31/05/2013 11:05

Mariah Carey, Nicki Minaj cùng rời “ghế nóng” American Idol

In bài viết

(NLĐO) - Hai ca sĩ danh tiếng Mariah Carey và Nicki Minaj lên tiếng xác nhận sẽ không tiếp tục tham gia chương trình American Idol mùa tiếp theo. Trước đó, giám khảo kỳ cựu Randy Jackson cũng tuyên bố rời chương trình này để tập trung vào công việc riêng.

Mariah Carey chính thức thông báo rời vị trí giám khảo, dù số tiền 18 triệu USD thù lao cô nhận được khi ngồi “ghế nóng” American Idol là con số lớn so với chương trình truyền hình thực tế. Nữ ca sĩ  43 tuổi này sẽ tổ chức chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới sau thành công của đĩa đơn Beautiful.
 
 
Mariah Carey

Cindi Berger, nhân viên quan hệ công chúng của Mariah, xác nhận với ABC News rằng nữ ca sĩ này cũng sẽ xuất hiện trong bộ phim The Butler dự kiến ra mắt vào tháng 8. Cô sẽ khởi động chuyến lưu diễn bắt đầu từ châu Á vào tháng 10.
 
Bộ tứ giám khảo American Idol
 
Mariah (trái) và Nicki (phải)

Ngay từ vòng sơ tuyển American Idol, Mariah và Nicki liên tục mâu thuẫn. Ban đầu, người hâm mộ còn tưởng đây là “kế hoạch” của chương trình, là chiêu tạo sự chú ý cho cuộc thi nhưng cuộc khẩu chiến ngày càng căng thẳng. Đến mức, Mariah đến trường quay chương trình với cảnh sát hộ tống và tăng cường lực lượng an ninh sau một số lời đe dọa súng từ Nicki Minaj. Khi đó, một nguồn tin từng nói với TMZ rằng Nicki từng dọa: “Nếu tôi có một khẩu súng, tôi sẽ bắn cô ấy”.

Cuộc khẩu chiến lôi kéo “fan” của hai bên cùng một số nghệ sĩ khác ngày càng ác liệt đến mức tổng thống Obama phải lên tiếng kêu gọi hai bên bình tĩnh và đừng manh động. Chương trình American Idol mùa vừa rồi kém hấp dẫn vì lượng người xem thấp nhất trong 12 mùa. Vì thế, nhiều thông tin cho rằng Jennifer Lopez sẽ được mời trở lại vị trí giám khảo.
maiphuong
từ khóa :
Người đàn ông có biểu hiện bất thường để xe ô tô, điện thoại bên hồ với tờ giấy "tuyệt mệnh"

Người đàn ông có biểu hiện bất thường để xe ô tô, điện thoại bên hồ với tờ giấy "tuyệt mệnh"

Thời sự 14:02

(NLĐO)- Để xe ô tô, điện thoại và 1 tờ giấy "tuyệt mệnh" đi loanh quanh hồ, người đàn ông ở Ninh Bình đã được người dân kịp thời phát hiện báo công an

Thủ tướng dự lễ khởi công trường liên cấp, tặng quà công nhân ở Thanh Hóa

Thủ tướng dự lễ khởi công trường liên cấp, tặng quà công nhân ở Thanh Hóa

Chính trị 13:59

(NLĐO)- Tại lễ khởi công xây dựng trường liên cấp Cẩm Thạch (Thanh Hóa), Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính yêu cầu hoàn thành trước năm học mới 2026

Clip: Trao quà Tết cho học sinh Trường Giáo dục Chuyên biệt Thảo Điền

Clip: Trao quà Tết cho học sinh Trường Giáo dục Chuyên biệt Thảo Điền

Giáo dục 13:44

(NLĐO) - Báo Người Lao Động phối hợp với Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) trao 20 triệu đồng hỗ trợ học sinh khó khăn

Đau bụng thông thường, vào bệnh viện đặt khẩn 5 stent cùng lúc

Đau bụng thông thường, vào bệnh viện đặt khẩn 5 stent cùng lúc

Sức khỏe 13:42

(NLĐO)-Đau bụng tưởng chừng thông thường, người đàn ông không ngờ đang mang khối phình động mạch chủ bụng khổng lồ, dọa vỡ, tử vong bất cứ lúc nào.

Lễ thượng nêu ở di sản thế giới hơn 600 năm ở Thanh Hóa

Lễ thượng nêu ở di sản thế giới hơn 600 năm ở Thanh Hóa

Thời sự 13:31

(NLĐO)- Tại di sản thế giới Thành nhà Hồ, ban tổ chức vừa tổ chức lễ thượng nêu - một nghi lễ từ xa xưa để chào đón Xuân Bính Ngọ 2026

Chuyên gia UOB dự báo mới nhất về giá vàng

Chuyên gia UOB dự báo mới nhất về giá vàng

Kinh tế 13:27

(NLĐO) – Dù giá vàng trong ngắn hạn có thể chịu áp lực bán nhưng mức cao nhất trong năm nay có thể lên 5.400 USD/ounce.

Ăn Tết sao cho nhẹ bụng, ngủ ngon?

Ăn Tết sao cho nhẹ bụng, ngủ ngon?

Sức khỏe 13:17

(NLĐO) - Thức ăn nhiều tinh bột, thịt mỡ rồi dùng rượu bia, nước ngọt... có thể trở thành "cơn ác mộng" cho việc tiêu hóa chỉ vì vài sai lầm nhỏ.