm ruột vàng lại tái xuất
20/8/2018 548 1k
Chôm chôm vỏ ngoài giống như chôm chôm nhãn nhưng lại có ruột vàng, vị chua đang gây “sốt” trên thị trường Hà Nội.
Hàng 'thất sủng' bỗng thành của hiếm

Hàng 'thất sủng' bỗng thành của hiếm

Trong khi mãng cầu dai được bày bán ê hề tại chợ với giá chỉ từ 30.000-70.000 đồng/kg thì mãng cầu bở giá lên tới 130.000-160.000 đồng/kg vẫn không có hàng để mua. Từ "thất sủng", mãng cầu bở...