Techcombank trao 1 kg vàng cho khách hàng may mắn

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) đã tổ chức lễ trao giải chương trình “Xuân đắc lộc - Tết như ý” dành cho những khách hàng may mắn nhất gồm: 1 giải nhất - 1 kg vàng; 2 giải nhì, mỗi giải trị giá 10 lượng vàng; 2 giải ba, mỗi giải trị giá 5 lượng vàng.

Giải nhất đã được trao cho khách hàng Trần Đức Lợi (TP HCM), giải nhì trao cho khách hàng Lê Hữu Đức (TP HCM) và khách hàng Cao Thị Quỳnh Nga (Hà Nội), giải ba được trao cho khách hàng Nguyễn Thị Mộng Hồng (TP HCM) và khách hàng Nguyễn Thị Xuân Trang (TP Hải Phòng).

Techcombank trao giải khách hàng trúng thưởng chương trình khuyến mãi Tết
Techcombank trao giải khách hàng trúng thưởng chương trình khuyến mãi Tết

Đây là chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhất của Techcombank dịp đầu năm mới dành cho khách hàng gửi tiết kiệm, đăng ký vay và chủ thẻ tín dụng Techcombank Visa với tổng giá trị giải thưởng lên tới hơn 8 tỉ đồng. Hàng ngàn bao lì xì may mắn cùng 2.016 đồng vàng loại nửa chỉ và 60 lượng vàng được trao cho 60 vị khách hàng may mắn trúng thưởng mỗi ngày khiến chương trình trở nên hấp dẫn.

K.Thoa

Viết bình luận

EPS: “Tiếp lửa niềm tin” người lao động Tháng Công nhân
1/6/2023 548 1k
Hưởng ứng kế hoạch triển khai các hoạt động Tháng Công nhân năm 2023 do Công đoàn Tổng Công ty Phát điện 3 phát động, Công ty Dịch vụ Sửa chữa các Nhà máy điện EVNGENCO 3 (EPS) đã tổ chức chương trình “Cám ơn người lao động” và “Đối thoại tháng 5”.
Vietjet dẫn đầu dịch vụ bay chi phí thấp toàn cầu 2023
1/6/2023 548 1k
Ngày 01-06-2023, Vietjet vừa được bình chọn là “Hãng hàng không chi phí thấp có dịch vụ trên tàu bay tốt nhất năm 2023” (World’s Best Low Cost Airline Onboard Hospitality 2023”) và tiếp tục được vinh danh là “Hãng hàng không siêu tiết kiệm tốt nhất thế giới năm 2023” (Best Ultra Low-Cost Airline 2023) lần thứ 5 liên tiếp. Bộ đôi giải thưởng được công bố bởi trang đánh giá an toàn và sản phẩm hàng không hàng đầu thế giới AirlineRatings.com.
WinCommerce ký kết hợp tác tiêu thụ nông sản với các doanh nghiệp, hợp tác xã tỉnh Nghệ An
31/5/2023 548 1k
WinCommerce cùng Sở NN-PTNT tỉnh Nghệ An cam kết phối hợp nghiên cứu xây dựng chương trình tập huấn, đào tạo cho nông hộ, hợp tác xã, doanh nghiệp sản xuất kỹ thuật canh tác rau củ quả công nghệ cao; thông tin về các tiêu chuẩn hàng hóa tiêu thụ trên hệ thống bán lẻ hiện đại, cũng như các quy định, xu hướng về sản xuất, phân phối và tiêu thụ sản phẩm.
Amway Việt Nam nhận giải Top Công nghiệp 4.0 Việt Nam – I4.0 Awards
31/5/2023 548 1k
Ngày 30-05-2023, Amway Việt Nam vinh dự nhận giải thưởng Top Công nghiệp 4.0 Việt Nam – I4.0 Awards ở hạng mục: Doanh nghiệp Khoa học - Công nghệ và Đổi mới sáng tạo.
Tập đoàn Lộc Trời nhận chuyển nhượng quyền giống lúa Nàng Hoa 9

Tập đoàn Lộc Trời nhận chuyển nhượng quyền giống lúa Nàng Hoa 9

Hoa Tiên chính thức chuyển giao toàn bộ quyền đối với giống lúa Nàng Hoa 9 cho Tập đoàn Lộc Trời để giống lúa này được tiếp tục phát triển, sản xuất và kinh doanh phục vụ nhu cầu của nhà nông.