Máy lọc nước Karofi luôn đồng hành cùng cộng đồng

Tính đến thời điểm hiện tại, sản phẩm máy lọc nước Karofi đã có mặt tại 3.000 điểm bán lẻ và phủ rộng trên toàn quốc

Sản phẩm cũng được xuất khẩu rộng rãi ra thị trường quốc tế như Trung Quốc, Campuchia, Lào, Myanmar, Trung Đông, Mỹ Latinh…

Ông Trần Trung Dũng, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Karofi Việt Nam, cho biết chữ tín luôn được Karofi đề cao trong các mối quan hệ, và niềm tin là giá trị cao nhất mà Karofi muốn xây dựng và gìn giữ. Trong sự phát triển của Karofi không thể thiếu được những hoạt động gắn với công tác xã hội, từ thiện góp phần vì một xã hội tốt đẹp hơn. Trung tâm dịch vụ khách hàng của Karofi được xây dựng đảm bảo quy chuẩn quốc tế. Dịch vụ chăm sóc khách hàng luôn được chú trọng, đảm bảo tiêu chí "chất lượng - uy tín - tận tâm" nhằm phục vụ khách hàng mọi lúc, mọi nơi, một cách linh hoạt và kịp thời nhất.

Thương hiệu uy tín

Công ty Cổ phần Karofi Việt Nam (Karofi) tiền thân là nhà nhập khẩu, lắp ráp và phân phối máy lọc nước cho nhiều đơn vị tại Việt Nam. Nhờ thấu hiểu sâu sắc nhu cầu của khách hàng về nước sạch và nước tinh khiết, công ty ra đời nhằm cung cấp các giải pháp về nước nhằm bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng.

Với những định hướng chiến lược đúng đắn, Karofi đã có những bước phát triển mạnh mẽ, khẳng định được vị thế của mình tại Việt Nam và vươn tầm quốc tế. Đến nay, Karofi đã có đội ngũ gần 1.000 nhân sự tài năng và nhiệt huyết, thường xuyên được bồi dưỡng khả năng chuyên môn cũng như các kỹ năng khác để đáp ứng tốt nhất mọi công việc. Lực lượng kỹ sư, công nhân chuyên nghiệp, sáng tạo, có kiến thức chuyên sâu về sản phẩm và được đào tạo nâng cao về chuyên môn đáp ứng mọi yêu cầu sản xuất cho dù là khắt khe nhất. Bên cạnh đó là hệ thống sản xuất được kết hợp tự động cao, trên dây chuyền hiện đại. Hệ thống nhà xưởng, kho bãi và phương tiện vận chuyển hiện đại, có quy mô đáp ứng nhu cầu sản xuất, lưu kho và vận chuyển cho thị trường toàn quốc.

Sản phẩm máy lọc nước Karofi được sử dụng những linh kiện tốt nhất hiện nay. Đặc biệt, Karofi Việt Nam là đối tác chính thức đồng phát triển thương hiệu tại Việt Nam được Dow Chemicals lựa chọn trong chiến lược đẩy mạnh thương hiệu toàn cầu của hãng cho sản phẩm màng RO Filmtec. Với phương châm luôn đi tiên phong trong công nghệ, Karofi đã cho ra đời dòng máy lọc nước thông minh iRO với bộ vi xử lý thông minh - đây là phát minh đột phá lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.

Lắp đặt hàng trăm máy lọc nước miễn phí

Trong suốt quá trình hoạt động của mình, Karofi đã thể hiện trách nhiệm xã hội với nhiều hoạt động có ý nghĩa thiết thực, được cộng đồng ghi nhận, trân trọng và đánh giá cao. Trong đó có chương trình "Tận tâm vì tương lai Việt" được khởi động từ năm 2015, công ty đã trao tặng, lắp đặt và hoàn thiện 300 máy lọc nước Karofi (tương đương 75 triệu lít nước tinh khiết) tới các ngôi làng có nguồn nước bị ô nhiễm nặng nề.

Tiếp nối hành trình "Tận tâm vì tương lai Việt", năm 2017, Karofi tiếp tục mở rộng đối tượng trao tặng nguồn nước tinh khiết đó là bệnh nhân đến khám, chữa, điều trị tại các bệnh viện lớn. Món quà mà Karofi chọn để trao tặng là sản phẩm cây nóng lạnh tích hợp lọc nước tinh khiết HC300. Mỗi máy được lắp đặt sẽ phải hoạt động 24/24 giờ để cho ra nước tinh khiết và được làm nóng, lạnh ngay lập tức để đáp ứng nhu cầu liên tục của số lượng lớn người sử dụng. Hiện đã có 5 bệnh viện chính thức được triển khai chương trình gồm Bệnh viện E, Bệnh viện K, Bệnh viện Nhi Trung ương, Bệnh viện Phụ sản Trung ương, Bệnh viện Mắt Trung ương. Ước tính khoảng 50 triệu lít nước tinh khiết được trao tặng. Dự kiến, trong thời gian tiếp theo, chương trình sẽ mở rộng tới các bệnh viện trung ương khác trên địa bàn Hà Nội. Ngoài việc trao tặng và lắp đặt hoàn thiện, chương trình sẽ tiếp tục bảo dưỡng, bảo trì, thay lõi lọc định kỳ toàn bộ sản phẩm trong vòng 5 năm. Ước tính, tổng số gói tài trợ giai đoạn này khoảng 2 tỉ đồng, đáp ứng nhu cầu sử dụng nước tinh khiết cho khoảng 15 triệu người tới viện.

