02/09/2017 20:10

Món chay: Mì căn chiên giòn xào nấm rơm

Mì căn chiên giòn giàu đạm, kết hợp xào với nấm rơm ngọt mát, tạo nên món chay rất được nhiều người ưa thích.


 Nguyên liệu: Mì căn: 4 miếng; Nấm rơm: 200g; Hành boaro: 1 khúc; Nước tương MAGGI: 1 muỗng canh; Hạt nêm MAGGI Nấm Hương: 1/2 muỗng cà phê; Đường: 1/2 muỗng cà phê.

 Chuẩn bị: Mì căn xé miếng vừa ăn đem chiên vàng giòn; Nấm rơm rửa sạch cắt gốc, cắt làm đôi; Hành boaro cắt lát nhỏ.

 Cách làm: Bước 1: Phi hành boaro cho thơm & cho nấm rơm vào đảo đều; Bước 2: Cho mì căn đã chiên vào; Bước 3: Nêm nước tương, hạt nêm chay, đường. Xào lửa lớn khoảng 1 phút tắt và rắc tiêu lên mặt. Vậy là bạn đã có 1 món chay thơm ngon rồi đấy.

MÌ CĂN CHIÊN GIÒN GIÀU ĐẠM KẾT HỢP NẤM RƠM NGỌT MÁT, CÙNG HAI "TRỢ THỦ" ĐẮC LỰC LÀ HẠT NÊM NẤM HƯƠNG MAGGI VÀ NƯỚC TƯƠNG ĐẬU NÀNH MAGGI ĐEM ĐẾN MÓN XÀO CHAY ĐƯỢC NHIỀU GIA ĐÌNH YÊU THÍCH NHẤT.

Theo maggi.com.vn

Tin liên quan

từ khóa :

Viết bình luận

Mận “khủng long” nhập khẩu Úc to như quả đấm
1 giờ trước 548 1k
Dù có giá khá “chát” nhưng nhiều chị em không tiếc tay chi tiền để mua loại mận nhập khẩu Úc to bằng nắm đấm tay này về ăn để giảm cân.
Cuộc sống khiêm tốn của “thiếu gia” địa ốc Hồng Kông
23/4/2019 548 1k
Con trai của ông chủ công ty môi giới bất động sản lớn nhất Hồng Kông (Trung Quốc) không được thừa kế tài sản và cũng chưa có nhà riêng...
“Nín thở” chờ phán quyết, xuất khẩu cá tra sang Mỹ giảm mạnh
23/4/2019 548 1k
(NLĐO) – Thị trường số 1 của cá tra Việt Nam là Mỹ bất ngờ rơi xuống vị trí số 3 trong thời gian chờ phán quyết thuế chống bán phá giá lần thứ 14
Nửa triệu đồng một kg trứng kiến gai đen
22/4/2019 548 1k
Trứng kiến gai đen là món ăn đặc sản được nhiều người tìm mua khi vào vụ thu hoạch tầm tháng 4, 5 hàng năm.
Phan Thanh Nhiên chinh phục thành công 42 km tại đường chạy băng giá

Phan Thanh Nhiên chinh phục thành công 42 km tại đường chạy băng giá

Sau 2 tuần tập luyện thực địa và chinh phục thành công đường chạy băng giá “FWD Marathon tại 78 độ vĩ Bắc”, vận động viên Phan Thanh Nhiên đã trở về Việt Nam trong sự chào đón và cảm kích của...