Doanh nghiệp
12/01/2024 16:50

Phú Hưng Life - Đồng hành và chia sẻ cùng người Việt

Công ty Cổ phần Bảo hiểm Nhân thọ Phú Hưng (Phú Hưng Life) tiếp tục đồng hành cùng chương trình Đi bộ từ thiện Đinh Thiện Lý lần thứ 19 - 2024.

Chương trình sẽ diễn ra vào lúc 6 giờ 30 ngày 20-1-2024 tại khu Hồ Bán Nguyệt, đô thị Phú Mỹ Hưng, quận 7, TP HCM. Tham gia cùng chương trình Đi bộ từ thiện trong suốt 10 năm liên tiếp, Phú Hưng Life đã góp thêm một phần thiết thực vào chương trình, để mang xuân đến cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở khu vực phía Nam của Thành phố.

Phú Hưng Life - Đồng hành và chia sẻ cùng người Việt- Ảnh 1.

Chương trình Đi bộ từ thiện Đinh Thiện Lý với thông điệp "Bước chân chia sẻ", là sự kiện cộng đồng thường niên do Công ty Phú Mỹ Hưng phối hợp với Ủy ban Nhân dân Quận 7, Quận 8, Nhà Bè, Bình Chánh cùng tổ chức. Chương trình hướng đến tinh thần thể thao rèn luyện sức khỏe và hướng đến cộng đồng, nhân viên Phú Hưng Life khi tham gia chương trình này sẽ góp những bước chân của mình trong hành trình thiện nguyện. Từ đó, góp phần lan tỏa tinh thần chia sẻ, để hỗ trợ, động viên những hoàn cảnh khó khăn có thêm động lực và điều kiện vươn lên trong cuộc sống.

Phú Hưng Life không chỉ chú trọng vào việc phát triển những giải pháp bảo vệ và tích lũy tài chính ưu việt cho khách hàng, mang đến những giá trị thực mà còn cam kết thực hiện các hoạt động vì cộng đồng, trong chiến lược phát triển lâu dài. Sau 10 năm hình thành và phát triển, Phú Hưng Life luôn nỗ lực mang đến sự phồn vinh, thịnh vượng cho cổ đông, đối tác, khách hàng, nhân viên và sự phát triển bền vững cho xã hội và đất nước Việt Nam.

Phú Hưng Life - Đồng hành và chia sẻ cùng người Việt- Ảnh 2.

Chính thức gia nhập thị trường bảo hiểm nhân thọ vào năm 2013, Công ty Cổ phần Bảo hiểm Nhân thọ Phú Hưng đã trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy tại Việt Nam. Theo đó, Phú Hưng Life đang không ngừng tập trung cải tiến nhiều hoạt động hướng đến khách hàng, lấy khách hàng làm trọng tâm và phấn đấu trở thành doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ được khách hàng yêu thích.

PV

Viết bình luận

Hợp tác phát triển rừng bền vững, bảo tồn nguồn nước và trung hòa các-bon

Hợp tác phát triển rừng bền vững, bảo tồn nguồn nước và trung hòa các-bon

Doanh nghiệp 17:05

Cục Lâm nghiệp - Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn và Suntory PepsiCo Việt Nam đã ký kết Bản ghi nhớ hợp tác trong phát triển rừng bền vững, hướng đến bảo tồn nguồn nước và trung hòa các-bon.

TTC Land sẵn sàng cho chu kỳ phục hồi mới

TTC Land sẵn sàng cho chu kỳ phục hồi mới

Doanh nghiệp 17:05

Với những tín hiệu tích cực gần đây của thị trường, các doanh nghiệp bất động sản đã và đang nỗ lực trong các công tác triển khai dự án, củng cố sức khỏe tài chính, điều chỉnh kế hoạch kinh doanh cũng như triển khai nhiều hoạt động với niềm tin thị trường sớm hồi phục.

Toyota dẫn đầu thị trường xe du lịch Việt Nam 6 tháng đầu năm 2024

Toyota dẫn đầu thị trường xe du lịch Việt Nam 6 tháng đầu năm 2024

Sản phẩm 17:03

Khép lại cuộc đua doanh số 6 tháng đầu năm, Toyota đã bảo vệ thành công vị trí số 1 thị trường ô tô du lịch (*) cũng như tích cực đóng góp cho đất nước Việt Nam.

Tung ưu đãi khủng, “thỏi nam châm” The Beverly ngày càng hút khách

Tung ưu đãi khủng, “thỏi nam châm” The Beverly ngày càng hút khách

Cơ hội an cư 14:46

Thị trường bất động sản vừa đi qua nửa năm đầu 2024 với nhiều khởi sắc, trong đó loại hình chung cư tiếp tục trở thành tâm điểm.

Giáo dục tài chính cho trẻ cần đi từ những điều cơ bản nhất

Giáo dục tài chính cho trẻ cần đi từ những điều cơ bản nhất

Tài chính 13:31

(NLĐO) - Giáo dục tài chính cho trẻ đang ngày càng được các phụ huynh quan tâm bởi sự cần thiết cho tương lai tự chủ của các bé. Kiến thức này hiện chưa được giảng dạy chính thức trong nhà trường nên vai trò định hướng và giáo dục của cha mẹ vô cùng quan trọng.

Đâu là yếu tố giúp bạn nâng cao chất lượng cuộc sống?

Đâu là yếu tố giúp bạn nâng cao chất lượng cuộc sống?

Dịch vụ 13:30

Ngày nay, chất lượng sống là một trong những yếu tố được quan tâm hàng đầu, khi mà thu nhập, sức khỏe, giá trị niềm tin và cảm xúc được chú trọng hơn bao giờ hết. Trong đó, sức khỏe thể chất và tinh thần được xem là nền tảng cho mọi hoạt động và là điều kiện tiên quyết để đạt được hạnh phúc.

Trà Việt - Điểm nhấn trong lĩnh vực quà Tết doanh nghiệp

Trà Việt - Điểm nhấn trong lĩnh vực quà Tết doanh nghiệp

Sản phẩm 20:53

Trong bối cảnh thị trường quà tặng doanh nghiệp ngày càng phát triển, Trà Việt đã nhanh chóng khẳng định vị thế của mình. Với 20 năm kinh nghiệm, Trà Việt được biết đến với những sản phẩm trà chất lượng cao và những món quà Tết độc đáo, mang đậm dấu ấn văn hóa Việt.