12/06/2015 10:53

McDonald’s tung món mới hút khách Việt

(NLĐ) - Kể từ ngày 11-6, từ 4 giờ đến 11 giờ sáng mỗi ngày, McDonald’s sẽ chỉ phục vụ các món ăn trong thực đơn điểm tâm.

Thực đơn điểm tâm với những món ăn gắn với thương hiệu McDonald’s như Egg McMuffin (Bánh muffin trứng), Sausage McMuffin with egg (Bánh muffin với trứng và xúc xích), Hotcakes (Bánh rán Hotcakes), Hash Brown (Bánh khoai tây chiên Hash Brown)... vừa chính thức có mặt tại hệ thống cửa hàng McDonald’s Việt Nam sáng 11-6.

Những món ăn quen thuộc của thực đơn chính như bánh burger Big Mac, Cheeseburger, khoai tây chiên French Fries … sẽ bán trong thời gian còn lại trong ngày.

McDonald’s tung món mới hút khách Việt

Theo ông Nguyễn Huy Thịnh, Giám đốc điều hành McDonald’s Việt Nam, với việc ra mắt thực đơn điểm tâm, McDonald’s mong muốn sẽ làm phong phú thêm sự lựa chọn cho bữa sáng của thực khách Việt Nam với những món ăn hoàn toàn mới như bánh mì muffin kiểu Anh (English muffin), bánh khoai tây chiên Hash Brown, thịt xông khói Canada, bánh rán Hotcakes.

Đây là những món ăn được yêu thích ở nhiều nơi có sự hiện diện của McDonald’s. Điểm khác biệt giữa thực đơn điểm tâm của McDonald’s Việt Nam so với các nước trên thế giới là dòng sản phẩm Deluxe đặc biệt, với 2 sản phẩm Canadian Bacon Muffin Deluxe (Muffin thịt xông khói Canada đặc biệt) và Sausage McMuffin Deluxe (Muffin xúc xích phô-mai đặc biệt). 2 dòng sản phẩm này sử dụng nguyên liệu rau xanh Đà Lạt và trứng sạch trong nước.

Chính thức có mặt tại Việt Nam từ tháng 2-2014, McDonald’s đã mở được 5 nhà hàng tại khu vực quận 1, quận 6, quận 7 và quận Gò Vấp - TP HCM.

T. Nhân

Tin liên quan

Viết bình luận

Ông Đặng Văn Thành: “Nếu DN còn 2 sổ sách, đừng nói chuyện làm lớn”
15/8/2017 548 1k
Ông Đặng Văn Thành, Chủ tịch TTC cho rằng “Quản trị phải minh bạch, kiểm soát phải trách nhiệm, điều hành phải chuyên nghiệp. Nếu doanh nghiệp (DN) còn 2 sổ sách, đừng bao giờ nói chuyện làm lớn”.
Khách hàng Pháp tìm được tài sản bị đánh rơi nhờ nhân viên siêu thị
14/8/2017 548 1k
(NLĐO) - Đội bảo vệ của siêu thị Co.opmart Đà Nẵng đã giúp 3 vị khách nước ngoài tìm lại được toàn bộ tài sản đã đánh rơi
Nguyên nhân nào khiến “ta sinh ra là để thất bại trong đầu tư”?
12/8/2017 548 1k
Trong cuộc sống kẻ thù của bạn chính là bản thân bạn, và khi đầu tư cũng không phải là ngoại lệ.
Xe máy vẫn phù hợp với hạ tầng giao thông Việt Nam
27/7/2017 548 1k
Theo đại diện Hiệp hội các nhà sản xuất xe máy Việt Nam (VAMM), đề xuất cấm xe máy, hạn chế tại các thành phố lớn chỉ là 1 giải pháp, không phải duy nhất.
Vì sao Hà Nội cấm dịch vụ đi chung Grab, Uber?

Vì sao Hà Nội cấm dịch vụ đi chung Grab, Uber?

UBND Thành phố Hà Nội cho biết, Sở Giao thông Vận tải Hà Nội mới đây đã chính thức ban hành Văn bản số 2727/SGTVT-QLVT về việc không áp dụng hình thức đi chung xe đối với xe hợp đồng.