Nhịp sống
07/01/2023 18:55

Vissan chăm lo cho người lao động đón Tết

In bài viết

Sáng 6-1, Công đoàn Tổng Công ty Thương Mại Sài Gòn phối hợp cùng Công ty Cổ phần Việt Nam Kỹ nghệ Súc sản (VISSAN) đã tổ chức Chương trình "Tết Xuân vầy – Xuân tri ân" năm 2023 cho hơn 1.000 người lao động của Công ty.

Phát biểu khai mạc tại Chương trình "Tết Xuân vầy – Xuân tri ân" năm 2023, ông Phan Văn Dũng, Phó Tổng Giám đốc Công ty nhấn mạnh đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực của tổ chức Công đoàn Tổng Công ty Satra, góp phần tích cực cùng Đảng ủy, Ban Điều hành và Công đoàn Công ty VISSAN trong việc quan tâm chăm lo, động viên kịp thời để đoàn viên, người lao động vui xuân đón Tết; đồng thời lan tỏa thông điệp chia sẻ, đoàn kết với phương châm "Tất cả đoàn viên, người lao động đều có Tết".

Vissan chăm lo cho người lao động đón Tết - Ảnh 1.

Với mục đích chăm lo thiết thực cho đoàn viên, công nhân lao động nhân dịp tết Quý Mão 2023, đồng thời động viên đoàn viên, công nhân lao động yên tâm làm việc, gắn bó lâu dài với doanh nghiệp, dịp này, Liên đoàn Lao động Thành phố đã tặng 32 gia đình công nhân có hoàn cảnh khó khăn, trị giá mỗi suất 1.000.000 đồng; Công đoàn Satra tặng 500 suất quà mỗi suất trị giá 500.000 đồng và 710 suất phiếu mua hàng, mỗi suất trị giá 200.000 đồng;

Ban Điều hành và Công đoàn VISSAN tặng cho 15 người lao động mắc bệnh hiểm nghèo mỗi suất trị giá 2.000.000 đồng, 353 người lao động có hoàn cảnh khó khăn mỗi suất là 1.000.0000 đồng và tất cả người lao động tham gia chương trình mỗi người 1 phiếu mua hàng trị giá 200.000 đồng; đại diện Tổ chức Tài chính Vi mô CEP hỗ trợ cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn vay vốn của CEP với 70 suất quà, mỗi suất trị giá 1.000.000 đồng… Tổng kinh phí chăm lo cho người lao động trong chương trình "Tết sum vầy – Xuân tri ân" năm 2023 tại VISSAN gần 1 tỉ đồng.

Vissan chăm lo cho người lao động đón Tết - Ảnh 2.

Cũng tại Chương trình, Công đoàn Công ty VISSAN đã kết hợp với các tổ chức Công đoàn trong hệ thống Satra như: Centre Mall, Satrafoods, Satramart, Thương xá Tax, Satra DC…tổ chức "Phiên chợ nghĩa tình" nhằm tạo điều kiện để nhiều người lao động được thụ hưởng sản phẩm ưu đãi trong hệ thống; các gian hàng cung cấp đa dạng những sản phẩm thiết yếu, phục vụ cho đời sống công nhân, người lao động trong dịp Tết như các sản phẩm tươi sống, thực phẩm chế biến, dầu ăn, nước mắm, sữa, bột giặt, sữa tắm, các mặt hàng gia dụng... với giá giảm từ 10% đến 20%.


Xuân Hoà
Hạ tầng kích hoạt chu kỳ mới: Thời điểm sở hữu căn hộ “giá chân sóng” tại Vinhomes Grand Park

Hạ tầng kích hoạt chu kỳ mới: Thời điểm sở hữu căn hộ “giá chân sóng” tại Vinhomes Grand Park

Cơ hội an cư 22:22

Khi loạt hạ tầng khu Đông TP HCM tăng tốc về đích, thị trường cũng dần "chuyển pha" sang chu kỳ mới với nền giá được định hình lại.

Bắc đảo Phú Quốc mùa đẹp nhất năm đánh thức mọi giác quan du khách

Bắc đảo Phú Quốc mùa đẹp nhất năm đánh thức mọi giác quan du khách

Điểm đến hấp dẫn 22:21

Từ Vinpearl Resort, Safari, VinWonders ngập tràn không khí lễ hội đến những đại tiệc nghệ thuật… kết nối liền mạch, tạo nên trải nghiệm trọn vẹn hiếm có

Bà Trịnh Thị Hồng Vân được vinh danh Doanh nhân Khoa học & Công nghệ tiêu biểu

Bà Trịnh Thị Hồng Vân được vinh danh Doanh nhân Khoa học & Công nghệ tiêu biểu

Doanh nghiệp 08:47

Với đề tài Xây dựng quy trình sản xuất sản phẩm bảo vệ sức khỏe từ tinh chất yến sào thiên nhiên Khánh Hòa bà Trịnh Thị Hồng Vân được vinh danh Doanh nhân KH&CN

Hội Doanh nhân Sài Gòn tổ chức Đại hội Bất thường, kiện toàn tổ chức

Hội Doanh nhân Sài Gòn tổ chức Đại hội Bất thường, kiện toàn tổ chức

Doanh nghiệp 08:47

Hội Doanh nhân Sài Gòn vừa tổ chức Đại hội Đại biểu Bất thường nhiệm kỳ I (2025-2030) nhằm kiện toàn bộ máy và hoàn thiện nền tảng pháp lý cho giai đoạn mới.

Bảo hiểm thất nghiệp: Điểm tựa an sinh dành cho người lao động

Bảo hiểm thất nghiệp: Điểm tựa an sinh dành cho người lao động

Nhịp sống 07:45

Chính sách bảo hiểm thất nghiệp được xem là "phao cứu sinh", kịp thời hỗ trợ người lao động vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống

ROX Lease được vinh danh “Công ty Dịch vụ Bất động sản Đổi mới Sáng tạo tốt nhất Đông Nam Á 2025”

ROX Lease được vinh danh “Công ty Dịch vụ Bất động sản Đổi mới Sáng tạo tốt nhất Đông Nam Á 2025”

Bất động sản 18:39

Công ty CP Đầu tư và Cho thuê tài sản ROX Lease chính thức được xướng tên tại giải thưởng Dot Property Southeast Asia Awards 2025

HOSE chấp thuận niêm yết MCH: Masan Consumer bước vào giai đoạn tăng trưởng mới

HOSE chấp thuận niêm yết MCH: Masan Consumer bước vào giai đoạn tăng trưởng mới

Doanh nghiệp 18:04

MCH đã nhận được quyết định chấp thuận niêm yết từ Sở Giao dịch Chứng khoán TP HCM (HOSE).