25/12/2017 09:56

Đất Xanh "bắt tay" FPT đào tạo tài năng trẻ

Với mong muốn đào tạo đội ngũ nhân sự chất lượng cao nhằm hướng đến mục tiêu “trở thành Tập đoàn đầu tư BĐS hàng đầu Đông Nam Á”, Tập đoàn Đất Xanh xác định con người là yếu tố cốt lõi của sự phát triển và tạo ra ưu thế cạnh tranh trên thị trường.

Từ nhiều năm nay, Đất Xanh luôn chú trọng công tác bồi dưỡng và đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao bên cạnh việc phát triển kinh doanh. Trong đó nổi bật là chương trình hợp tác với FPT - Viện Quản trị kinh doanh FSB với lộ trình đào tạo chuyên biệt để phát triển tài năng lãnh đạo trẻ.

Nâng cao năng lực đội ngũ tài năng trẻ

Để mở đầu cho chuỗi đào tạo đội ngũ Tài năng trẻ, ngày 23-12, Tập đoàn Đất Xanh vừa chính thức hợp tác với FPT - Viện Quản trị kinh doanh FSB. Đây là dấu mốc mới trong quá trình nâng cao năng lực cho đội ngũ tài năng trẻ của tập đoàn, những nhân sự được đề cử và chọn lọc thông qua kết quả làm việc, tiềm năng lãnh đạo, thông qua nhiều vòng kiểm tra và đánh giá của chủ tịch tập đoàn cũng như hội đồng lãnh đạo cấp cao.

Đất Xanh bắt tay FPT đào tạo tài năng trẻ - Ảnh 1.

Đánh dấu về sự hợp tác này, đại diện Trường Đại học FPT chia sẻ: "Chúng tôi rất vinh hạnh được đồng hành cùng Tập đoàn Đất Xanh trong việc tham gia phát triển đội ngũ tài năng lãnh đạo, nhằm mang lại hiệu quả cao nhất cho Đất Xanh trong việc xây dựng đội ngũ kế thừa. Chúng tôi cam kết cung cấp những chương trình đào tạo chuyên sâu, sát với thực tế, đáp ứng yêu cầu chuyên môn nghiệp vụ của một doanh nghiệp bất động sản".

Đột phá trong công nghệ đào tạo

Năm 2017 cũng là năm đột phá của Đất Xanh trong công tác đào tạo khi trở thành một trong những doanh nghiệp BĐS đầu tiên của Việt Nam mạnh dạn đầu tư và triển khai hình thức đào tạo trực tuyến (E-Learning). Đây là phương thức đào tạo áp dụng công nghệ hiện đại trong công việc giảng dạy cũng như phổ biến thông tin, kiến thức một cách rộng rãi. Sau 1 năm triển khai, E-Learning đã được đông đảo cán bộ nhân viên ủng hộ và áp dụng thành công trên toàn hệ thống cũng như các công ty thành viên.

Đất Xanh bắt tay FPT đào tạo tài năng trẻ - Ảnh 2.

Nội dung bài giảng và câu hỏi thi trên E-Learning được đội ngũ đào tạo cấp cao trong Tập đoàn và các công ty thành viên biên soạn với nhiều chuyên đề về kiến thức chuyên môn và kỹ năng mềm, thể hiện trên nhiều định dạng đa phương tiện: hình ảnh, clip, ví dụ tình huống, âm nhạc…Học viên vừa học lý thuyết, kiến thức nền tảng cốt lõi, vừa có bài tập tình huống/trắc nghiệm/tự luận, giúp nâng cao và gia tăng tính trực quan, đảm bảo hiệu quả mang lại cao nhất.

Đánh giá về hệ thống đào tạo E-Learning, ông Trần Quốc Thịnh, Giám đốc Nhân sự Tập đoàn Đất Xanh, khẳng định: "Đây là bước tiến quan trọng trong việc đổi mới phương pháp giảng dạy theo hướng "chuẩn hóa, hiện đại hóa" nhằm tận dụng tối đa giá trị của công nghệ giúp CB-NV tiếp cận với các khoá học ở bất cứ đâu có kết nối internet, tiết kiệm thời gian so với đào tạo truyền thống và giảm tối đa chi phí; dần nâng cấp năng lực đội ngũ, cụ thể hóa chiến lược phát triển con người".

Trải qua gần 15 năm, Tập đoàn Đất Xanh đang ngày càng phát triển và mở rộng với tiềm lực tài chính mạnh mẽ, tổng tài sản đạt gần 10.000 tỉ đồng, gần 20 công ty thành viên, 2.700 CB-NV với hơn 60 sàn giao dịch và hàng trăm sàn liên kết. Những con số ấn tượng trên là minh chứng hùng hồn nhất khẳng định tầm quan trọng của việc tìm kiếm, nuôi dưỡng, phát triển tài năng lãnh đạo, tiến gần hơn đến mục tiêu trở thành công ty có vốn hóa thị trường đạt 5 tỉ USD trong 10 năm tới.

Thu Hằng

Viết bình luận

Cộng đồng doanh nghiệp Thái Lan hỗ trợ bệnh nhân nghèo
21/3/2018 548 1k
Công ty Cổ phần C.P. Việt Nam là một trong những doanh nghiệp Thái Lan tại Việt Nam cùng đồng hành trong nhiều năm hỗ trợ đóng góp cho Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo TP HCM
Đà Nẵng xuất hiện sân golf phong cách độc nhất tại châu Á
21/3/2018 548 1k
(NLĐO)- Sân golf mới phong cách bờ kè tại BRG Đà Nẵng Golf Resort được lấy cảm hứng từ những sân golf phong cách bờ kè đẳng cấp nhất thế giới tại Florida, Mỹ.
VINFAST công bố mẫu ô tô điện và ô tô cỡ nhỏ được chọn nhiều nhất
21/3/2018 548 1k
Sau 10 ngày khởi động (8 đến 18-3), thu hút gần 300.000 lượt truy cập, mẫu xe điện IDG EV A và xe cỡ nhỏ IDG ICE A đã về nhất cuộc thi "Chọn xế yêu cùng VINFAST" đợt 2. Với phong cách thời thượng, cá tính và mạnh mẽ, nhà thiết kế Ital Design tiếp tục ghi điểm ấn tượng và giành tỉ lệ ủng hộ lớn nhất từ người tiêu dùng Việt.
Bệnh viện Từ Dũ ký kết hợp tác với Bệnh viện Vinmec Central Park
21/3/2018 548 1k
Ngày 19-3, Bệnh viện Từ Dũ (TP HCM) đã ký kết thỏa thuận hợp tác với Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh trong lĩnh vực sản phụ khoa. Đây là hoạt động khởi đầu trong chương trình hợp tác chuyên môn và cập nhật kỹ thuật giữa hai bệnh viện trong giai đoạn 2018-2019.
Những thực phẩm màu đen tốt hơn cả nhân sâm, tổ yến

Những thực phẩm màu đen tốt hơn cả nhân sâm, tổ yến

Theo các chuyên gia dinh dưỡng, những thực phẩm có màu đen dưới đây rất tốt cho sức khỏe, thường xuyên sử dụng sẽ giúp ngăn ngừa bệnh tật và kéo dài tuổi thọ.