Với mong muốn mang tới các sản phẩm ngon hàng đầu, Công ty Ajinomoto Việt Nam đã nghiên cứu để phát triển 2 sản phẩm Bột chiên Gà giòn Aji-Quick và Bột chiên giòn Hải sản Aji-Quick cải tiến mới. Sản phẩm được thay đổi về cả công thức và bao bì bảo đảm nhu cầu thưởng thức ẩm thực ngày càng cao của người tiêu dùng Việt Nam.
Bột chiên Gà giòn Aji-Quick ở dạng bột chiên khô, phù hợp chế biến các món ăn như gà, phi lê cá, các loại thịt, đậu phụ, khoai tây… Với cách thức chế biến đơn giản, chỉ một gói gia vị với đầy đủ các hương vị khác nhau sẽ mang đến cho món ăn vị ngon hài hòa, độ giòn tan tự nhiên mà vẫn bảo đảm giữ được vị ngọt dinh dưỡng của nguyên liệu mà không mất nhiều thời gian.
Bên cạnh đó, với các loại hải sản và rau củ, người tiêu dùng có thể lựa chọn sản phẩm Bột chiên giòn Hải sản Aji-Quick. Với công thức được cải tiến, sản phẩm sẽ có hương vị phù hợp khẩu vị của người tiêu dùng hơn, chỉ với 2 bước: pha bột chiên với nước, nhúng nguyên liệu và chiên là sẽ có ngay món chiên ngon, giòn rụm.
Hai sản phẩm gia vị nêm sẵn Aji-Quick cải tiến mới mang thông điệp “Có Aji-Quick - Rôm rốp tiệc vui” chính thức được có mặt trên thị trường từ tháng 9-2014.
Y.Thy
Viết bình luận