Visa đưa thanh toán điện tử đến Olympic 2016

Ngày 6-5, Visa (NYSE: V) kỷ niệm cột mốc 3 tháng tiến tới sự kiện Thế vận hội Olympic 2016 diễn ra tại Rio de Janeiro - Brazil.

Visa đưa thanh toán điện tử đến Olympic 2016

Đây là năm thứ 30 trong hành trình cung cấp dịch vụ thanh toán độc quyền cho thế vận hội. Visa đã xây dựng và quản lý toàn bộ cơ sở hạ tầng của hệ thống mạng lưới thanh toán xuyên suốt tất cả địa điểm, trong đó có sân vận động, trung tâm báo chí, các điểm bán lẻ, Làng Olympic và Siêu thị Olympic. Năm nay, Visa sẽ hợp tác với Bradesco triển khai 4.000 điểm chấp nhận thẻ tại các địa điểm chủ chốt của thế vận hội và 11 máy ATM.

Visa cũng tăng mức tài trợ của mình cho các thành phố đăng cai thế vận hội Olympic, nhằm cải thiện hơn nữa cơ sở hạ tầng thanh toán tại các thị trường này. Năm nay, Visa sẽ giới thiệu công nghệ thanh toán hiện đại trên khắp Rio de Janeiro, tập trung vào những phương thức thanh toán mới trên các thiết bị di động và các thiết bị đeo được, cho phép người hâm mộ thế vận hội Olympic quét, chạm hoặc nhấp vào để trả tiền ở Rio de Janeiro.

T.Ngân

Viết bình luận

FE CREDIT gia tăng phúc lợi nhân viên trong bối cảnh Covid-19
4 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Trong bối cảnh dịch bệnh gây ra nhiều khó khăn, FE CREDIT vẫn nỗ lực để giữ vững môi trường làm việc cũng như phúc lợi trọn vẹn cho hàng chục ngàn nhân viên của mình.
Đạt trên 6 tỷ USD, giá trị thương hiệu viettel tăng 32 bậc
10 giờ trước 548 1k
Giá trị thương hiệu Viettel đạt trên 6 tỷ USD, là doanh nghiệp Việt Nam duy nhất trong top 500 thương hiệu giá trị nhất toàn cầu.
Quà tặng đặc biệt dành cho “chiến binh áo trắng” nhân kỷ niệm Ngày Thầy thuốc Việt Nam
12 giờ trước 548 1k
Thay lời tri ân sâu sắc đến các y bác sĩ, cán bộ nhân viên y tế nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam, Hãng hàng không Lữ hành Việt Nam - Vietravel Airlines giới thiệu chương trình Quà tặng đặc biệt bao gồm: tặng thêm 20 kg hành lý ký gửi, ưu tiên làm thủ tục, miễn phí lựa chọn ghế ngồi ưu tiên và gắn thẻ hành lý ưu tiên.
Hãng xe điện Trung Quốc "đốt tiền" nuôi mộng lớn
28/2/2021 548 1k
Nio lỗ 11.000 USD cho mỗi chiếc xe điện bán ra, cũng chẳng là thương hiệu bán chạy nhất Trung Quốc nhưng nhà đầu tư rất lạc quan về họ.
Nhận diện những rào cản vô hình khiến doanh nghiệp chậm tiến

Nhận diện những rào cản vô hình khiến doanh nghiệp chậm tiến

Không giống như các start-up nhỏ dễ xoay chuyển và linh hoạt, các doanh nghiệp lớn, có hành trình phát triển nhiều năm cũng có thể có những lỗ hổng trong vận hành nếu như định kỳ không rà soát...