Nhịp sống 07/01/2023 18:55

Vissan chăm lo cho người lao động đón Tết

Sáng 6-1, Công đoàn Tổng Công ty Thương Mại Sài Gòn phối hợp cùng Công ty Cổ phần Việt Nam Kỹ nghệ Súc sản (VISSAN) đã tổ chức Chương trình "Tết Xuân vầy – Xuân tri ân" năm 2023 cho hơn 1.000 người lao động của Công ty.

Phát biểu khai mạc tại Chương trình "Tết Xuân vầy – Xuân tri ân" năm 2023, ông Phan Văn Dũng, Phó Tổng Giám đốc Công ty nhấn mạnh đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực của tổ chức Công đoàn Tổng Công ty Satra, góp phần tích cực cùng Đảng ủy, Ban Điều hành và Công đoàn Công ty VISSAN trong việc quan tâm chăm lo, động viên kịp thời để đoàn viên, người lao động vui xuân đón Tết; đồng thời lan tỏa thông điệp chia sẻ, đoàn kết với phương châm "Tất cả đoàn viên, người lao động đều có Tết".

Vissan chăm lo cho người lao động đón Tết - Ảnh 1.

Với mục đích chăm lo thiết thực cho đoàn viên, công nhân lao động nhân dịp tết Quý Mão 2023, đồng thời động viên đoàn viên, công nhân lao động yên tâm làm việc, gắn bó lâu dài với doanh nghiệp, dịp này, Liên đoàn Lao động Thành phố đã tặng 32 gia đình công nhân có hoàn cảnh khó khăn, trị giá mỗi suất 1.000.000 đồng; Công đoàn Satra tặng 500 suất quà mỗi suất trị giá 500.000 đồng và 710 suất phiếu mua hàng, mỗi suất trị giá 200.000 đồng;

Ban Điều hành và Công đoàn VISSAN tặng cho 15 người lao động mắc bệnh hiểm nghèo mỗi suất trị giá 2.000.000 đồng, 353 người lao động có hoàn cảnh khó khăn mỗi suất là 1.000.0000 đồng và tất cả người lao động tham gia chương trình mỗi người 1 phiếu mua hàng trị giá 200.000 đồng; đại diện Tổ chức Tài chính Vi mô CEP hỗ trợ cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn vay vốn của CEP với 70 suất quà, mỗi suất trị giá 1.000.000 đồng… Tổng kinh phí chăm lo cho người lao động trong chương trình "Tết sum vầy – Xuân tri ân" năm 2023 tại VISSAN gần 1 tỉ đồng.

Vissan chăm lo cho người lao động đón Tết - Ảnh 2.

Cũng tại Chương trình, Công đoàn Công ty VISSAN đã kết hợp với các tổ chức Công đoàn trong hệ thống Satra như: Centre Mall, Satrafoods, Satramart, Thương xá Tax, Satra DC…tổ chức "Phiên chợ nghĩa tình" nhằm tạo điều kiện để nhiều người lao động được thụ hưởng sản phẩm ưu đãi trong hệ thống; các gian hàng cung cấp đa dạng những sản phẩm thiết yếu, phục vụ cho đời sống công nhân, người lao động trong dịp Tết như các sản phẩm tươi sống, thực phẩm chế biến, dầu ăn, nước mắm, sữa, bột giặt, sữa tắm, các mặt hàng gia dụng... với giá giảm từ 10% đến 20%.


Xuân Hoà

Tin liên quan

Viết bình luận

VinBrain và Microsoft Mỹ hợp tác phát triển trí tuệ nhân tạo trong y tế
31/1/2023 548 1k
Công ty VinBrain (thuộc Tập đoàn Vingroup) vừa chính thức ký kết hợp tác với Microsoft - Tập đoàn Công nghệ hàng đầu thế giới nhằm tận dụng nguồn lực mạnh mẽ của cả hai để đẩy mạnh phát triển tiềm năng và nhân rộng toàn cầu nền tảng ứng dụng trí tuệ nhân tạo vào chăm sóc y tế, DrAid™.
Generali: Giá đơn vị quỹ liên kết đơn vị
27/1/2023 548 1k
Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Generali Việt Nam công bố giá đơn vị quỹ liên kết đơn vị định giá ngày 19-1-2023
Cuộc đua linh vật năm Quý Mão: xuất hiện ứng cử viên Lâm Đồng cực đáng yêu
21/1/2023 548 1k
Năm nay, cuộc đua linh vật năm Quý Mão tại các tỉnh thành vẫn nóng đến phút chót khi liên tiếp xuất hiện nhiều chú mèo độc đáo, được dân mạng yêu thích và truy tìm gắt gao. Một trong những ứng cử viên sáng giá cho chức “quán quân” năm nay thuộc về chú mèo siêu đáng yêu tại khu du lịch Tea Bobla Waterfall tỉnh Lâm Đồng.
Người dân Kiên Giang thích thú check-in đường mai tuyệt đẹp
20/1/2023 548 1k
Cung đường mùa xuân tại thành phố Rạch Giá, Kiên Giang thu hút rất đông người dân đến tham quan, chụp ảnh lưu niệm.
BTC Là Nhà: “Chúng tôi mong muốn cùng gia chủ kiến tạo giá trị sống”

BTC Là Nhà: “Chúng tôi mong muốn cùng gia chủ kiến tạo giá trị sống”

Là Nhà không đơn thuần là một chương trình thực tế về kiến trúc, cùng với nhân vật trải nghiệm, Là còn kiến tạo giá trị sống đích thực, nơi mỗi thiết kế đều chứa đựng những tâm huyết, những...