VPBank ra mắt sản phẩm tiết kiệm có kỳ hạn tự chọn

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) ra mắt sản phẩm tiền gửi có kỳ hạn tự chọn dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ nhằm tối ưu hóa nguồn tiền nhàn rỗi và bảo đảm linh hoạt phục vụ cho hoạt động kinh doanh.

VPBank ra mắt sản phẩm tiết kiệm có kỳ hạn tự chọn

Khác biệt của sản phẩm này, khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể lựa chọn các hình thức gửi tiết kiệm với kỳ hạn linh hoạt từ 7 đến 389 ngày, thay vì các kỳ hạn thông thường chỉ giới hạn cố định theo tuần, tháng.

Ông Fung Kaijin - Phó Tổng Giám đốc, Giám đốc Khối Doanh nghiệp vừa và nhỏ VPBank - cho biết với mục tiêu trở thành một trong những ngân hàng cổ phần hàng đầu tại Việt Nam, trong chiến lược kinh doanh của mình, VPBank chú trọng triển khai những chương trình, sản phẩm linh hoạt, ưu việt và phù hợp với đặc thù của các doanh nghiệp vừa và nhỏ. VPBank mang đến sản phẩm tiền gửi có kỳ hạn tự chọn nhằm giúp doanh nghiệp sử dụng nguồn tiền nhàn rỗi một cách linh động và hiệu quả.

P.Thái

Viết bình luận

CapitaLand Việt Nam giữ uy tín dài lâu
24/5/2018 548 1k
Ông Chen Lian Pang, Tổng Giám đốc CapitaLand Việt Nam, chia sẻ: An toàn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi
Làn sóng sữa hạt - xu thế mới hấp dẫn giới trẻ
24/5/2018 548 1k
Trong nhịp sống hiện đại bận rộn, con người thường có xu hướng tìm về thiên nhiên để thanh lọc cơ thể và tìm lại sự bình yên trong tâm hồn
Trung Quốc là tâm điểm xuất khẩu của cá tra Việt Nam
23/5/2018 548 1k
(NLĐO) - Trung Quốc vẫn được coi là tâm điểm của nhiều doanh nghiệp xuất khẩu cá tra Việt Nam trong năm 2018.
Nhận quà lộc phát cùng thẻ tín dụng Eximbank JCB
23/5/2018 548 1k
Trong thời gian từ ngày 25-12-2017 đến hết 25-6-2018, khách hàng tham gia mở thẻ tín dụng Quốc tế Eximbank JCB sẽ được miễn phí thường niên năm đầu tiên cùng các quà tặng hấp dẫn.
Cả trăm ngàn người được khám chữa bệnh từ Ngày hội Thầy thuốc trẻ

Cả trăm ngàn người được khám chữa bệnh từ Ngày hội Thầy thuốc trẻ

Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam đồng hành "Ngày hội Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác, tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng" năm 2018