14/05/2013 09:20

Justin Bieber trở thành “nạn nhân” vụ cướp tinh vi

In bài viết

(NLĐO) - Một vụ trộm phong cách phim “Mười một tên cướp thế kỷ” (Ocean's Eleven) xảy ra ngay sau đêm nhạc Justin Bieber tại sân vận động FNB, thành phố Johannesburg, Nam Phi tối 12-4. Bọn cướp trốn thoát, mang theo số tiền không công bố còn cảnh sát vẫn đang tích cực điều tra.

Một giờ sau khi Justin Bieber hoàn tất biểu diễn trên sân vận động FNB, bọn cướp đã đột nhập phòng lưu trữ an toàn tại đây và cuỗm tất cả tiền mặt thu được trong đêm nhạc. Chúng đã đợi khi có đầy đủ tiền mặt từ việc bán hàng, quầy giải khát và một số hoạt động khác trong đêm nhạc của Justin Bieber và cả đêm nhạc của Bon Jovi trước đó.
 
Justin Bieber luôn gặp rắc rối không theo cách này thì cách khác trong các đêm nhạc

Justin mừng Ngày của mẹ trên sân khấu

Ngay khi phát hiện vụ cướp, cảnh sát, an ninh... đã vội vã đến hiện trường để tìm kiếm manh mối. Cảnh sát tin rằng băng cướp này mất ít nhất ba ngày để phá bức tường được xây dày gấp đôi bình thường trong căn phòng kiên cố của sân vận động.
Một nguồn tin nói với chương trình Eyewitness News của đài phát thanh Nam Phi rằng bọn cướp đã đục thủng nóc nhà và dùng dây thừng để đi vào căn phòng. Trong phòng vẫn còn rải rác gạch và mảnh vỡ từ các lỗ trên trần nhà và dây thừng vẫn còn treo ở đấy.

Hiện không ai biết số tiền bị đánh cắp là bao nhiêu nhưng cảnh sát nghi ngờ băng cướp có “tay trong” làm việc tại sân vận động tiếp ứng. Vì thế, bọn chúng mới biết rõ chi tiết việc sắp xếp độ ngũ tuần tra an ninh của sân vận động. Và với quản lý sân vận động, việc tìm kiếm "tay trong" này cũng quan trọng không kém việc bắt bọn cướp, thu hồi tiền nhưng rõ ràng mọi chuyện không dễ dàng.

Đêm diễn tại Nam Phi của Justin Bieber nằm trong chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới có tên Believe diễn ra tốt đẹp ngoại trừ sự cố hậu trường trên. Những đêm diễn trước, hoặc Justin đến trễ hoặc có “fan” đột ngột xuất hiện quấy rối và vô số những bê bối khác.
maiphuong
từ khóa :
TPHCM: Tết Bính Ngọ, cán bộ lãnh đạo chỉ dự lễ chùa, lễ hội khi được phân công

TPHCM: Tết Bính Ngọ, cán bộ lãnh đạo chỉ dự lễ chùa, lễ hội khi được phân công

Chính trị 22:01

(NLĐO) - TPHCM yêu cầu các cơ quan, đơn vị tập trung công tác tổ chức Tết Nguyên đán Bính Ngọ vui tươi, lành mạnh, an toàn, tiết kiệm

TPHCM: Phố đi bộ Nguyễn Huệ "rực lửa", tiếp sức cho U23 Việt Nam

TPHCM: Phố đi bộ Nguyễn Huệ "rực lửa", tiếp sức cho U23 Việt Nam

Thời sự 21:50

(NLĐO) - Dù 22 giờ 30 trận đấu mới bắt đầu nhưng từ 19 giờ ngày 20-1, hàng ngàn cổ động viên đã đổ về phố đi bộ Nguyễn Huệ, tiếp sức cho U23 Việt Nam.

U23 Việt Nam - U23 Trung Quốc: Đình Bắc tiếp tục dự bị

U23 Việt Nam - U23 Trung Quốc: Đình Bắc tiếp tục dự bị

Thể thao 21:47

(NLĐO) - U23 Việt Nam sẽ tái hiện thành tích năm 2018 nếu vượt qua U23 Trung Quốc ở trận bán kết U23 châu Á 2026 lúc 22 giờ 30 ngày 20-1

Điều chỉnh phân luồng giao thông phục vụ Đại hội Đảng

Điều chỉnh phân luồng giao thông phục vụ Đại hội Đảng

Đại hội Đảng 21:46

(NLĐO)- Công an TP Hà Nội đã điều chỉnh phân luồng giao thông và tổ chức hướng đi cho các loại phương tiện để phục vụ Đại hội Đảng.

Clip: Xem lại màn trình diễn để U23 Nhật Bản tiến vào chung kết

Clip: Xem lại màn trình diễn để U23 Nhật Bản tiến vào chung kết

Thể thao 21:44

(NLĐO) - U23 Nhật Bản đã đánh bại U23 Hàn Quốc để giành vé đầu tiên vào trận chung kết Giải U23 châu Á 2026.

Xử phạt 2 nam thanh niên xuyên tạc về lãnh đạo Đảng, Nhà nước trên mạng xã hội

Xử phạt 2 nam thanh niên xuyên tạc về lãnh đạo Đảng, Nhà nước trên mạng xã hội

Xã hội 21:32

(NLĐO)- Đăng tải thông tin xuyên tạc, sai sự thật về lãnh đạo Đảng, Nhà nước trên mạng xã hội, gây hoang mang dư luận, 2 nam thanh niên bị xử phạt.

Đại tướng Nguyễn Trọng Nghĩa: Đại hội XIV là một thời khắc lịch sử

Đại tướng Nguyễn Trọng Nghĩa: Đại hội XIV là một thời khắc lịch sử

Đại hội Đảng 21:19

(NLĐO) - Đại tướng Nguyễn Trọng Nghĩa nêu rõ Đại hội XIV, như Tổng Bí thư Tô Lâm nhấn mạnh, là một thời khắc lịch sử, đánh dấu bước chuyển sang kỷ nguyên mới