Cơ hội du lịch với thẻ ACB

Ngay trong hè này, Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) dành tặng chủ thẻ ACB nhiều chuyến du lịch châu Âu hoặc Nhật Bản khi thanh toán bằng thẻ MasterCard hoặc JCB với chương trình “Lướt thẻ ACB, lướt khắp thế giới”. Khách hàng nhận ngay quà tặng Lock&Lock khi mở thẻ ACB - JCB.

Cụ thể: Với mỗi 500.000 đồng thanh toán qua thẻ ACB - JCB từ nay đến ngày 6-8, chủ thẻ sẽ nhận được một mã số dự thưởng, thanh toán càng nhiều cơ hội trúng chuyến du lịch trọn gói Nhật Bản càng cao. Ngoài ra, chủ thẻ mới được nhận quà tặng Lock&Lock. Bốn chủ thẻ ACB MasterCard có doanh số giao dịch thanh toán thẻ cao nhất tại các loại hình du lịch như: Vé máy bay, mua tour du lịch trọn gói, đặt phòng khách sạn... và tất cả loại hình giao dịch thanh toán được thực hiện tại nước ngoài từ nay đến ngày 15-7 sẽ được tặng chuyến du lịch trọn gói châu Âu hoặc Nhật Bản.

Cơ hội du lịch với thẻ ACB

T.Dung

Viết bình luận

AB Beauty World tham gia bình ổn giá khẩu trang y tế
3/12/2020 548 1k
Cùng chung tay bảo vệ sức khoẻ cộng đồng, chuỗi siêu thị mỹ phẩm AB Beauty World đang cung cấp khẩu trang Dr Medical Mask với giá ưu đãi: khẩu trang bốn lớp chỉ 30.000 đồng/hộp, khẩu trang than hoạt tính 65.000 đồng/hộp, khẩu trang y tế trẻ em có in hình 65.000 đồng/hộp…
Prudential - SeABank: Phân phối sản phẩm bảo hiểm qua nền tảng e-banking
3/12/2020 548 1k
Việc phân phối sản phẩm bảo hiểm kỹ thuật số của Prudential thông qua dịch vụ ngân hàng số sẽ giúp gia tăng trải nghiệm và lợi ích cho khách hàng của SeABank
Đô thị vệ tinh - động lực phát triển của Kon Tum
3/12/2020 548 1k
Những năm gần đây, Kon Tum đã đạt được nhiều thành tựu đáng kể về kinh tế - xã hội. Trong đó, việc đầu tư phát triển các đô thị vệ tinh đã trở thành động lực quan trọng trong chiến lược phát triển của tỉnh.
Thanh toán 29 đợt, Phuc Dat Tower mở ra cơ hội đầu tư hấp dẫn
3/12/2020 548 1k
Nhờ lợi thế vị trí mặt tiền đại lộ Phạm Văn Đồng nối dài – Cửa ngõ thành phố Thủ Đức, khu căn hộ Phuc Dat Tower đang là cái tên dẫn "sóng" thị trường bất động sản khu Đông Sài Gòn với pháp lý hoàn thiện và chính sách thanh toán chỉ 30% cho đến khi nhận nhà.
Tập đoàn Dầu khí Việt Nam tham gia đoàn công tác Trung ương về miền Tây Nam bộ

Tập đoàn Dầu khí Việt Nam tham gia đoàn công tác Trung ương về miền Tây Nam bộ

Trong những ngày cuối tháng 11-2020, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam đồng hành cùng Đoàn Công tác Trung ương đã có chuyến thăm và làm việc tại một số tỉnh miền Tây Nam bộ.