Sacombank phát hành thẻ tín dụng quốc tế Visa Signature

Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) vừa hợp tác với Tổ chức Thẻ quốc tế Visa chính thức ra mắt thẻ tín dụng quốc tế Sacombank Visa Signature dành cho khách hàng cá nhân cao cấp với hạn mức từ 200 triệu đồng

Thẻ tín dụng quốc tế Sacombank Visa Signature có ưu đãi đặc biệt về tích lũy dặm Sacombank: Đổi vé máy bay của nhiều hãng hàng không (Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar Pacific), đổi dặm thưởng/dặm xét hạng Vietnam Airlines, đổi phí thường niên của thẻ hoặc tiền mặt.

Theo đó, với mỗi chi tiêu 20.000 đồng qua thẻ Sacombank Visa Signature, khách hàng tích lũy được 1 dặm Sacombank, tương ứng với 1 dặm thưởng Vietnam Airlines (căn cứ để đổi vé máy bay/dặm xét hạng Vietnam Airlines) hoặc tích lũy 100 đồng phí thường niên hoặc 100 đồng tiền mặt. Khách hàng liên hệ Sacombank quy đổi khi có nhu cầu.

Khi mở thẻ và thực hiện giao dịch thanh toán đầu tiên, khách hàng sẽ được tặng 500 dặm Sacombank. Đạt doanh số từ 100 triệu đồng trong 3 tháng đầu (tính từ ngày kích hoạt thẻ), khách hàng sẽ được tặng thêm 4.500 dặm; nghĩa là tổng số dặm tích lũy của khách hàng đạt từ 10.000 dặm. Với 10.000 dặm, khách hàng có thể đổi được 1 vé máy bay một chiều Sài Gòn - Đà Nẵng hạng phổ thông của Vietnam Airlines hoặc các vé có giá trị tương đương.

Chủ thẻ Sacombank Visa Signature nhận được nhiều ưu đãi và đặc quyền
Chủ thẻ Sacombank Visa Signature nhận được nhiều ưu đãi và đặc quyền

Đặc biệt, nhân dịp ra mắt, từ ngày 12-12-2016 đến hết 28-2-2017, Sacombank hoàn tiền cho 100 chủ thẻ đầu tiên có giao dịch mua vé máy bay trực tuyến (tại www.vietnamairlines.com, www.jetstar.com, www.vietjetair.com) và thanh toán bằng thẻ Sacombank Visa Signature. Mỗi chủ thẻ được hoàn tiền một lần, tối đa 3 triệu đồng/vé quốc tế và 1 triệu đồng/vé nội địa.

Ngoài ra, chủ thẻ Sacombank Visa Signature còn nhận được nhiều đặc quyền như: tặng gói bảo hiểm du lịch toàn cầu trị giá đến 10,5 tỉ đồng; tặng và miễn phí thường niên thẻ thành viên Priority Pass để sử dụng dịch vụ tại hơn 1.000 phòng chờ sân bay VIP thuộc 130 quốc gia trên khắp thế giới; mỗi quý, cứ 100 triệu đồng thanh toán qua thẻ, chủ thẻ sẽ được tặng thêm 2 lượt sử dụng miễn phí dịch vụ Priority Pass… Và các ưu đãi khác như: mua trước trả tiền sau với thời gian miễn lãi tối đa lên đến 55 ngày, thanh toán, rút tiền mặt trên khắp thế giới, mua hàng trực tuyến, mua hàng trả góp lãi suất 0% (điện tử, gia dụng, tour du lịch, trang sức…) và được giảm đến 50% tại hàng trăm điểm chấp nhận thẻ có liên kết với Sacombank…

Phước Yên

Viết bình luận

Trúng thưởng bất ngờ tại Ngày hội Xanh Phú Mỹ Hưng 2019
6 giờ trước 548 1k
Khách tham gia Ngày hội Xanh Phú Mỹ Hưng sẽ có cơ hội rút thăm với 100% trúng thưởng những phần quà "cây nhà lá vườn" như sữa organic, rau củ quả, trái cây,... từ các gian hàng tại ngày hội năm nay.
Bên trong khu đô thị "phủ xanh" giữa lòng Hà Nội
6 giờ trước 548 1k
Khoảng thời gian bươn chải ở thủ đô, anh Hoàng Long (36 tuổi) vẫn không ít lần nhen nhóm suy nghĩ về quê lập nghiệp. Cơn thèm không gian xanh mát cây vườn dấy lên, nhất là vào những khoảnh khắc giờ tan tầm. Khói bụi, kẹt xe, tiếng ồn, các dãy nhà bê tông san sát đến nghẹt thở cộng dồn thành thứ mà anh gọi là "nỗi sợ đô thị".
4 trang thông tin trực truyến chính thức của Herbalife Việt Nam
9 giờ trước 548 1k
Herbalife Việt Nam khuyến cáo người tiêu dùng tại Việt Nam chỉ nên mua các sản phẩm Herbalife từ các thành viên độc lập của Herbalife
Xe Việt chất lượng kém xe ngoại, nhập siêu ôtô sẽ đạt kỷ lục 3,4 tỉ USD
13 giờ trước 548 1k
Bộ Công Thương cho rằng chất lượng xe lắp ráp và sản xuất trong nước vẫn kém xe nhập ngoại và dự báo nhập siêu ngành ôtô có thể lên mức kỷ lục 3,4 tỉ USD trong năm nay...