Standard Chartered nhận giải

Ngân hàng Standard Chartered Việt Nam vừa được Tạp chí The Asset vinh danh là “Nhà cung cấp dịch vụ quản trị quỹ tốt nhất Việt Nam” năm thứ ba liên tiếp.

Giải thưởng này nằm trong khuôn khổ Giải thưởng Triple A về Dịch vụ tài sản, Quản lý quỹ và Nhà đầu tư năm 2016, một chương trình do Tạp chí The Asset tổ chức thường niên.

Giải thưởng Triple A về Dịch vụ tài sản, Quản lý quỹ và Nhà đầu tư năm 2016 xây dựng một chuẩn mực ở châu Á cho năng lực cung cấp dịch vụ lưu ký và đầu tư. Đây là giải thưởng duy nhất trong lĩnh vực này đánh giá cả bên mua (các nhà đầu tư và nhà quản lý quỹ) và đơn vị cung cấp dịch vụ cho bên bán (nhà cung cấp dịch vụ lưu ký chứng khoán, nhà quản trị quỹ, đại lý cho vay chứng khoán...) nhằm đưa ra cái nhìn toàn cảnh về lĩnh vực dịch vụ quản lý tài sản vốn rất năng động ở châu Á.

T.Quỳnh

Viết bình luận

Grab đặt cược sinh mệnh vào dịch vụ giao đồ ăn
1 giờ trước 548 1k
Kỳ vọng đạt doanh thu 2 tỷ USD trong năm 2019 nhưng hiện Grab vẫn lỗ. Công ty khởi nghiệp có trụ sở tại Singapore đặt cược tương lai vào dịch vụ giao đồ ăn.
Chủ đầu tư VWS than trời vì thủ tục
9 giờ trước 548 1k
Hơn 1 năm qua, hồ sơ xin cấp giấy phép xả nước thải và hồ sơ xác nhận hoàn thành công trình bảo vệ môi trường của chủ đầu tư bãi rác Đa Phước vẫn không được Bộ Tài nguyên và Môi trường giải quyết
Lý do hàng loạt khách sạn, quán cà phê đổ xô làm bánh trung thu
17/9/2019 548 1k
Bánh trung thu có thể coi là một thị trường siêu lợi nhuận, chỉ cần một vụ 2-3 tháng có thể "đủ ăn" cả năm.
Ngân hàng chủ động giúp các hộ kinh doanh giải quyết vấn đề tài chính
17/9/2019 548 1k
Trong quá trình hoạt động, các doanh nghiệp luôn có nhu cầu vay vốn ngắn hạn lẫn dài hạn nhằm phục vụ cho sản xuất kinh doanh. Cần là vậy nhưng thực tế, nhiều doanh nghiệp, đặc biệt là các hộ kinh doanh vẫn còn ngần ngại khi muốn gõ cửa ngân hàng. Nguyên nhân do đâu?
Những ngày vui Trung thu cùng HDBank của trẻ em khuyết tật

Những ngày vui Trung thu cùng HDBank của trẻ em khuyết tật

Không chỉ dành những món quà ý nghĩa và tình yêu thương ấm áp cho các em nhỏ kém may mắn, mùa Trung thu năm nay của nhiều em còn được tận hưởng ngập tràn niềm vui thông qua các hoạt động của...