• 4 đặc sản kinh dị “đãi khách quý” ở vùng cao Nghệ An

  4 đặc sản kinh dị “đãi khách quý” ở vùng cao Nghệ An

  Không sở hữu những món sơn hào hải vị khiến du khách “phát thèm” ngay từ lần đầu nhìn thấy, nhưng chắc chắn văn hoá ẩm thực của người dân ở vùng cao Nghệ An sẽ đem đến cho người được trực tiếp trải nghiệm nhiều bất ngờ thú vị.

  1/18/2018 6:15:58 AM

 • Những quán ăn phải xếp số nhưng vẫn nườm nượp khách ở Hà Nội

  Những quán ăn phải xếp số nhưng vẫn nườm nượp khách ở Hà Nội

  Chẳng phải thời bao cấp thế nhưng vì "quen mùi, nhớ miếng", người dân đất Kinh kỳ vẫn sẵn lòng xếp số, xếp hàng dài chờ đợi. Cho dù đôi khi, món ăn họ bỏ công, bỏ sức chờ đợi, xếp hàng chỉ là mấy chiếc bánh rán, bánh gà để ăn vặt lúc xế chiều.

  1/7/2018 12:01:00 AM

 • Mê mẩn với đặc sản “gà cái bang” miền Tây

  Mê mẩn với đặc sản “gà cái bang” miền Tây

  Nếu đã từng thưởng thức “gà cái bang”, chắc chắn thực khách sẽ chẳng thể nào quên được hương vị dân dã, thôn quê thấm đẫm trong từng thớ thịt. Món ăn bình dị và đơn sơ như chính tên gọi của nó, nhưng lại có thể so bì với mọi sơn hào hải vị được bày trên bàn tiệc sang trọng.

  10/31/2017 2:03:00 AM

 • Một thập kỷ “lột xác” ngoạn mục của du lịch Việt

  Một thập kỷ “lột xác” ngoạn mục của du lịch Việt

  Thay đổi thói quen du lịch của người Việt, đem đến những dịch vụ đa dạng mang đẳng cấp quốc tế, những công trình du lịch chất lượng cao trải khắp đất nước, những người gieo hạt mầm trên các vùng đất đã và đang góp phần làm nên nhiều điều mới mẻ cho du lịch Việt

  9/1/2017 7:24:26 AM