Thị trường 08/11/2017 16:07

BIDV tặng 9 tỉ đồng cho khách hàng thẻ

Từ ngày 6-11-2017 đến 28-1-2018, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) triển khai chương trình khuyến mãi "Rực rỡ mùa lễ hội cùng thẻ BIDV" với tổng giá trị giải thưởng lên tới hơn 9 tỉ đồng.

Khi những cuốn lịch đang từng ngày chờ được thay mới cũng là lúc không khí rộn ràng của những lễ hội cuối năm đang dần gõ cửa, là thời điểm nhà nhà tổng kết lại thành quả của một năm đã qua và chuẩn bị sắm sửa để đón chào một năm mới với thật nhiều dự định và thành công phía trước.

Thấu hiểu tâm tư nguyện vọng của khách hàng, BIDV với vị thế là "Ngân hàng bán lẻ tốt nhất Việt Nam" ba năm liên tiếp do tạp chí uy tín The Asian Banker bình chọn, luôn sẵn sàng hỗ trợ tối đa cho khách hàng trong việc cất giữ tài sản. Đặc biệt, khách hàng vẫn có thể hoàn toàn chủ động, linh hoạt trong quá trình chi tiêu, thanh toán phục vụ cho cuộc sống, công việc hằng ngày cũng như những sở thích và đam mê riêng có thông qua các sản phẩm thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng BIDV.

Đặc biệt hơn, từ ngày 6-11-2017 đến 28-1-2018, BIDV mang tới chương trình khuyến mãi "Rực rỡ mùa lễ hội cùng thẻ BIDV" như món quà và lời tri ân sâu sắc gửi tới khách hàng. Đây là chương trình khuyến mãi thẻ lớn nhất trong năm với tổng giá trị quà tặng dự kiến lên tới hơn 9 tỉ đồng.

BIDV tặng 9 tỉ đồng cho khách hàng thẻ - Ảnh 1.

BIDV tin tưởng khách hàng sẽ có cơ hội được trải nghiệm những lợi ích tuyệt vời từ dịch vụ thẻ của ngân hàng, được tận hưởng những ưu đãi tối đa và nhận những phần quà giá trị để điểm tô những sắc màu thật mới mẻ, thật rực rỡ cho một mùa lễ hội tưng bừng sắp tới!

Theo đó, chương trình khuyến mãi "Rực rỡ mùa lễ hội cùng thẻ BIDV" gồm 2 chương trình lớn với nhiều hoạt động thú vị gồm chương trình khuyến mãi thẻ ghi nợ nội địa. Đối tượng là khách hàng phát hành mới thẻ ghi nợ nội địa của BIDV giao dịch, duy trì số dư trong thời gian áp dụng khuyến mãi, với các ưu đãi như miễn phí phát hành thẻ, miễn phí thường niên năm đầu; khách hàng mới phát hành thẻ sớm nhất hằng tuần và duy trì số dư tài khoản đủ điều kiện cũng như khách hàng phát hành mới thẻ ghi nợ nội địa thực hiện giao dịch rút tiền và thanh toán đủ điều kiện sớm nhất hằng tuần sẽ nhận được quà tặng ngay từ 30.000 đồng - 50.000 đồng.

Đối với chương trình khuyến mãi thẻ quốc tế, khách hàng mở mới thẻ quốc tế BIDV giao dịch đủ điều kiện trong thời gian khuyến mãi sẽ được ưu đãi quà tặng ngay từ 200.000 đồng đến tối đa 2 triệu đồng.

Đặc biệt, BIDV còn ưu đãi cho khách hàng khi thực hiện giao dịch bằng thẻ quốc tế BIDV trong thời gian khuyến mãi nhằm khuyến khích chi tiêu. Cụ thể, khi khách hàng tham gia các chương trình như Thỏa sức mua sắm Online Friday, Tưng bừng sắm Tết, Du xuân cầu tài lộc, Chi tiêu nước ngoài siêu tiết kiệm, Ưu đãi ngày vàng ngập tràn quà tặng sẽ được tặng các phần quà bằng tiền mặt, voucher du lịch nghỉ dưỡng, gói du lịch nước ngoài hấp dẫn…

Thể lệ chi tiết vui lòng tham khảo tại website www.bidv.com.vn. Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, khách hàng vui lòng liên hệ hotline 19009247 hoặc các điểm giao dịch BIDV trên toàn quốc.

Minh Quân

Viết bình luận

Dự báo nhu cầu phát hành trái phiếu doanh nghiệp vẫn tăng
22/3/2023 548 1k
Dù thị trường trái phiếu Việt Nam có nhiều biến động trong thời gian qua nhưng trái phiếu của các ngành như bán lẻ, tiêu dùng, năng lượng, logistics,… vẫn là những điểm sáng trong việc minh bạch thông tin và thanh toán đúng hạn.
Mondelez Kinh Đô thuộc Top 50 doanh nghiệp đầu tư nước ngoài tại Việt Nam
22/3/2023 548 1k
Vừa qua, tại Diễn đàn Nhịp cầu Phát triển Việt Nam (Vietnam Connect Forum) năm 2023 do Bộ Ngoại giao, Tạp chí Kinh tế Việt Nam và Ủy ban Nhân dân Thành phố Đà Nẵng phối hợp tổ chức, công ty Mondelez Kinh Đô Việt Nam đã vinh dự được trao giải thưởng Rồng Vàng lần thứ 22, thuộc TOP 50 Doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (FDI) tiêu biểu nhất Việt Nam năm 2022 – 2023.
Sôi động giải chạy Nagakawa khỏe để lập nghiệp và giữ nước
22/3/2023 548 1k
Tiếp nối thành công của những mùa giải trước, giải chạy Nagakawa “Khỏe để lập nghiệp và giữ nước” Cúp Báo Bắc Ninh lần thứ 27 năm 2023 thu hút gần 2000 người tham gia.
“F2C” giúp Lamer Fashion “vươn mình” một cách dễ dàng
18/3/2023 548 1k
Nguy cơ từ suy thoái kinh tế đang là vấn đề quan tâm của hầu hết doanh nghiệp thời trang nói chung, Lamer Fashion nói riêng. Tuy nhiên, với mô hình F2C được nhãn hàng tạo dựng từ sớm và vẫn đang tập trung phát huy đã giúp cho Lamer Fashion tạo ra những sức mạnh bền bỉ ở giai đoạn này.
Nguyên nhân, chẩn đoán và phòng ngừa các bệnh lý hô hấp

Nguyên nhân, chẩn đoán và phòng ngừa các bệnh lý hô hấp

Ho, đờm, khò khè, khó thở là những triệu chứng hô hấp phổ biến và có thể là triệu chứng của nhiều bệnh lý hô hấp khác nhau. Nếu chẩn đoán chậm có thể khiến nhiều người bỏ qua "giai đoạn vàng"...