Mở thẻ ACB, tặng vali du lịch

Từ nay đến hết ngày 31-12, Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) dành tặng khách hàng vali du lịch và hoàn tiền 50.000 đồng khi mở thẻ tín dụng quốc tế ACB (Visa/Mastercard/JCB) đồng thời có giao dịch thanh toán đầu tiên tối thiểu 500.000 đồng.

Với chương trình “Mở thẻ, nhận vali”, ACB mong muốn được cùng khách hàng trải nghiệm nhiều hành trình thú vị trong cuộc sống.

Mở thẻ ACB, tặng vali du lịch

Là chủ thẻ tín dụng ACB, khách hàng được miễn lãi đến 60 ngày; tặng đến 5 loại dịch vụ bảo hiểm; miễn phí sử dụng ACB Online; giảm giá khi mua sắm tại hàng trăm cửa hàng trên toàn quốc... Song song đó, khách hàng còn được tích lũy điểm để đổi những phần quà hấp dẫn khác khi chi tiêu trên mỗi 1.000 đồng.

H.Minh

Viết bình luận

Hệ thống cửa hàng đồng hồ Hải Triều có uy tín không?
2/12/2020 548 1k
Chuỗi hệ thống đồng hồ Hải Triều là một trong những thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam, là địa chỉ uy tín cho những khách hàng đang có ý định mua sắm đồng hồ đeo tay chính hãng.
“Hành trình sống đẹp” - Cuộc thi săn học bổng hot nhất hiện nay dành cho thế hệ GenZ
2/12/2020 548 1k
Đây là một cuộc thi săn học bổng không dựa vào thành tích khủng hay những hồ sơ học tập xuất sắc. Tiêu chí trao giải dựa trên những câu chuyện đẹp đẽ về sự tử tế, nghị lực sống của những người tham gia cuộc thi, phù hợp với những bạn trẻ GenZ, những người năng động, nhiêt huyết và tiên phong.
Tập đoàn Dầu khí Việt Nam tham gia đoàn công tác Trung ương về miền Tây Nam bộ
2/12/2020 548 1k
Trong những ngày cuối tháng 11-2020, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam đồng hành cùng Đoàn Công tác Trung ương đã có chuyến thăm và làm việc tại một số tỉnh miền Tây Nam bộ.
Bà Tân Vlog đã nộp thuế đầy đủ
2/12/2020 548 1k
(NLĐO) - Kênh Bà Tân Vlog hiện có 4,03 triệu người đăng ký. Mỗi clip về ăn uống, ẩm thực được đăng tải trên kênh này đều thu hút hàng trăm ngàn lượt xem.
Facebook liên tục thay đổi, hướng đi ổn định nào cho người kinh doanh online?

Facebook liên tục thay đổi, hướng đi ổn định nào cho người kinh doanh online?

Điều gì đang thực sự xảy ra với Facebook khi lượng báo cáo các lỗi từ người dùng trên mạng xã hội này tăng vọt trong thời gian gần đây (theo báo cáo của DownDetector, một trang web chuyên nhận...