Techcombank khởi động “Hành trình xuyên Việt”

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) chính thức khởi động “Hành trình xuyên Việt cùng Techcombank” đồng loạt tại 45 tỉnh, thành trên cả nước, nhằm tư vấn và cung cấp các giải pháp tài chính ưu việt cho khách hàng

“Hành trình xuyên Việt cùng Techcombank” sẽ kéo dài từ ngày 11 đến 21-6 qua 45 tỉnh, thành cùng 7 hoạt động Caravan ấn tượng tại 7 TP lớn: Hà Nội, Hải Phòng, Nghệ An, Đà Nẵng, Biên Hòa, Bình Dương và TP HCM. Bên cạnh việc được tư vấn các giải pháp tài chính thông minh bởi các chuyên gia ngân hàng, khách hàng khi đến chi nhánh Techcombank tham gia chương trình còn nhận được các gói ưu đãi vượt trội khi mở mới tài khoản thanh toán, mở thẻ, gửi tiết kiệm hay vay mua ô tô tại ngân hàng, đồng thời có cơ hội trúng thưởng “sổ tiết kiệm online” trị giá 8.888.000 đồng từ Techcombank, cùng nhiều phần quà hấp dẫn khác.

Ông Nguyễn Lê Quốc Anh, phó tổng giám đốc phụ trách điều hành ngân hàng, cho biết: “Tiêu chí làm việc của Techcombank chúng tôi là đem đến mức an toàn nhất về tài chính cho đời sống của mỗi gia đình Việt Nam chúng ta. Đó là lý do Techcombank luôn chú trọng tìm hiểu khách hàng, nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu hiện tại cũng như trong tương lai của khách hàng, từ đó góp phần vào sự phát triển, thịnh vượng của xã hội Việt Nam”.

Với “Hành trình xuyên Việt” đầu tiên trong ngành tài chính, Techcombank đã thu hút sự quan tâm, chú ý của đông đảo công chúng cả nước
Với “Hành trình xuyên Việt” đầu tiên trong ngành tài chính, Techcombank đã thu hút sự quan tâm, chú ý của đông đảo công chúng cả nước

“Hành trình xuyên Việt nhận được sự hưởng ứng của hơn 7.600 CBNV, thể hiện cam kết của toàn thể ngân hàng mang lại những giá trị vượt trội cho khách hàng. Tôi hy vọng khách hàng sẽ yêu thích món quà này từ Techcombank” - ông Quốc Anh chia sẻ thêm.

Với tôn chỉ “Mỗi việc chúng ta làm chỉ có giá trị khi thực sự mang lại lợi ích cho khách hàng, đồng nghiệp”, “Hành trình xuyên Việt cùng Techcombank” 2016 mang sứ mệnh tìm hiểu nhu cầu thực tế của đông đảo khách hàng trên khắp các vùng miền cả nước, từ đó giới thiệu những giải pháp tài chính hiệu quả, phù hợp với từng nhóm nhu cầu. Với những nỗ lực tiếp cận khách hàng một cách mới mẻ, phong phú, “Hành trình xuyên Việt” hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm mới lạ trong việc sử dụng sản phẩm, dịch vụ ngân hàng cho khách hàng.

Trong suốt hành trình, với mỗi tỉnh, thành đi qua, Techcombank sẽ giới thiệu gói ưu đãi vượt trội nhất cho khách hàng khi đăng ký các dịch vụ mới bao gồm mở tài khoản thanh toán, thẻ ghi nợ Debit, gửi tiết kiệm, vay mua ô tô. Ngoài ra, khách hàng sẽ được hưởng cơ chế khuyến mãi của chương trình “Mùa hè sôi động cùng Techcombank” (từ ngày 20-4 đến 18-7) khi gửi tiết kiệm tại Techcombank.

Khách hàng càng đăng ký thành công nhiều sản phẩm theo quy định của chương trình sẽ càng có nhiều cơ hội là 1 trong 8 khách hàng may mắn trúng thưởng “sổ tiết kiệm online Techcombank” trị giá 8.888.000 đồng, cụ thể: 1 sản phẩm: 1 cơ hội dự đoán; 2 sản phẩm: 4 cơ hội dự đoán; 3 sản phẩm: 10 cơ hội dự đoán; 4 sản phẩm: 20 cơ hội dự đoán.

Thoa Nguyễn

Viết bình luận

Khu đô thị The New City Châu Đốc: Dự án có vị trí đắc địa tại An Giang
10/4/2021 548 1k
Dự án Khu đô thị The New City Châu Đốc, do Tập đoàn Thiên Minh làm chủ đầu tư, tọa lạc trên địa phận phường Núi Sam, thành phố Châu Đốc, tỉnh An Giang đã được cấp Quyết định phê duyệt quy hoạch chi tiết tỉ lệ 1/500.
Tác động của cơ sở hạ tầng tới thị trường bất động sản Bình Phước
10/4/2021 548 1k
Hạ tầng giao thông là vấn đề quan trọng và then chốt nhằm tạo động lực thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của Bình Phước.
HAPPY ONE - Central: Sống thông minh nhưng vẫn xanh
10/4/2021 548 1k
Theo các chuyên gia, hiện nay, một căn hộ thông minh không chỉ được tích hợp các giải pháp công nghệ mới, nâng cao chất lượng cuộc sống cho cư dân mà còn phải tạo nên môi trường sống lành mạnh, hòa nhập với thiên nhiên.
Hơn 13.000 người đăng ký Giải Marathon quốc tế TP HCM Techcombank
9/4/2021 548 1k
Giải Marathon Quốc tế TP HCM Techcombank mùa thứ 4 do Sở Du lịch, Sở Văn hóa và Thể thao TP HCM phối hợp cùng Liên đoàn Điền Kinh, Trung tâm Xúc tiến Du lịch và Công ty Sự kiện Sunrise Việt Nam thực hiện với sự đồng hành của đối tác chiến lược Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) và hỗ trợ từ 29 sở, ban, ngành có liên quan vừa chính thức khai mạc ngày 9-4.
Đón “sóng” đầu tư đô thị vệ tinh, BĐS Cần Giuộc tăng nhiệt

Đón “sóng” đầu tư đô thị vệ tinh, BĐS Cần Giuộc tăng nhiệt

Cùng với Đồng Nai và Bình Dương, Long An được xem là một nhánh của "kiềng ba chân" trong chiến lược phát triển đô thị vệ tinh của TPHCM, bởi vị trí giáp ranh và là cửa ngõ kết nối TPHCM với...