02/11/2016 19:11

Gương mặt đẹp trong tầm tay

Vừa qua, tại Nhà Văn hóa Phụ nữ TP HCM, hơn 100 phụ nữ từ 26-50 tuổi đã được tìm hiểu và chia sẻ các kiến thức, phương pháp làm đẹp tiên tiến cũng như các cách tự chăm sóc da tại nhà. Chương trình được tổ chức bởi Công ty Cổ phần BB-CARE dưới sự tài trợ của Phòng khám Thẩm mỹ Miracle.

Gương mặt đẹp trong tầm tay

“Hiện nay, với sự tiến bộ của y học, ngành thẩm mỹ có những phát triển vượt bậc không chỉ trong kỹ thuật mà còn về chất liệu độn sử dụng trong các cuộc phẫu thuật. Các chất liệu độn an toàn đều phải được chứng nhận của FDA trước khi đưa vào sử dụng.

Gương mặt đẹp trong tầm tay

Ngoài ra, các vật liệu tự thân cũng đang được các chị em đặc biệt ưa chuộng do tính tương thích với cơ thể và sau quá trình hậu phẫu thì hoàn toàn giống với cơ thể thật, không gây biến chứng” - TS-BS Nguyễn Thị Kiều Thơ, giảng viên Trường Đại học Y Dược, thành viên Hiệp hội Phẫu thuật mặt châu Á, bác sĩ phụ trách Phòng khám Miracle cho biết.

Với những kiến thức được chia sẻ khá cặn kẽ về phương pháp thẩm mỹ không phẫu thuật và phẫu thuật cũng như sự khác nhau, ưu khuyết điểm của các vật liệu thẩm mỹ, khách tham gia hội thảo đã được trang bị kiến thức cơ bản phục vụ cho nhu cầu làm đẹp và giữ gìn tuổi thanh xuân của mình.

T.Ngọc

Viết bình luận

Hãy đọc sách vì… sức khỏe!
22/8/2017 548 1k
Đọc sách rất giống với thưởng thức chocolate đen. Bạn được cảm nhận cả vị ngon và sự tận hưởng, nhưng không phải cảm thấy có tội khi tự nuông chiều bản thân.
Giáo dục dinh dưỡng và phát triển thể lực cho trẻ em
22/8/2017 548 1k
Chương trình được triển khai tại nhiều tỉnh, thành trên cả nước, góp phần giúp trẻ em phát triển toàn diện
8 loại cây nên đặt trong phòng ngủ
20/8/2017 548 1k
Trang trí phòng ngủ bằng những loại cây như nha đam, lưỡi hổ,… sẽ vừa giúp không gian phòng ngủ của bạn trở nên tươi đẹp vừa giúp bạn thư giãn, thanh lọc cơ thể và ngủ ngon.
Muốn ngừa ung thư hiệu quả thì ăn nhiều 6 loại thực phẩm này
19/8/2017 548 1k
Bổ sung các loại thực phẩm này thường xuyên cũng là cách ngăn sự tấn công của ung thư vào cơ thể bạn nhé.
Probiotics giúp phòng ngừa cảm cúm

Probiotics giúp phòng ngừa cảm cúm

Nghiên cứu lâm sàng lớn nhất thế giới về tác dụng phòng ngừa cảm cúm của probiotics từ Tập đoàn men sống châu Âu Chris Hansen