Nguyên liệu: Bông so đũa: 200g; Nấm bào ngư: 100g; Cà chua: 2 trái; Thơm: 1/4 trái; Ngò gai, rau ôm: 50g; Ớt sừng: 1 trái; Đậu hủ: 1 miếng; Sả cây: 3 cây; Ớt bằm: 1 muỗng café; Boaro bằm: 2 muỗng canh; Me vắt: 2 muỗng canh; Hạt nêm MAGGI Nấm hương : 1 muỗng canh; Đường: 1 muỗng canh
Chuẩn bị: Bông so đũa rửa sạch bỏ nhụy. Nấm xé sợi. Cà chua cắt múi. Thơm cắt lát. Ngò gai, rau ôm cắt nhuyễn. Ớt sừng cắt khoanh
Cách làm
Bước 1:Phi thơm hành boaro
Bước 2: Cho nấm bào ngư vào
Bước 3: Tiếp tục cho cà chua, thơm và hạt nêm đảo đều
Bước 4: Cho 700ml nước sôi vào
Bước 5: Tiếp tục cho 2 muỗng nước me + 1 muỗng đường
Bước 6: Cho bông so đũa vào rồi tắt bếp
Cho rau ôm, ngò gai lên mặt