Máy lọc nước Karofi luôn đồng hành cùng cộng đồng - Ảnh 1.

Karofi Việt Nam tặng 36 cây nóng lạnh tích hợp lọc nước cho Bệnh viện Nhi Trung ương

Gần đây, kết hợp cùng Bộ Y tế nhân chuyến ra thăm cán bộ chiến sĩ tại Quần đảo Trường Sa, Karofi đã dành tặng 10 chiếc máy lọc nước Karofi 10 cấp lọc, sau khi vận hành, sẽ đáp ứng được phần nào nhu cầu nước sạch cho cán bộ, chiến sĩ nơi đây. Karofi cũng đã đồng hành cùng các báo để tặng 10 máy lọc nước cho các trường mầm non vùng cao trong chương trình "Giếng nước nhân ái" nhằm đưa nguồn nước sạch về với các trường học miền núi, vùng sâu, vùng xa. 

Máy lọc nước Karofi luôn đồng hành cùng cộng đồng - Ảnh 2.

Karofi Việt Nam tặng 21 cây nóng lạnh tích hợp lọc nước cho Bệnh viện Mắt Trung ương

Ông Dũng chia sẻ: "Trách nhiệm xã hội là 1 trong 6 giá trị cốt lõi của Karofi. Vì thế, Karofi vẫn tiếp tục theo đuổi mục tiêu "Tất cả người dân Việt Nam đều có nước tinh khiết để dùng". Để làm được điều đó, chúng tôi cần nỗ lực nhiều hơn nữa. Sắp tới, chúng tôi sẽ triển khai những hoạt động ý nghĩa khác trên con đường thực hiện trách nhiệm xã hội của mình. Đặc biệt, tiếp tục ưu tiên những dự án mang nguồn nước tinh khiết đến bà con nghèo ở các vùng ô nhiễm trên cả nước. Chúng tôi hy vọng, bằng những đóng góp này, đến năm 2040, 100% người dân Việt Nam sẽ hoàn toàn được sử dụng nguồn nước sạch, bảo đảm".

Khẳng định chất lượng, uy tín, Karofi đã đạt nhiều giải thưởng cao quý như Top 100 sản phẩm vàng năm 2012, Thương hiệu uy tín 2013, Top 100 sản phẩm chất lượng cao 2013, Top 100 sản phẩm tốt nhất cho gia đình và trẻ em năm 2013, Top 50 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam… Đặc biệt, sản phẩm máy lọc nước thông minh Karofi là đơn vị đầu tiên và duy nhất đạt chứng nhận của Viện Sức khỏe nghề nghiệp và Môi trường (Bộ Y tế) về Quy chuẩn quốc gia đối với nước uống trực tiếp (QCVN6-1:2010/BYT). Từ những thành công đã đạt được, Karofi tiếp tục mở rộng, phát triển với mục tiêu trở thành Top 5 thương hiệu tại Đông Nam Á đến năm 2020 và Top 5 thương hiệu tại châu Á với sản phẩm, thiết bị về môi trường (máy lọc nước, cây nước nóng lạnh…).


Bài và ảnh: BÌNH MINH

Viết bình luận

Nhiều doanh nghiệp Việt Nam được vinh danh là Nơi làm việc tốt nhất Châu Á năm 2022
3 giờ trước 548 1k
Vào ngày 11 tháng 8 năm 2022 tại Thành phố Hồ Chí Minh, 120 doanh nghiệp tại Việt Nam đã xuất sắc được Tạp chí Nhân sự Châu Á - HR Asia công nhận là một trong những nơi làm việc tốt nhất Châu Á năm 2022.
CT Group liên tiếp đạt giải thưởng HRAA dành cho "Nơi làm việc tốt nhất châu Á"
6 giờ trước 548 1k
Tối 11-8, tại Gem Center, TP HCM, Tập đoàn CT Group tiếp tục được vinh danh giải thưởng danh giá Best Companies to Work for in Asia - Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2022 bởi tạp chí hàng đầu Châu lục - HR Asia bình chọn.
Amway Việt Nam lần thứ 3 nhận giải Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2022
12/8/2022 548 1k
Vượt qua hơn 400 doanh nghiệp, Amway Việt Nam – thương hiệu toàn cầu về dinh dưỡng và sắc đẹp, vinh dự lần thứ 3 nhận giải thưởng Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2022 do Tạp chí HR Asia bình chọn ngày 11-8-2022 tại TP HCM.
Mở màn thành công Hội thi Nhà nông đua tài toàn quốc lần thứ V, khu vực 4
12/8/2022 548 1k
Hội thi Nhà nông đua tài toàn quốc lần thứ V năm 2022, khu vực 4 vừa diễn ra thành công tại Trung tâm Văn hóa tỉnh Bạc Liêu. Hội thi do TW Hội Nông dân Việt Nam phối hợp với UBND tỉnh Bạc Liêu và Công ty CP truyền thông quốc tế EXPO thực hiện. Công ty CP Phân bón Bình Điền là Nhà tài trợ chính.
VietinBank “thắng lớn” tại các hạng mục giải thưởng của The Asian Banker

VietinBank “thắng lớn” tại các hạng mục giải thưởng của The Asian Banker

Vừa qua, tổ chức toàn cầu The Asian Banker đã trao tặng 4 giải thưởng dành cho các sản phẩm, dịch vụ xuất sắc của VietinBank: Ngân hàng số sáng tạo nhất Châu Á - Thái Bình Dương, Ngân hàng SME...