23/12/2015 14:08

Khuyến mãi độc Noel: Uống cà phê được "ôm" miễn phí

(NLĐO) – Một chuỗi cửa hàng cà phê tại TP HCM đưa ra chương trình khuyến mãi độc đáo mùa Noel 2015, ai đang buồn, cô đơn sẽ được ôm miễn phí. Chỉ trong 3 ngày thu hút hơn 1.400 khách đến tham gia

Chương trình này do một chuỗi cà phê quận 1 và quận 10 (TP HCM) tổ chức, bắt đầu từ 20-12 đến hết ngày 25-12.

Theo đó, khách đến quán sẽ được một bạn trong trang phục thú bông cầm bảng Free Hug (ôm miễn phí) hỏi xem có muốn được ôm không? Nếu khách hàng đồng ý, “thú bông” sẽ bước tới và ôm khách thật chặt.


Để thu hút khách, một chuỗi hàng cà phê ở TP HCM tung chiêu nhân viên hóa trang thú bông ôm khách miễn phí

Để thu hút khách, một chuỗi hàng cà phê ở TP HCM tung chiêu nhân viên hóa trang thú bông ôm khách miễn phí

Chiêu khuyến mãi này đã thu hút rất đông giới trẻ, song nhiều khách rụt rè, không dám để thú bông "ôm". Anh Trần Văn Ấn (SN 1995, ngụ quận 11, TP HCM) có mặt tại quán trên đường Sư Vạn Hạnh (quận 10) vào tối 22-12, ban đầu thấy anh thấy ngại nhưng thấy nhiều bạn trẻ cùng thực hiện nên đã vui vẻ ôm và chụp hình cùng với thú bông.


Chỉ trong 3 ngày thu hút hơn 1.400 khách đến tham gia

Chỉ trong 3 ngày thu hút hơn 1.400 khách đến tham gia

Anh Trần Thanh Tùng (SN 1988, chủ chuỗi quán cà phê) cho biết: “Đây thực ra chỉ là một trò vui lành mạnh trong mùa Noel. Nếu khách hàng cởi mở, có thể ôm những người bạn khác chứ không nhất thiết phải thú bông”.


Nhân viên của quán mặc đồ hóa trang để ôm và chụp hình với khách.

Nhân viên của quán mặc đồ hóa trang để ôm và chụp hình với khách.

Không chỉ được "ôm" miễn phí, quán còn sáng tạo ra loại bánh tên tiên tri trong mùa Noel để tạo sự tò mò cho khách hàng. Đó là những dòng chữ được giấu dưới gốc thông của chiếc bánh làm bằng chocolate, chẳng hạn như: Ai cũng có thể trở thành nhân vật chính trong câu chuyện cổ tích của mình; hoặc Để đi xa hơn, bạn phải dẫm bước đầu tiên ngay đi...

Trước đó, chuỗi hàng cà phê này từng gây "sốt" khi sáng tạo ra nhiều chương trình mới mẻ để hút khách như: Cà phê nhai luôn ly, nước đá đổi vị...

Tin, ảnh: Yên Phú

Tin liên quan

Viết bình luận

Ông Đặng Văn Thành: “Nếu DN còn 2 sổ sách, đừng nói chuyện làm lớn”
15/8/2017 548 1k
Ông Đặng Văn Thành, Chủ tịch TTC cho rằng “Quản trị phải minh bạch, kiểm soát phải trách nhiệm, điều hành phải chuyên nghiệp. Nếu doanh nghiệp (DN) còn 2 sổ sách, đừng bao giờ nói chuyện làm lớn”.
Khách hàng Pháp tìm được tài sản bị đánh rơi nhờ nhân viên siêu thị
14/8/2017 548 1k
(NLĐO) - Đội bảo vệ của siêu thị Co.opmart Đà Nẵng đã giúp 3 vị khách nước ngoài tìm lại được toàn bộ tài sản đã đánh rơi
Nguyên nhân nào khiến “ta sinh ra là để thất bại trong đầu tư”?
12/8/2017 548 1k
Trong cuộc sống kẻ thù của bạn chính là bản thân bạn, và khi đầu tư cũng không phải là ngoại lệ.
Xe máy vẫn phù hợp với hạ tầng giao thông Việt Nam
27/7/2017 548 1k
Theo đại diện Hiệp hội các nhà sản xuất xe máy Việt Nam (VAMM), đề xuất cấm xe máy, hạn chế tại các thành phố lớn chỉ là 1 giải pháp, không phải duy nhất.
Vì sao Hà Nội cấm dịch vụ đi chung Grab, Uber?

Vì sao Hà Nội cấm dịch vụ đi chung Grab, Uber?

UBND Thành phố Hà Nội cho biết, Sở Giao thông Vận tải Hà Nội mới đây đã chính thức ban hành Văn bản số 2727/SGTVT-QLVT về việc không áp dụng hình thức đi chung xe đối với xe hợp đồng.