13/12/2016 19:09

Chăm sóc sức khỏe bà mẹ và trẻ em dân tộc thiểu số

Vừa qua, Tập đoàn dược phẩm GSK cùng Save the Children công bố dự án hợp tác y tế “Chăm sóc sức khỏe bà mẹ và trẻ em dân tộc thiểu số tại các địa bàn khó khăn” trong 3 năm tại tỉnh Yên Bái.

Cụ thể, GSK đã trao gói hỗ trợ hơn 356.000 USD cho Save the Children trong dự án này nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe bà mẹ và trẻ em để giảm thiểu tỉ lệ tử vong bà mẹ và trẻ em trên địa bàn tỉnh.

Dự án được triển khai xuất phát từ thực trạng thiếu thốn của cơ sở hạ tầng, dịch vụ y tế cũng như những hạn chế về kiến thức chăm sóc bà mẹ và trẻ em của người dân tại các khu vực vùng sâu vùng xa như Yên Bái.

T.Mai

Viết bình luận

Hãy đọc sách vì… sức khỏe!
22/8/2017 548 1k
Đọc sách rất giống với thưởng thức chocolate đen. Bạn được cảm nhận cả vị ngon và sự tận hưởng, nhưng không phải cảm thấy có tội khi tự nuông chiều bản thân.
Giáo dục dinh dưỡng và phát triển thể lực cho trẻ em
22/8/2017 548 1k
Chương trình được triển khai tại nhiều tỉnh, thành trên cả nước, góp phần giúp trẻ em phát triển toàn diện
8 loại cây nên đặt trong phòng ngủ
20/8/2017 548 1k
Trang trí phòng ngủ bằng những loại cây như nha đam, lưỡi hổ,… sẽ vừa giúp không gian phòng ngủ của bạn trở nên tươi đẹp vừa giúp bạn thư giãn, thanh lọc cơ thể và ngủ ngon.
Muốn ngừa ung thư hiệu quả thì ăn nhiều 6 loại thực phẩm này
19/8/2017 548 1k
Bổ sung các loại thực phẩm này thường xuyên cũng là cách ngăn sự tấn công của ung thư vào cơ thể bạn nhé.
Probiotics giúp phòng ngừa cảm cúm

Probiotics giúp phòng ngừa cảm cúm

Nghiên cứu lâm sàng lớn nhất thế giới về tác dụng phòng ngừa cảm cúm của probiotics từ Tập đoàn men sống châu Âu Chris Hansen