SAIGONBANK đồng hành chương trình mổ mắt miễn phí

(NLĐO) - Ngân hàng TMCP Sài Gòn Công Thương (SAIGONBANK) đã phối hợp với Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo TP HCM vừa tổ chức chương trình mổ mắt miễn phí cho 250 bệnh nhân nghèo tại tỉnh Bình Thuận.

Trong nhiều năm qua, SAIGONBANK và Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo TP HCM đã kiên trì thực hiện chương trình này, tạo cơ hội chữa trị mắt miễn phí cho nhiều người có hoàn cảnh khó khăn. Tính đến nay, SAIGONBANK đã tài trợ cho 1.000 ca mổ mắt, giúp mang lại ánh sáng và niềm vui cho hàng ngàn bệnh nhân nghèo trên khắp cả nước.

SAIGONBANK đồng hành chương trình mổ mắt miễn phí           - Ảnh 1.

Đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa mắt giàu kinh nghiệm từ Đoàn Bác sĩ Nhân ái của Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo TP HCM đã làm việc với tinh thần trách nhiệm cao và sự tận tâm, đảm bảo mỗi ca phẫu thuật đều đạt kết quả tốt nhất. Tất cả bệnh nhân đều được khám sàng lọc kỹ lưỡng, phẫu thuật mắt, cấp thuốc điều trị miễn phí. Sau phẫu thuật, bệnh nhân được tư vấn, hướng dẫn cách chăm sóc mắt và xuất viện ngay trong ngày.

Đến thăm hỏi, động viên tinh thần và trao tặng những phần quà ý nghĩa cho các bệnh nhân sau phẫu thuật, đại diện lãnh đạo SAIGONBANK cho biết, nhìn thấy bà con vui mừng, phấn khởi với đôi mắt sáng trở lại, thật là hạnh phúc. "Chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục đồng hành cùng Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo TP HCM và các y bác sĩ, giúp đỡ thêm nhiều bệnh nhân không có điều kiện phẫu thuật tìm lại ánh sáng cho đôi mắt" - một lãnh đạo SAIGONBANK nói.

C:\Users\havan\Documents\Zalo Received Files\IMG20240630110717.jpg

Mỗi ca mổ mắt không chỉ đơn thuần là một ca phẫu thuật mắt thành công, mà còn là những câu chuyện cảm động về những giọt nước mắt hạnh phúc của những người được trả lại ánh sáng. Những hoạt động nhân đạo này là minh chứng cho cam kết của SAIGONBANK trong việc thực hiện trách nhiệm xã hội. Với sự chung tay và nỗ lực không ngừng, SAIGONBANK sẽ tiếp tục mang lại ánh sáng cho nhiều người hơn, giúp họ có thêm cơ hội cải thiện cuộc sống và xây dựng tương lai tươi sáng hơn.

Châu Thy

Viết bình luận

EVNSPC khai mạc trại hè thiếu nhi năm 2024

EVNSPC khai mạc trại hè thiếu nhi năm 2024

Doanh nghiệp 12:22

Hơn 500 thiếu nhi là con công nhân viên chức, người lao động đang công tác tại các đơn vị thành viên EVNSPC đã có những ngày hè bổ ích tại Trại hè Thanh Đa Thiếu nhi EVNSPC lần thứ 25 năm 2024.

EVNGENCO3 sẵn sàng cung ứng điện

EVNGENCO3 sẵn sàng cung ứng điện

Doanh nghiệp 17:16

Trong 6 tháng đầu năm 2024, sản lượng điện sản xuất lũy kế của EVNGENCO3 là 14,133 tỉ kWh, đạt 94% kế hoạch 6 tháng đầu năm, đạt 49,2% kế hoạch năm và bằng 86,1% so với cùng kỳ năm 2023. Các tổ máy vận hành an toàn, ổn định, sẵn sàng đáp ứng yêu cầu.

Mở rộng diện tích bãi đỗ xe, nỗ lực gia tăng tiện ích của chủ đầu tư Charm Diamond

Mở rộng diện tích bãi đỗ xe, nỗ lực gia tăng tiện ích của chủ đầu tư Charm Diamond

Doanh nghiệp 08:00

Nhận thấy nhu cầu sở hữu xe cá nhân của người dân ngày càng tăng cao, Charm Diamond đã mạnh dạn xin điều chỉnh quy hoạch thay đổi thiết kế từ một lên hai tầng hầm đồng thời bố trí thêm bãi đỗ xe nổi phục vụ cư dân.

MSD Animal Health: Đẩy mạnh đầu tư vắc xin mảng chăn nuôi thủy sản

MSD Animal Health: Đẩy mạnh đầu tư vắc xin mảng chăn nuôi thủy sản

Doanh nghiệp 16:00

MSD Animal Health tiếp tục khẳng định vị thế dẫn đầu với cột mốc quan trọng về vắc xin trong ngành chăn nuôi thủy sản. Tuần vừa qua, MSD Animal Health đã công bố hoàn tất việc mua lại mảng kinh doanh thủy sản của Elanco, chính thức sở hữu thêm 2 loại vắc xin mới.

Hợp tác phát triển rừng bền vững, bảo tồn nguồn nước và trung hòa các-bon

Hợp tác phát triển rừng bền vững, bảo tồn nguồn nước và trung hòa các-bon

Doanh nghiệp 17:05

Cục Lâm nghiệp - Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn và Suntory PepsiCo Việt Nam đã ký kết Bản ghi nhớ hợp tác trong phát triển rừng bền vững, hướng đến bảo tồn nguồn nước và trung hòa các-bon.

TTC Land sẵn sàng cho chu kỳ phục hồi mới

TTC Land sẵn sàng cho chu kỳ phục hồi mới

Doanh nghiệp 17:05

Với những tín hiệu tích cực gần đây của thị trường, các doanh nghiệp bất động sản đã và đang nỗ lực trong các công tác triển khai dự án, củng cố sức khỏe tài chính, điều chỉnh kế hoạch kinh doanh cũng như triển khai nhiều hoạt động với niềm tin thị trường sớm hồi phục.

Trân Châu Beach & Resort ra mắt thương hiệu trà sữa và cửa hàng Tacerla Tea House

Trân Châu Beach & Resort ra mắt thương hiệu trà sữa và cửa hàng Tacerla Tea House

Doanh nghiệp 08:24

Tiếp nối thành công của thương hiệu cà phê Tacerla Premium Coffee, sáng ngày 09-7-2024, Trân Châu Beach & Resort đã tổ chức lễ ra mắt thương hiệu và khai trương cửa hàng trà sữa Tacerla Tea House. Đây là sự kiện quan trọng đánh dấu sự mở rộng hoạt động kinh doanh dịch vụ ẩm thực của Resort.