13/07/2016 19:24

Giải pháp mới cho bệnh đái tháo đường

Tỉ lệ bệnh đái tháo đường ở Việt Nam đã tăng cao trong 10 năm qua.

Ba tiêu chí quan trọng mà bác sĩ thường tư vấn cho người đái tháo đường là chế độ dinh dưỡng cân bằng, sử dụng thuốc điều trị và tập thể dục thường xuyên. Đó là thông tin tại hội nghị khoa học “Cập nhật chứng cứ lâm sàng và thực hành mới trong chiến lược dinh dưỡng quản lý đái tháo đường”, do Abbott phối hợp với Hội Nội tiết - Đái tháo đường Việt Nam vừa tổ chức tại TP HCM.

Giải pháp mới cho bệnh đái tháo đường

Các chuyên gia về đái tháo đường, nội tiết và dinh dưỡng chia sẻ những nghiên cứu và thực hành mới nhất giúp người đái tháo đường kiểm soát bệnh tốt hơn. Người bệnh nên theo chế độ ăn uống được định lượng về thành phần dinh dưỡng, sử dụng dinh dưỡng chuyên biệt sẽ ổn định được mức đường huyết, giảm đáng kể chỉ số HbA1c và quản lý cân nặng tốt hơn so với người theo chế độ chăm sóc thông thường. Abbott thiết kế và phát triển những giải pháp dinh dưỡng giúp người bệnh vừa có thể thưởng thức thực phẩm yêu thích mà vẫn kiểm soát được bệnh.

Y.Linh

Viết bình luận

Hãy đọc sách vì… sức khỏe!
22/8/2017 548 1k
Đọc sách rất giống với thưởng thức chocolate đen. Bạn được cảm nhận cả vị ngon và sự tận hưởng, nhưng không phải cảm thấy có tội khi tự nuông chiều bản thân.
Giáo dục dinh dưỡng và phát triển thể lực cho trẻ em
22/8/2017 548 1k
Chương trình được triển khai tại nhiều tỉnh, thành trên cả nước, góp phần giúp trẻ em phát triển toàn diện
8 loại cây nên đặt trong phòng ngủ
20/8/2017 548 1k
Trang trí phòng ngủ bằng những loại cây như nha đam, lưỡi hổ,… sẽ vừa giúp không gian phòng ngủ của bạn trở nên tươi đẹp vừa giúp bạn thư giãn, thanh lọc cơ thể và ngủ ngon.
Muốn ngừa ung thư hiệu quả thì ăn nhiều 6 loại thực phẩm này
19/8/2017 548 1k
Bổ sung các loại thực phẩm này thường xuyên cũng là cách ngăn sự tấn công của ung thư vào cơ thể bạn nhé.
Probiotics giúp phòng ngừa cảm cúm

Probiotics giúp phòng ngừa cảm cúm

Nghiên cứu lâm sàng lớn nhất thế giới về tác dụng phòng ngừa cảm cúm của probiotics từ Tập đoàn men sống châu Âu Chris Hansen