26/04/2013 12:50

Phát hiện cần sa, roi điện trên xe lưu diễn của Justin Bieber

In bài viết

(NLĐO) - Cảnh sát Thụy Điển đã tìm thấy cần sa và roi điện trên xe buýt đi lưu diễn của Justin Bieber. Đây là vụ xì-căng-đan mới nhất của nam ca sĩ trẻ này.

Lars Bystrom-Phát ngôn viên của cảnh sát Thụy Điển, cho biết, roi điện và cần sa được phát hiện khi cảnh sát tiến hành lục soát chiếc xe buýt trên đậu tại sân vận động Globe tại Stockholm ngày 24-4. Đây là nơi Justin Bieber tổ chức buổi hòa nhạc.
 

Chiếc xe bị cảnh sát lục soát
 
Justin thời gian này luôn gặp rắc rối

Người phát ngôn này cho biết thêm cảnh sát phát hiện mùi cần sa trên chiếc xe buýt khi nó đậu bên ngoài khách sạn nơi Justin Bieber đang ở. Sau đó, chiếc xe di chuyển đến sân vận động Globe. Hiện vẫn chưa biết Justin Bieber có phải là người sở hữu cần sa trên hay không. Tuy nhiên, cảnh sát khẳng định Justin Bebier có đi trên xe đó.
           
“Tôi có thể chắc chắn 99% Justin Bieber có trên xe nhưng không thể xác nhận 100%. Chúng tôi có cử cảnh sát theo dõi bên ngoài và phát hiện vài “fan” ở đó. Khi xe buýt của Justin rời đi, một cảnh sát đã ngửi thấy mùi cần sa. Có khoảng 10 người lên xe tới buổi biểu diễn”-Cảnh sát cho biết trên TMZ.

Theo Lars Bystrom, cảnh sát không tiến hành bắt giữ hay điều tra người tàng trữ vì lượng cần sa phát hiện rất nhỏ. Hiện mẫu cần sa đã được đưa đến phòng thí nghiệm để phân tích loại và mất ít nhất một tuần để xác định.

Đây không phải lần đầu Justin vướng vào nghi án sử dụng cần sa. Trước đó, một tấm ảnh chụp nam ca sĩ này hút cần sa trong phòng riêng ở khách sạn cùng bạn bè thân thiết được tung ra. Vụ lùm xùm này khiến Justin phải lên tiếng xin lỗi và hứa sẽ sửa đổi. 
 
Justin hút cần sa và bị phát hiện
     
Trước những thông tin không hay về mình sau vụ việc tại Thụy Điển, ngày 25-4, trên trang cá nhân, Justin viết: “Lại có vài tin đồn nữa về tôi… dù bất cứ điều gì, hãy tập trung vào âm nhạc nào”.
maiphuong
từ khóa :
HLV Mai Đức Chung tiếp tục dẫn tuyển nữ Việt Nam tại VCK châu Á 2026

HLV Mai Đức Chung tiếp tục dẫn tuyển nữ Việt Nam tại VCK châu Á 2026

Thể thao 19:31

(NLĐO) - Tuyển nữ Việt Nam thêm sự tự tin chuẩn bị cho VCK châu Á 2026 khi HLV Mai Đức Chung tiếp tục đảm nhiệm vai trò đầu tàu.

Hạ tầng tỷ đô, pháp lý hoàn chỉnh tạo lực đẩy cho BĐS khu Tây TP HCM cuối năm

Hạ tầng tỷ đô, pháp lý hoàn chỉnh tạo lực đẩy cho BĐS khu Tây TP HCM cuối năm

Thị trường 19:30

Trong bức tranh đô thị đa trung tâm, khu Tây TP HCM đang bước vào giai đoạn bứt phá nhờ loạt dự án hạ tầng tỷ đô và quỹ đất dồi dào cùng mức giá hấp dẫn.

Tôn vinh sức sống di sản Việt Nam từ truyền thống đến hiện đại

Tôn vinh sức sống di sản Việt Nam từ truyền thống đến hiện đại

Văn hóa - Văn nghệ 19:05

(NLĐO) - Trưng bày “Di sản văn hóa Việt Nam - Sức sống từ truyền thống đến hiện đại” giới thiệu gần 200 hình ảnh, hiện vật, tôn vinh giá trị di sản Việt Nam.

23 cán bộ diện Trung ương quản lý bị xử lý kỷ luật trong năm 2025

23 cán bộ diện Trung ương quản lý bị xử lý kỷ luật trong năm 2025

Chính trị 19:01

(NLĐO) - Trung ương, Bộ Chính trị, Ban Bí thư, Ủy ban Kiểm tra Trung ương kỷ luật 23 cán bộ diện Trung ương quản lý, trong đó 6 trường hợp bị xử lý hình sự.

Đà Nẵng: Nhiều doanh nghiệp xây dựng không phép trong Cụm công nghiệp Thanh Vinh

Đà Nẵng: Nhiều doanh nghiệp xây dựng không phép trong Cụm công nghiệp Thanh Vinh

Thời sự 18:56

(NLĐO) – Thanh tra Đà Nẵng phát hiện các doanh nghiệp như Công ty Dinco, Bê tông Dufago,… xây dựng nhiều hạng mục không phép trong Cụm công nghiệp Thanh Vinh.

Đà Nẵng: Phối hợp chăm lo, bảo vệ quyền lợi công nhân khu công nghiệp

Đà Nẵng: Phối hợp chăm lo, bảo vệ quyền lợi công nhân khu công nghiệp

Lao động 18:55

(NLĐO) - Việc ký kết quy chế phối hợp nhằm tập trung giải quyết bài toán nhà ở xã hội và bảo vệ quyền lợi cốt lõi cho công nhân lao động.

Nam thanh niên "rượu vào" to tiếng lăng mạ, đấm CSGT

Nam thanh niên "rượu vào" to tiếng lăng mạ, đấm CSGT

Pháp luật 18:42

(NLĐO) - Uống bia rượu, gặp chốt CSGT kiểm tra nồng độ cồn, Quý đã to tiếng lăng mạ, dùng tay đấm vào chiến sĩ CSGT đang làm nhiệm vụ.