18/11/2011 16:35

Demi Moore ly dị chồng trẻ trăng hoa

In bài viết

(NLĐO) - Người đẹp Demi Moore ngày 17-11 tuyên bố kết thúc cuộc hôn nhân 6 năm với chồng trẻ, nam diễn viên Ashton Kutcher, do không thể chịu đựng nổi thói “bay bướm” của chồng.

Nữ diễn viên 49 tuổi cho biết cô đã nộp đơn ly hôn: “Trái tim tôi buồn đau trĩu nặng khi quyết định kết thúc cuộc hôn nhân. Là một người phụ nữ, người mẹ, người vợ, tôi thề rằng sẽ trân trọng khoảng thời gian đã qua và sẵn sàng đón nhận một cuộc sống mới”.
 

Trong khi đó, Ashton Kutcher, 33 tuổi, thổ lộ: “Tôi trân trọng những năm tháng bên cạnh Demi More. Hôn nhân là một trong những điều khó khăn nhất trên thế giới và đôi khi nó thất bại".

Demi Moore và Ashton Kutcher kết hôn vào năm 2005 sau 2 năm yêu nhau. Đám cưới của họ từng tốn nhiều giấy mực của báo chí vì tuổi tác chênh lệch nhau quá xa. Tuy nhiên, cặp đôi đã sống với nhau 5 năm hạnh phúc.

Từ hơn một năm trước, mối quan hệ giữa Demi Moore và chồng có dấu hiệu rạn nứt khi ngôi sao phim cấp 3 Brittney Jones, 22 tuổi, tuyên bố Ashton từng gọi cô đến nhà riêng để "vui vẻ" lúc Demi bận đi đóng phim. Không chỉ thế, tháng 9-2011, tài tử này lại vướng bê bối tình dục với Sara Leal, một nữ luật sư 23 tuổi ở Hollywood.

Demi Moore sinh ngày 11-11-1962 tại thành phố Roswell, New Mexico. Vai chính đầu tiên của cô là trong phim No Small Affair (1984). Sau đó, cô thành công với nhiều phim khác: St Elmon's Fire, Hồn ma… Demi Moore từ lâu đã có một công ty sản xuất phim riêng mang tên Moving Pictures và đã cho ra mắt bộ phim hai tập rất thành công Austin Powers: International Man of Mystery (1997) Austin Powers: The Spy Who Shagged Me (1999).
maiphuong
từ khóa :
Đồng minh không chung đường

Đồng minh không chung đường

Quốc tế 08:41

Ba tuần chiến sự ở Trung Đông khiến cho đồng minh của Mỹ càng thêm thận trọng với mọi hình thức và mức độ hậu thuẫn nước này

League Cup: Danh hiệu cho "đám trẻ nhà Arteta"?

League Cup: Danh hiệu cho "đám trẻ nhà Arteta"?

Thể thao 08:33

Lần gần nhất Arsenal nâng cao chiếc cúp Liên đoàn Anh là vào năm 1993 - thời điểm mà chưa 1 cầu thủ nào trong đội hình hiện tại của họ ra đời.

Giá vàng hôm nay 22-3: Dự báo mới nhất sau một tuần lao dốc

Giá vàng hôm nay 22-3: Dự báo mới nhất sau một tuần lao dốc

Kinh tế 08:29

(NLĐO) – Rớt thảm 10% trong tuần, thủng mốc 4.500 USD/ounce khiến cả giới phân tích lẫn nhà đầu tư đều kém lạc quan về giá vàng tuần tới.

HỌA SĨ TRẦN VĂN MÃNG: "Tôi cầm cọ đến hơi thở cuối"

HỌA SĨ TRẦN VĂN MÃNG: "Tôi cầm cọ đến hơi thở cuối"

Văn hóa - Văn nghệ 08:29

Sau hơn nửa thế kỷ bền bỉ với giá vẽ, họa sĩ Trần Văn Mãng vẫn cháy cùng đam mê sáng tạo

Sỹ Toàn - "kẻ ác" ấn tượng

Sỹ Toàn - "kẻ ác" ấn tượng

Giải trí 08:27

(NLĐO) - Sỹ Toàn không phải là cái tên lớn nhưng vừa đủ để gây ấn tượng với vai diễn trong phim "Tài" của đạo diễn Mai Tài Phến, nhà sản xuất Mỹ Tâm.

Bóng đá Nhật Bản: Hình mẫu cho cả châu Á

Bóng đá Nhật Bản: Hình mẫu cho cả châu Á

Thể thao 08:25

(NLĐO) - Chỉ trong 3 tháng đầu năm 2026, bóng đá Nhật Bản đã 2 lần bước lên bục cao nhất ở đấu trường châu lục, tiếp tục khẳng định vị thế số 1 châu Á.

Danh sách 32 đại biểu Quốc hội khóa XVI của Đoàn đại biểu Quốc hội TP Hà Nội

Danh sách 32 đại biểu Quốc hội khóa XVI của Đoàn đại biểu Quốc hội TP Hà Nội

Hà Nội 08:23

(NLĐO)- Trong số 32 người trúng cử Đại biểu Quốc hội khóa XVI tại TP Hà Nội, có Tổng Bí thư Tô Lâm; Bí thư Thành ủy Hà Nội Nguyễn Duy Ngọc.