Nhịp sống
24/06/2024 10:28

Nước từ trường hoàn nguyên và y học hiện đại: Hy vọng mới cho bệnh nhân tiểu đường Type 2

Y học đang ngày càng chứng kiến sự phát triển của các phương pháp điều trị và quản lý bệnh tật, việc kết hợp các phương pháp truyền thống với các phương pháp hiện đại đang trở thành một xu hướng phổ biến, trong đó nước từ trường hoàn nguyên dự báo là một điểm sáng trong y khoa.

Ông Nguyễn Trọng Thể - Chặng Đường Từ Suy Sụp Đến Sự Phục Hồi

Ông Nguyễn Trọng Thể, 73 tuổi, ở Phủ Lý, Hà Nam, từng là bác sĩ chuyên khoa ngoại chấn thương, đã đối mặt với nhiều thách thức sức khỏe. Ông bị suy thận do biến chứng tiểu đường Typ 2, từ suy thận độ 1 sang độ 2, và bị sỏi thận tái phát. Đến tháng 6/2021, tình trạng sức khỏe xấu, chuyển suy thận đầu độ 3. Bệnh viện yêu cầu cắt dạ dày.

Tháng 6-2021, gia đình lắp máy lọc nước từ trường hoàn nguyên. Từ đó, ông uống nước từ trường kết hợp thuốc bệnh viện, chỉ số HbA1c giảm từ 7,5% xuống 6,4%, Creatinin giảm từ 300 μmol/L xuống 165 μmol/L. Ông Thể cho biết: "Giữ bệnh không nặng hơn đã khó, ở đây lại giảm, thật kỳ tích." Ông cũng thấy huyết áp ổn định, không tái phát sỏi thận, và các chỉ số khác như đường ruột và xương khớp cải thiện đáng kể.

Nước từ trường hoàn nguyên và y học hiện đại: Hy vọng mới cho bệnh nhân tiểu đường Type 2- Ảnh 1.

Kết quả sau gần sử dụng nước từ trường hoàn nguyên của ông Thể (Ảnh: NVCC)

Ông Nguyễn Tất Thứ - Từ Cao Huyết Áp Đến Sự Hòa Nhập Với Nước Từ Trường

Nguyễn Tất Thứ, 66 tuổi, ngụ tại số nhà 927 đường Đồng Khởi, phường Tân Phong, TP. Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai, người trải qua hành trình khó khăn với bệnh tiểu đường và cao huyết áp, đã đặt niềm tin vào nước từ trường hoàn nguyên từ máy lọc nước Koro. Trước đó, mặc dù vẫn uống thuốc đúng theo chỉ định của bệnh viện, nhưng không có dấu hiệu cải thiện đáng kể, chỉ số đường huyết và huyết áp của ông Thứ dao động ổn định trong khoảng từ 7,3 mmol/lít - 9,3 mmol/lít (đường huyết), và 180 mmHg - 190 mmHg (huyết áp).

Sau 2 năm kết hợp giữa uống nước từ trường hoàn nguyên với uống thuốc theo toa của bệnh viện đã đem lại kết quả ngoài mong đợi. Chỉ số đường huyết giảm xuống còn 5,3 mmol/lít, thậm chí xuống 4,67 mmol/lít. Huyết áp giảm xuống mức 125 mmHg - 128 mmHg, thậm chí giảm xuống 116 mmHg, 118 mmHg trong một số trường hợp.

Nước từ trường hoàn nguyên và y học hiện đại: Hy vọng mới cho bệnh nhân tiểu đường Type 2- Ảnh 2.

Kết quả sau khi sử dụng nước từ trường hoàn nguyên của ông Thứ (Ảnh: NVCC)

Ông Thứ cũng chia sẻ thêm là rằng khi đi chích ngừa vacxin Covid-19, nếu không uống nước từ trường hoàn nguyên, thì huyết áp sẽ tăng lên 190 mmHg sau khi chích. Còn nếu uống nước từ trường hoàn nguyên trước khi chích, thì sau khi chích huyết áp cũng chỉ 130 mmHg thôi.

Tác động quyết định từ nước từ trường hoàn nguyên

Hai trường hợp này là minh chứng rõ ràng cho tác động tích cực của nước từ trường hoàn nguyên được lấy từ các máy lọc nước từ trường hoàn nguyên của công ty CP Koro đối với sức khỏe con người. Sự kết hợp giữa việc sử dụng nước từ trường hoàn nguyên và việc duy trì liệu pháp y tế truyền thống đã tạo ra những hiệu quả đáng kinh ngạc, đặc biệt là trong việc kiểm soát các chỉ số sinh hóa và cải thiện chất lượng cuộc sống. Điều này mở ra một hướng đi mới trong quản lý bệnh tật và chăm sóc sức khỏe, đặc biệt là đối với những người mắc các bệnh lý mãn tính như tiểu đường và cao huyết áp.

Nước từ trường hoàn nguyên và y học hiện đại: Hy vọng mới cho bệnh nhân tiểu đường Type 2- Ảnh 3.

