11/10/2012 11:31

Demi Moore chưa đạt thỏa thuận ly dị “chồng trẻ”

(NLĐO) - Mặc dù đã công khai mối quan hệ mới với Mila Kunis nhưng Ashton Kutcher vẫn chưa đạt được giải quyết ly hôn với Demi Moore.

Trước đây, Demi Moore và Ashton Kutcher có một cuộc hôn nhân lãng mạn dù chênh lệch tuổi tác. Họ hạnh phúc đến mức được xem là một trong những “cặp đôi vàng” của Hollywood. Tuy nhiên, khi đã ly dị, không còn bên nhau thì cũng như bao vợ chồng khác, họ gặp rắc rối trong thỏa thuận ly hôn và có vẻ như vấn đề xuất phát từ bất đồng về phân chia tài sản.

Ashton Kutcher và Demi

Tờ Us mỉa mai rằng Ashton Kutcher, 34 tuổi, “quá nghèo” để đồng ý chuyện phân chia tài sản mặc dù tài tử này kiếm đến 700.000 USD cho mỗi tập phim trên Two And A Half Men.

Tháng trước, nhiều tin đồn trên các báo rằng Demi và Ashton Kutcher không cần phải ly dị sau một năm ly thân vì cuộc hôn nhân 6 năm của họ không có giấy tờ chính thức. Tuy nhiên, hồ sơ từ tòa án sau đó xuất hiện chứng minh rằng Demi và Ashton đã kết hôn hợp pháp.
 
Như vậy, họ sẽ phải thỏa thuận việc chia tách tài sản theo đúng những thỏa thuận tiền hôn nhân gồm những bất động sản, tiền mặt và các tài sản liên quan khác. Theo các nguồn tin thì tài sản của Demi là 150 triệu USD còn tài sản của Ashton là 149 triệu USD. Tuy nhiên, họ có nhiều bất động sản chung và việc phân chia có vẻ khó khăn dù một số giấy tờ pháp lý khác cho thấy Demi đã từ bỏ một số tài sản thuộc sở hữu của mình.
 
Ashton Kutcher và tình mới

Demi thông báo kết thúc cuộc hôn nhân của mình vào tháng 11-2011. Sau đó một thời gian ngắn, Ashton công khai cặp kè Mila Kunis dẫu rằng họ không thừa nhận yêu nhau. Trong khi đó, Demi vô cùng đau khổ, cô phải đi cai nghiện rượu, thuốc an thần.
maiphuong
từ khóa :
HDBank ePass 3in1 - Thẻ vạn năng cho chủ xe thời đại số

HDBank ePass 3in1 - Thẻ vạn năng cho chủ xe thời đại số

Ngân hàng 15:55

Thẻ HDBank ePass 3in1 mang đến giải pháp tài chính tối ưu và linh hoạt cho chủ xe chăm sóc xế yêu với loạt tiện ích, ưu đãi hấp dẫn.

Đánh giá việc thực hiện quy định về dạy thêm, học thêm để điều chỉnh nếu chưa phù hợp

Đánh giá việc thực hiện quy định về dạy thêm, học thêm để điều chỉnh nếu chưa phù hợp

Giáo dục 15:54

(NLĐO) - Ủy ban Dân nguyện và Giám sát đề nghị Chính phủ chỉ đạo kiểm tra, đánh giá việc triển khai thực hiện quy định về dạy thêm, học thêm

TP HCM khánh thành tuyến Metro số 1, Vikki Digital Bank cấp 100.000 thẻ miễn phí cho người dân

TP HCM khánh thành tuyến Metro số 1, Vikki Digital Bank cấp 100.000 thẻ miễn phí cho người dân

Ngân hàng 15:54

Vikki Digital Bank là một trong những ngân hàng số đầu tiên đồng hành tuyến đường sắt đô thị số 1 TP HCM trong hành trình hiện đại hóa giao thông công cộng.

Fitch Ratings lần đầu xếp hạng tín dụng Nam A Bank “B+”, triển vọng ổn định

Fitch Ratings lần đầu xếp hạng tín dụng Nam A Bank “B+”, triển vọng ổn định

Ngân hàng 15:54

Fitch Ratings - một trong ba tổ chức xếp hạng tín nhiệm hàng đầu thế giới đã công bố kết quả xếp hạng tín dụng dài hạn lần đầu tiên cho Nam A Bank (mã NAB).

Nghệ sĩ tề tựu mừng CLB Sân khấu Lạc Long Quân tròn 12 tuổi

Nghệ sĩ tề tựu mừng CLB Sân khấu Lạc Long Quân tròn 12 tuổi

Văn hóa - Văn nghệ 15:53

(NLĐO) - Ban giám đốc Nhà hát Trần Hữu Trang đã chúc mừng sự kiện 12 năm thành lập CLB Sân khấu Lạc Long Quân

Những tuyến đường được cấm tạm thời khi diễn ra Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột

Những tuyến đường được cấm tạm thời khi diễn ra Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột

Vùng miền 15:53

(NLĐO) – Để phục vụ các hoạt động Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 9, một số tuyến đường sẽ được cấm lưu thông tạm thời.

Thưởng thức cà phê miễn phí tại Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột

Thưởng thức cà phê miễn phí tại Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột

Vùng miền 15:53

(NLĐO) - Du khách được thưởng thức cà phê miễn phí tại hơn 400 quán và các địa điểm công cộng trong Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 9.