VPBank ra mắt sản phẩm tiết kiệm có kỳ hạn tự chọn

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) ra mắt sản phẩm tiền gửi có kỳ hạn tự chọn dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ nhằm tối ưu hóa nguồn tiền nhàn rỗi và bảo đảm linh hoạt phục vụ cho hoạt động kinh doanh.

VPBank ra mắt sản phẩm tiết kiệm có kỳ hạn tự chọn

Khác biệt của sản phẩm này, khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể lựa chọn các hình thức gửi tiết kiệm với kỳ hạn linh hoạt từ 7 đến 389 ngày, thay vì các kỳ hạn thông thường chỉ giới hạn cố định theo tuần, tháng.

Ông Fung Kaijin - Phó Tổng Giám đốc, Giám đốc Khối Doanh nghiệp vừa và nhỏ VPBank - cho biết với mục tiêu trở thành một trong những ngân hàng cổ phần hàng đầu tại Việt Nam, trong chiến lược kinh doanh của mình, VPBank chú trọng triển khai những chương trình, sản phẩm linh hoạt, ưu việt và phù hợp với đặc thù của các doanh nghiệp vừa và nhỏ. VPBank mang đến sản phẩm tiền gửi có kỳ hạn tự chọn nhằm giúp doanh nghiệp sử dụng nguồn tiền nhàn rỗi một cách linh động và hiệu quả.

P.Thái

Viết bình luận

Techcombank được vinh danh tại “The Asia Human Resource Development Awards 2018”
6 giờ trước 548 1k
Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) vừa vinh dự là ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam nhận giải thưởng "Đóng góp cho xã hội" tại The Asia Human Resource Development Awards (HRD)
Những căn nhà nghĩa tình ở Đam Rông
8 giờ trước 548 1k
Những căn nhà tình nghĩa được Tổng Công ty Điện lực miền Nam xây tặng cho bà con nghèo ở huyện Đam Rông, tỉnh Lâm Đồng là mơ ước cả đời, giúp bà con vững tin hơn trong công cuộc mưu sinh
UPS mở rộng dịch vụ UPS MY CHOICE tại thị trường châu Á
11 giờ trước 548 1k
UPS công bố kế hoạch mở rộng dịch vụ UPS My Choice toàn cầu tại 96 quốc gia và vùng lãnh thổ, nâng tổng con số lên đến 112 địa điểm phục vụ.
Carlsberg giới thiệu bao bì mới thân thiện với môi trường
17/10/2018 548 1k
Lần đầu tiên trong ngành công nghiệp bia trên toàn thế giới, bao bì Snap Pack sẽ được sử dụng để thay thế màng co nhựa, giúp giảm thiểu đến 76% lượng nhựa sử dụng trên bao bì truyền thống.
Công nghệ đã thay đổi nghề tài xế như thế nào?

Công nghệ đã thay đổi nghề tài xế như thế nào?

Một tài xế công nghệ có thể bắt "dính" trung bình từ 10-20 cuốc xe mỗi ngày, thu nhập lên đến hàng chục triệu đồng mỗi tháng. Điều đáng nói là họ có thể thoát khỏi cảnh phải chạy vòng vòng để...