Thị trường
20/05/2025 15:49

Nutifood ủng hộ 500 triệu “Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát” tỉnh Bình Dương

In bài viết

Ngày 18-5, CTCP Thực phẩm Dinh dưỡng Nutifood đã đồng hành cùng chương trình “Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát trên địa bàn tỉnh Bình Dương năm 2025”.

Nutifood ủng hộ 500 triệu “Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát” tỉnh Bình Dương- Ảnh 1.

Ông Trần Thanh Sơn - Giám đốc Nhà máy Bình Dương đại diện Nutifood trao bảng tượng trưng cho ông Võ Văn Minh - Chủ tịch tỉnh Bình Dương

Tại sự kiện, Nutifood đã trao tặng 500 triệu đồng cho quỹ "Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát", thể hiện sự đồng hành với các chương trình an sinh xã hội của địa phương, qua đó góp phần lan tỏa giá trị nhân văn đến cộng đồng.

Với thông điệp "Triệu tấm lòng yêu thương – Ngàn mái nhà hạnh phúc", chương trình do Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Dương tổ chức, hướng đến mục tiêu gây quỹ xây mới, sửa chữa nhà cho các hộ nghèo, gia đình chính sách còn khó khăn trên địa bàn tỉnh.

Nutifood ủng hộ 500 triệu “Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát” tỉnh Bình Dương- Ảnh 2.

Các CBNV Nutifood tại nhà máy Bình Dương đã tham gia hoạt động ý nghĩa này

Không chỉ ủng hộ về mặt kinh phí, gần 100 CBNV Nutifood từ nhà máy Bình Dương cũng đã đăng ký tham gia giải chạy ở nhiều cự ly khác nhau, góp phần tạo nên bầu không khí sôi nổi, tích cực trong buổi sáng cuối tuần đầy ý nghĩa.

Sau hơn 2 giờ thi đấu, tất cả các vận động viên Nutifood đều đã hoàn thành đường chạy với tinh thần rạng rỡ và đầy năng lượng.

Nutifood ủng hộ 500 triệu “Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát” tỉnh Bình Dương- Ảnh 3.

Nụ cười rạng rỡ của CBNV Nutifood khi hoàn thành đường đua

Chị Nguyễn Thị Hương, CBNV Nutifood tham gia cự ly 5km, chia sẻ: "Tôi cảm thấy rất vui và tự hào khi được góp phần nhỏ bé vào trong chương trình ý nghĩa này. Chạy bộ cùng đồng đội, hòa mình vào dòng người đang hướng về một mục tiêu đầy nhân văn, đây thực sự là trải nghiệm đáng nhớ".

Là một doanh nghiệp có nhà máy tại tỉnh Bình Dương, trong nhiều năm qua, Nutifood đã có nhiều hoạt động ủng hộ cộng đồng, chung tay thay đổi diện mạo an sinh xã hội tại địa phương như: tặng xe cứu thương trong đại dịch Covid -19, tặng sản phẩm dinh dưỡng cho bệnh viện và trung tâm y tế, phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tặng quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh, xây trường mới cho con em người lao động trên địa bàn tỉnh,..

Ánh Tuyết
TP HCM thúc tiến độ dự án Vành đai 3, Vinhomes Grand Park sẵn sàng cho giai đoạn tăng trưởng mới

TP HCM thúc tiến độ dự án Vành đai 3, Vinhomes Grand Park sẵn sàng cho giai đoạn tăng trưởng mới

Cơ hội an cư 16:01

Tuyến Vành đai 3 TP HCM đang trong giai đoạn nước rút để khai thác từ ngày 30-4-2026, sớm hơn 2 tháng so với dự kiến trước đó

Dọn nhà đón Tết, áp lực quen thuộc của người trẻ được kể lại bằng âm nhạc

Dọn nhà đón Tết, áp lực quen thuộc của người trẻ được kể lại bằng âm nhạc

Sản phẩm 13:38

Deadline cuối năm còn dang dở, Tết chưa kịp gõ cửa nhưng với nhiều người trẻ, cảm giác “cuối năm” đã đến rất sớm.

IDICO hợp tác chiến lược với VinEnergo, VinFast, V-Green và Xanh SM thúc đẩy hệ sinh thái xanh

IDICO hợp tác chiến lược với VinEnergo, VinFast, V-Green và Xanh SM thúc đẩy hệ sinh thái xanh

Doanh nghiệp 18:14

Đây là bước tiến quan trọng trong định hướng phát triển hệ sinh thái công nghiệp bền vững, tích hợp đồng bộ hạ tầng, năng lượng và giao thông.

Lễ ký kết hợp tác chiến lược toàn diện giữa Kim Long Motor Huế & Tập đoàn Côn Đảo

Lễ ký kết hợp tác chiến lược toàn diện giữa Kim Long Motor Huế & Tập đoàn Côn Đảo

Thị trường 15:41

Kim Long Motor Huế và Tập đoàn Côn Đảo ký kết hợp tác toàn diện, cung cấp xe điện và xe city bus điện phục vụ vận tải tại đặc khu côn đảo.

OMO cổ vũ tinh thần “ngại gì bẩn” của gia đình trẻ thông qua chuỗi hoạt động thể thao

OMO cổ vũ tinh thần “ngại gì bẩn” của gia đình trẻ thông qua chuỗi hoạt động thể thao

Thị trường 15:00

Trong tháng 11 và 12 năm 2025, OMO tạo ra chuỗi không gian trải nghiệm dành cho các gia đình trẻ, cổ vũ tinh thần “Chơi là chất, ngại gì bẩn”.

200 doanh nghiệp tại TP HCM chậm đóng BHXH

200 doanh nghiệp tại TP HCM chậm đóng BHXH

Doanh nghiệp 10:28

Bảo hiểm Xã hội TP HCM thông báo danh sách 200 doanh nghiệp chậm đóng BHXH từ 06 tháng.

Setia Edenia: Trải nghiệm sống tại “ốc đảo xanh” hiếm hoi giữa thủ phủ công nghiệp

Setia Edenia: Trải nghiệm sống tại “ốc đảo xanh” hiếm hoi giữa thủ phủ công nghiệp

Thị trường 08:00

Sống xanh là bài toán hạ tầng dài hạn, đòi hỏi sự kiên định và tầm nhìn từ những nhà phát triển đô thị có trách nhiệm, đặc biệt tại các “thủ phủ công nghiệp”.