Nguyên liệu: Mì căn: 4 miếng; Nấm rơm: 200g; Hành boaro: 1 khúc; Nước tương MAGGI: 1 muỗng canh; Hạt nêm MAGGI Nấm Hương: 1/2 muỗng cà phê; Đường: 1/2 muỗng cà phê.
Chuẩn bị: Mì căn xé miếng vừa ăn đem chiên vàng giòn; Nấm rơm rửa sạch cắt gốc, cắt làm đôi; Hành boaro cắt lát nhỏ.
Cách làm: Bước 1: Phi hành boaro cho thơm & cho nấm rơm vào đảo đều; Bước 2: Cho mì căn đã chiên vào; Bước 3: Nêm nước tương, hạt nêm chay, đường. Xào lửa lớn khoảng 1 phút tắt và rắc tiêu lên mặt. Vậy là bạn đã có 1 món chay thơm ngon rồi đấy.
MÌ CĂN CHIÊN GIÒN GIÀU ĐẠM KẾT HỢP NẤM RƠM NGỌT MÁT, CÙNG HAI "TRỢ THỦ" ĐẮC LỰC LÀ HẠT NÊM NẤM HƯƠNG MAGGI VÀ NƯỚC TƯƠNG ĐẬU NÀNH MAGGI ĐEM ĐẾN MÓN XÀO CHAY ĐƯỢC NHIỀU GIA ĐÌNH YÊU THÍCH NHẤT.