Thị trường 18/06/2021 12:54

Đáp ứng yêu cầu phát triển du lịch tâm linh của TP Châu Đốc

Dự án The New City Châu Đốc được Tập đoàn Thiên Minh định hướng là khu đô thị xanh – sạch – đẹp kết hợp du lịch tâm linh, nghỉ dưỡng trong các lễ hội, phục vụ cho nhu cầu phát triển du lịch của TP Châu Đốc.

Là một thành phố nằm ở ngã ba sông với địa hình đồng bằng, núi và thành phố biên mậu, Châu Đốc mang trong mình một vẻ đẹp trang nhã do thiên nhiên ưu ái ban tặng, với nhiều di tích cấp quốc gia, danh lam thắng cảnh. Trong đó địa danh nổi tiếng linh thiêng là Chùa Bà Chúa Xứ, nơi đây hàng năm thu hút hàng triệu lượt khách đến hành hương, du lịch. Dự án The New City Châu Đốc nằm trên đường Tân Lộ Kiều Lương cách Chùa Bà 300 m, được Tập đoàn Thiên Minh định hướng là Khu đô thị dịch vụ - phục vụ cho nhu cầu phát triển du lịch tâm linh của TP Châu Đốc.

Đáp ứng yêu cầu phát triển du lịch tâm linh của TP Châu Đốc - Ảnh 1.

Toàn cảnh The New City Châu Đốc

Tới đây, Châu Đốc sẽ phát huy tiềm năng, thế mạnh về điều kiện tự nhiên, di tích văn hóa, lịch sử để tạo sự khác biệt của ngành du lịch tỉnh theo hướng "du lịch văn hóa tâm linh" trọng điểm của cả nước. Các nhà đầu tư cũng từ đó xây dựng cơ sở hạ tầng phù hợp, đáp ứng nhu cầu phát triển chung của Thành phố.

T. Minh

Viết bình luận

Bất động sản sẽ “bật lên” sau khi Covid-19 được kiểm soát
23/7/2021 548 1k
Nền kinh tế Việt Nam đang đón nhận những tín hiệu lạc quan trong 6 tháng đầu năm 2021 do nhu cầu của thị trường toàn cầu, nhất là sự phục hồi của kinh tế Mỹ và châu Âu. Trong đó, bất động sản được đánh giá sẽ “bật lên” sau khi dịch Covid-19 được kiểm soát.
Bất động sản: Kênh thu hút nhà đầu tư thời kỳ dịch Covid-19
16/7/2021 548 1k
Bất động sản hiện vẫn là kênh đầu tư thu hút nhà đầu tư bất chấp trong giai đoạn Covid-19 trở lại. Khác với chứng khoán luôn có những biến động, bất động sản lại giữ vững vị thế khi tài sản thật và giá luôn tăng theo thời gian.
EVNGENCO 3 vượt khó trong mùa dịch, bảo đảm sản xuất điện 6 tháng đầu năm
16/7/2021 548 1k
Trong 6 tháng đầu năm 2021, các nhà máy điện của EVNGENCO 3 đã đáp ứng tốt huy động của Điều độ Quốc gia, bảo đảm cung ứng điện an toàn, liên tục trong điều kiện khó khăn chung bởi ảnh hưởng dịch Covid-19.
Chọn khám sức khỏe thẩm định trực tuyến bảo đảm an toàn mùa dịch
14/7/2021 548 1k
Dịch vụ khám sức khỏe thẩm định trực tuyến giúp khách hàng kết nối trực tiếp với bác sĩ để thực hiện khám sức khỏe thẩm định mà không cần đến bệnh viện, phòng khám liên kết với Prudential
Tập đoàn TTC và DHA chung tay phòng, chống đại dịch Covid-19

Tập đoàn TTC và DHA chung tay phòng, chống đại dịch Covid-19

Với tôn chỉ “Kinh doanh là sứ mệnh chứ không phải quyền lợi”, Tập đoàn TTC là một trong những doanh nghiệp luôn đặt các hoạt động xã hội làm trọng tâm, mang đến những giá trị ý nghĩa và lan tỏa...