02/07/2013 09:48

Mariah Carey bị cáo buộc hát nhép

In bài viết

(NLĐO) - Cựu giám khảo American Idol bị khán giả tố hát nhép trên sân khấu lễ trao giải BET 2013 diễn ra tối 30-6 (giờ địa phương) ở Los Angeles - Mỹ.

Tháng 5 vừa qua, Mariah Carey bị cáo buộc trên trang mạng xã hội Twitter rằng đã hát nhép trên sân khấu lễ American Idol. Bây giờ, cô lại bị tố hành vi tương tự khi đứng trên sân khấu lễ trao giải BET trình diễn bài hát mới Beautiful bên cạnh ca sĩ Miguel và rapper Young Jeezy.
 
Mariah Carey trên sân khấu lễ trao giải BET

Ngay sau màn biểu diễn hoàn hảo của Mariah Carey, hàng loạt lời chỉ trích dữ dội lan tỏa trên mạng xã hội tập trung vào nữ ca sĩ này. “Jeezy quá mờ nhạc, chỉ còn nghe giọng của Mariah Carey nhưng cô ấy rõ ràng là hát nhép. Tôi vô cùng thất vọng” - cư dân mạng có nickname beachsax11 viết. “Ồ, vì thế mà tôi không thèm nghe... rõ ràng Mariah Carey hát nhép” - Itzme_myiah viết.

“Tôi không hiểu sao Mariah Carey lại xuất hiện tại lễ trao giải BET. Cô ấy hát nhép tất cả” - Mariah Facini viết.

Mặc dù bị nhiều chỉ trích nhưng thời điểm trên sân khấu Mariah vẫn lộng lẫy đầm trắng, khoe vóc dáng thon thả nhiều so với trước.

Màn trình diễn của Mariah trên sân khấu American Idol cũng bị cho là hát nhép. Lúc đó, trước mọi chỉ trích, đại diện của Mariah lên tiếng bác bỏ, khẳng định cô đã hát thật. Một nhà sản xuất âm nhạc tại Hollywood cũng lên tiếng bênh vực Mariah trên RadarOnline: “Trong khoảng thời gian từ 2 giờ 15 đến 2 giờ 21, trong clip lúc đó miệng và âm thanh của Mariah không đồng bộ. Điều này có thể là nguyên nhân khiến nhiều người nghĩ cô ấy hát nhép.
 
Tuy nhiên, đôi lúc việc không đồng bộ này là do việc chỉnh sửa kỹ thuật, biên tập lại chương trình gây ra khiến ai đó trông giống như đang hát nhép nhưng thực sự không phải thế”.          
maiphuong
từ khóa :
Hiểu Minh nguy cơ chấn thương dây chằng, nhập viện ngay lập tức

Hiểu Minh nguy cơ chấn thương dây chằng, nhập viện ngay lập tức

Thể thao 00:53

(NLĐO) - Trong trận bán kết giữa U23 Việt Nam và U23 Trung Quốc tối 20-1, trung vệ Nguyễn Hiểu Minh không may gặp chấn thương nặng và buộc phải rời sân sớm.

Báo in ngày 21-1: Kết tinh trí tuệ, ý chí

Báo in ngày 21-1: Kết tinh trí tuệ, ý chí

Video 00:00

Nhiều ý kiến thảo luận khẳng định dự thảo các văn kiện trình Đại hội XIV đã kết tinh được trí tuệ, ý chí và nguyện vọng của toàn Đảng, toàn dân

Tổng thống Pháp đeo kính mát, đáp trả Mỹ tại Davos

Tổng thống Pháp đeo kính mát, đáp trả Mỹ tại Davos

Quốc tế 00:00

(NLĐO) – Tổng thống Pháp đáp trả người đồng cấp Mỹ, cảnh báo thế giới dần mất đi quy tắc, khiến luật pháp quốc tế bị chà đạp, chỉ còn tồn tại luật của kẻ mạnh.

TPHCM: Tết Bính Ngọ, cán bộ lãnh đạo chỉ dự lễ chùa, lễ hội khi được phân công

TPHCM: Tết Bính Ngọ, cán bộ lãnh đạo chỉ dự lễ chùa, lễ hội khi được phân công

Chính trị 22:01

(NLĐO) - TPHCM yêu cầu các cơ quan, đơn vị tập trung công tác tổ chức Tết Nguyên đán Bính Ngọ vui tươi, lành mạnh, an toàn, tiết kiệm

TPHCM: Phố đi bộ Nguyễn Huệ "rực lửa", tiếp sức cho U23 Việt Nam

TPHCM: Phố đi bộ Nguyễn Huệ "rực lửa", tiếp sức cho U23 Việt Nam

Thời sự 21:50

(NLĐO) - Dù 22 giờ 30 trận đấu mới bắt đầu nhưng từ 19 giờ ngày 20-1, hàng ngàn cổ động viên đã đổ về phố đi bộ Nguyễn Huệ, tiếp sức cho U23 Việt Nam.

U23 Việt Nam dừng chân ở bán kết U23 châu Á 2026

U23 Việt Nam dừng chân ở bán kết U23 châu Á 2026

Thể thao 21:47

(NLĐO) - U23 Việt Nam nhận thất bại 0-3 trước U23 Trung Quốc ở trận bán kết U23 châu Á 2026 kết thúc rạng sáng 21-1, hết cơ hội tái hiện kỳ tích năm 2018

Điều chỉnh phân luồng giao thông phục vụ Đại hội Đảng

Điều chỉnh phân luồng giao thông phục vụ Đại hội Đảng

Đại hội Đảng 21:46

(NLĐO)- Công an TP Hà Nội đã điều chỉnh phân luồng giao thông và tổ chức hướng đi cho các loại phương tiện để phục vụ Đại hội Đảng.