05/10/2016 18:55

Bệnh viện Nhi Đồng 1 và Bệnh viện Triều An hợp tác

Nhằm giảm tải lượng bệnh nhi cho Bệnh viện (BV) Nhi Đồng 1, ngày 5-10, BV Triều An và BV Nhi Đồng 1 đã ký kết đề án hợp tác công tư tại BV Triều An - số 425 Kinh Dương Vương, phường An Lạc, quận Bình Tân, TP HCM (ảnh).

Bệnh viện Nhi Đồng 1 và Bệnh viện Triều An hợp tác

Sau lễ ký kết, Phòng khám Nhi hợp tác đã chính thức đi vào hoạt động tại BV Triều An. Phòng khám này do bác sĩ BV Nhi Đồng 1 trực tiếp khám và điều trị tất cả bệnh lý thường gặp ở trẻ em. Bác sĩ Nguyễn Thanh Hùng, Giám đốc BV Nhi Đồng 1, cho biết: “Sau buổi lễ ký kết này, BV Nhi Đồng 1 sẽ là tuyến sau của BV Triều An. BV Nhi Đồng 1 sẽ tạo điều kiện thuận lợi để tiếp nhận những ca khó từ BV Triều An. Đồng thời, BV Nhi Đồng 1 cũng sẽ chuyển giao về kỹ thuật, máy móc thiết bị, kinh nghiệm... cho BV Triều An”. Sự kiện này sẽ tạo điều kiện thuận lợi hơn cho bệnh nhân về thời gian và địa điểm khám chữa bệnh.

Triều An là BV đa khoa tư nhân quy mô lớn với 16 chuyên khoa sâu. Hiện có hơn 120 bác sĩ và 350 điều dưỡng, trong đó, Khoa Nhi liên tục được đầu tư phát triển. Sự kiện này tiếp tục khẳng định BV Triều An là một cơ sở y tế uy tín đối với bệnh nhân nói chung và đặt biệt là đối tượng bệnh nhi tại quận Bình Tân và các khu vực lân cận.

V.Phương

Viết bình luận

Hãy đọc sách vì… sức khỏe!
22/8/2017 548 1k
Đọc sách rất giống với thưởng thức chocolate đen. Bạn được cảm nhận cả vị ngon và sự tận hưởng, nhưng không phải cảm thấy có tội khi tự nuông chiều bản thân.
Giáo dục dinh dưỡng và phát triển thể lực cho trẻ em
22/8/2017 548 1k
Chương trình được triển khai tại nhiều tỉnh, thành trên cả nước, góp phần giúp trẻ em phát triển toàn diện
8 loại cây nên đặt trong phòng ngủ
20/8/2017 548 1k
Trang trí phòng ngủ bằng những loại cây như nha đam, lưỡi hổ,… sẽ vừa giúp không gian phòng ngủ của bạn trở nên tươi đẹp vừa giúp bạn thư giãn, thanh lọc cơ thể và ngủ ngon.
Muốn ngừa ung thư hiệu quả thì ăn nhiều 6 loại thực phẩm này
19/8/2017 548 1k
Bổ sung các loại thực phẩm này thường xuyên cũng là cách ngăn sự tấn công của ung thư vào cơ thể bạn nhé.
Probiotics giúp phòng ngừa cảm cúm

Probiotics giúp phòng ngừa cảm cúm

Nghiên cứu lâm sàng lớn nhất thế giới về tác dụng phòng ngừa cảm cúm của probiotics từ Tập đoàn men sống châu Âu Chris Hansen