24/11/2016 20:03

Nestlé Milo hợp tác cùng CLB FC Barcelona

Nestlé Milo và CLB FC Barcelona cùng tham gia hợp tác trong một dự án 4 năm nhằm thúc đẩy phong cách sống khỏe mạnh và hoạt động thể lực cho trẻ em tại khu vực châu Á, châu Đại Dương, châu Phi và châu Mỹ Latin.

Dự án hợp tác này sẽ đưa Nestlé Milo trở thành thức uống chính thức của FC Barcelona. Tại một số nước ở châu Âu, Trung Đông và châu Phi, dự án hợp tác này bao gồm cả thương hiệu NESQUIK của Nestlé.

Nestlé Milo hợp tác cùng CLB FC Barcelona

Ông Patrice Bula, Phó Chủ tịch Tập đoàn Nestlé, cho biết những chương trình này được xây dựng nhằm khuyến khích thêm nhiều trẻ em tham gia luyện tập thể thao đồng thời áp dụng một chế độ ăn uống cân bằng thông qua việc giáo dục thế hệ trẻ về tầm quan trọng của thể thao và hoạt động thể lực như một phần của phong cách sống khỏe mạnh. Còn theo ông Manuel Arroyo, Phó Chủ tịch phụ trách marketing và truyền thông CLB FC Barcelona, cho biết thỏa thuận hợp tác toàn cầu với Nestlé Milo thúc đẩy nỗ lực đưa CLB ra toàn cầu và đẩy mạnh sự gắn kết của FC Barcelona với những thương hiệu dẫn đầu thị trường.

T.Hằng

Viết bình luận

Hãy đọc sách vì… sức khỏe!
22/8/2017 548
Đọc sách rất giống với thưởng thức chocolate đen. Bạn được cảm nhận cả vị ngon và sự tận hưởng, nhưng không phải cảm thấy có tội khi tự nuông chiều bản thân.
Giáo dục dinh dưỡng và phát triển thể lực cho trẻ em
22/8/2017 548
Chương trình được triển khai tại nhiều tỉnh, thành trên cả nước, góp phần giúp trẻ em phát triển toàn diện
8 loại cây nên đặt trong phòng ngủ
20/8/2017 548
Trang trí phòng ngủ bằng những loại cây như nha đam, lưỡi hổ,… sẽ vừa giúp không gian phòng ngủ của bạn trở nên tươi đẹp vừa giúp bạn thư giãn, thanh lọc cơ thể và ngủ ngon.
Muốn ngừa ung thư hiệu quả thì ăn nhiều 6 loại thực phẩm này
19/8/2017 548
Bổ sung các loại thực phẩm này thường xuyên cũng là cách ngăn sự tấn công của ung thư vào cơ thể bạn nhé.
Probiotics giúp phòng ngừa cảm cúm

Probiotics giúp phòng ngừa cảm cúm

Nghiên cứu lâm sàng lớn nhất thế giới về tác dụng phòng ngừa cảm cúm của probiotics từ Tập đoàn men sống châu Âu Chris Hansen