Máy và nước từ trường hoàn nguyên do công ty CP Koro cung cấp (Ảnh: Koro)

Trong bối cảnh này, việc tiếp tục nghiên cứu và ứng dụng các phương pháp mới như nước từ trường hoàn nguyên sẽ giúp nâng cao chất lượng cuộc sống và hy vọng cho những người mắc các bệnh lý phức tạp. Rất mong, việc chia sẻ kinh nghiệm và thông tin về những trường hợp thành công như ông Trọng Thể và ông Tất Thứ sẽ giúp lan tỏa nhận thức về lợi ích của việc áp dụng nước từ trường hoàn nguyên đến cộng đồng rộng lớn hơn.

Tác giả: Nguyễn Thị Minh Đăng - Phó Chủ Tịch Chi Hội Nam Y Tỉnh Đồng Nai

Minh Đăng

Viết bình luận

Techcombank công bố kết quả kinh doanh 6 tháng đầu năm 2024: Lợi nhuận trước thuế đạt 15,6 ngàn tỉ đồng

Techcombank công bố kết quả kinh doanh 6 tháng đầu năm 2024: Lợi nhuận trước thuế đạt 15,6 ngàn tỉ đồng

Ngân hàng 16:03

Ngày 22-7-2024, Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) công bố kết quả kinh doanh 6 tháng đầu năm 2024, với kết quả ấn tượng ở những hạng mục kinh doanh cốt lõi, với tổng thu nhập hoạt động và lợi nhuận trước thuế tiếp tục tăng hơn 30% so với cùng kỳ năm.

Hội thảo quảng cáo tự nhiên: Các chiến lược và kinh nghiệm thực chiến cho performance marketing (*)

Hội thảo quảng cáo tự nhiên: Các chiến lược và kinh nghiệm thực chiến cho performance marketing (*)

Thị trường 16:02

Với chủ đề "Thực chiến chạy quảng cáo tự nhiên trong 3 tiếng" do MGID tổ chức - buổi workshop nhằm trang bị cho người tham gia những kinh nghiệm và kỹ năng thực tế từ các chuyên gia trong ngành để áp dụng hiệu quả các giải pháp quảng cáo dựa trên hiệu suất

Cách giúp tăng lợi thế kinh doanh trên thị trường thương mại điện tử Việt Nam

Cách giúp tăng lợi thế kinh doanh trên thị trường thương mại điện tử Việt Nam

Doanh nghiệp 16:00

Sự bùng nổ của thương mại điện tử đã thay đổi hoàn toàn cách thức mua sắm của người tiêu dùng. Điều này không chỉ đòi hỏi các chủ cửa hàng mà còn các doanh nghiệp vận chuyển phải tăng tốc để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Tác dụng của hợp chất fucoidan mix AG đối với sức khỏe bệnh nhân ung thư

Tác dụng của hợp chất fucoidan mix AG đối với sức khỏe bệnh nhân ung thư

Nhịp sống 10:38

Hợp chất fucoidan mix AG là sự kết hợp giữa hoạt chất fucoidan chiết xuất từ tảo nâu nước lạnh Mozuku, Mekabu và tinh chất sợi nấm Agaricus được biết đến với tác dụng hỗ trợ tăng miễn dịch, hỗ trợ giảm tác hại do hóa xạ trị trong quá trình điều trị ung thư.

Nam A Bank đồng hành kiến tạo nền giáo dục trọng trách

Nam A Bank đồng hành kiến tạo nền giáo dục trọng trách

Giáo dục - Cộng đồng 10:37

Ngày 20-7, Nam A Bank và Trường Đại học Quang Trung (tỉnh Bình Định) đã ký kết hợp tác toàn diện nhằm tăng cường đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao và tạo nên những sản phẩm Khoa học Công nghệ thiết thực, góp phần phát triển kinh tế xã hội Khu vực miền Trung – Tây Nguyên nói riêng và cả nước nói chung.

Nam A Bank triển khai dự án quản lý rủi ro môi trường, xã hội và quản trị - ESG

Nam A Bank triển khai dự án quản lý rủi ro môi trường, xã hội và quản trị - ESG

Sản xuất - Kinh doanh 10:36

Sáng ngày 19-7-2024, Lễ triển khai Dự án quản lý rủi ro môi trường, xã hội và quản trị - ESG tại Nam A Bank đã diễn ra thành công. Việc thực thi ESG góp phần giúp Ngân hàng kiểm soát những rủi ro liên quan đến yếu tố môi trường, phát triển bền vững và sớm hiện thực hóa mục tiêu phát triển Ngân hàng xanh đạt cấp độ

TCAM “chào sân” Quỹ đầu tư tăng trưởng Thành Công - TCGF

TCAM “chào sân” Quỹ đầu tư tăng trưởng Thành Công - TCGF

Tài chính 10:36

(NLĐO) - Công ty TNHH Quản lý Quỹ Thành Công (TCAM) vừa tung ra thị trường sản phẩm sản phẩm tài chính Quỹ đầu tư tăng trưởng Thành Công (TCGF)