Sử dụng đều đặn sữa tươi 100% mỗi ngày sẽ vô cùng hữu ích cho sức khỏe lúc này. Thật may mắn! Như một sự sắp đặt khéo léo của tạo hóa, mùa đông cũng được gọi là “vụ chín sữa” ở các trang trại. Đây là thời điểm đàn bò sữa sẽ cho ra sữa tươi nguyên liệu năng suất cao, hàm lượng dinh dưỡng cũng cao hơn.
Tận hưởng nguồn sữa quý từ “vụ chín sữa” mùa đông
Đến thăm miền sữa trắng trứ danh Ba Vì vào “vụ chín sữa”, nhiều khách du lịch không khỏi ngẩn ngơ trước tiết trời se lạnh trong lành, những đồng cỏ xanh tươi dưới vạt nắng dịu mùa đông. Với người chăn nuôi bò sữa, đây là thời điểm những đàn bò khỏe khoắn, thư thái nhất. Nhờ thế, nguồn sữa tươi nguyên liệu 100% thuần khiết được vắt ra cũng đạt năng suất và hàm lượng dinh dưỡng cao hơn.
Thưởng thức ly sữa tươi nguyên chất giàu năng lượng, giàu đạm tốt, nhiều vitamin và khoáng chất thiết yếu thu hoạch từ “vụ chín sữa”. Hai ly sữa tươi mỗi ngày sẽ cung cấp hơn 50% nhu cầu canxi cơ thể cần, cung cấp khoảng 1/4 nhu cầu năng lượng, bổ sung nhiều axít amin, phospho, magiê, kali, natri, chloride, sắt, kẽm, vitamin (A, B1, B2, B3, B6, B12, D) theo tỉ lệ cân đối, giúp tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.
100% sữa tươi Ba Vì có giá siêu tiết kiệm, giảm 20% so với sản phẩm sữa Ba Vì hiện tại
Với người dân Hà Nội và các tỉnh, thành phía Bắc, gần 100 năm qua, thưởng thức sữa tươi Ba Vì “vụ chín sữa” mùa đông đã trở thành thói quen. Không chỉ bổ dưỡng, sữa Ba Vì thơm ngậy thanh lành, hương vị tinh túy đặc trưng mà khó vùng miền nào sánh được. Điều này cũng bắt nguồn từ vị trí địa lý, ưu ái từ thiên nhiên dành riêng cho Ba Vì, với khí hậu trong lành, nguồn nước thanh khiết, cỏ xanh quanh năm, đất đai màu mỡ, lại thêm yếu tố kinh nghiệm chăn nuôi cha truyền con nối.
Mùa đông năm nay, không chỉ người dân ở Hà Nội và các tỉnh phía Bắc mới được thưởng thức sữa tươi Ba Vì 100% trong “vụ chín sữa” mà người tiêu dùng các vùng miền khác cũng được thưởng thức sản phẩm trên từ Công ty CP Sữa Quốc Tế (IDP) đã chính thức đưa ra thị trường sản phẩm 100% sữa tươi Ba Vì.
100% sữa tươi Ba Vì tuyệt ngon của IDP
Sau sự kiện đã chính thức được UBND huyện Ba Vì chứng nhận sở hữu hơn 80% sản lượng sữa từ các nông trại sạch Ba Vì vào tháng 4-2015, IDP không dừng lại trên hành trình mang đến cho người tiêu dùng sữa Ba Vì 100% nguyên chất, chính gốc và bảo đảm chất lượng. Từ chứng nhận trên, IDP tạo ra sản phẩm tin cậy cung cấp cho người tiêu dùng rộng khắp.
Với thiết kế bao bì xinh xắn, giá thành được đánh giá là “siêu tiết kiệm”, những sản phẩm “100% sữa tươi Ba Vì” thơm lành từ thiên nhiên còn mang theo vị ngon độc đáo của sữa tươi Ba Vì trứ danh. Sản phẩm siêu tiết kiệm với giá bán giảm gần 20% so với sản phẩm sữa tươi Ba Vì hiện tại giúp cho người tiêu dùng có cơ hội mua nhiều hơn sản phẩm sữa tươi trong thời buổi kinh tế còn khó khăn hiện nay.
Với độ béo nhẹ nhàng thanh dịu, sự tươi mát như kết tinh từ khí hậu ôn hòa, nguồn nước thanh khiết, điều kiện thổ nhưỡng - khí hậu tối ưu của miền sữa trắng Ba Vì. Từng sản phẩm “100% sữa tươi Ba Vì” mang theo cả hương vị tinh túy mà thiên nhiên ban tặng cho Ba Vì. Một món quà đầy ý nghĩa IDP đã mang đến cho người tiêu dùng.
Bài và ảnh: THÚY KIỀU