Nhịp sống 09/05/2022 12:01

Vinh Râu sẽ cùng hội với Hứa Minh Đạt trong dự án điện ảnh mới

Sau một thời gian chuẩn bị kỹ lưỡng, hãng Kunva Films đã tung ba teaser poster của phim điện ảnh Phá Vây cùng lúc. Bên cạnh đó, nhà sản xuất tiết lộ thể loại của bộ phim điện ảnh Phá Vây là võ thuật - hài - trinh thám. Một trong những nhân vật góp phần tạo nên những phút giây hài hước, thư giãn trong phim là diễn viên Vinh Râu. Liệu chàng diễn viên này sẽ mang đến cho khán giả những câu chuyện hài hước hay với một hình tượng mới khác biệt trong phim? Đó cũng là một ẩn số mà ‘Phá Vây’ sẽ mang đến cho khán giả mê điện ảnh nói chung và khán giả mê võ thuật nói riêng nhiều điều bất ngờ.

Sự hài hước xen lẫn kịch tính

Bên cạnh những thước phim võ thuật, hành động gây cấn và đầy kịch tính. Phá Vây đã chiêu mộ dàn diễn viên nổi tiếng trong đó có sự góp mặt của bộ tứ hài hước Hứa Minh Đạt, Huỳnh Phương, Vinh Râu và Thái Vũ.

Vinh Râu sẽ cùng hội với Hứa Minh Đạt trong dự án điện ảnh mới - Ảnh 1.

Phá Vây là bộ phim điện ảnh được sản xuất bởi Kunva Films, hợp tác đầu tư cùng Liên Minh Kinh Doanh Fansipan. Đây là dự án series phim điện ảnh được Kunva Films lên kế hoạch dài hơi với sự kết hợp của bộ đôi đạo diễn Vũ Phúc Ân và Trần Hoà Bình.

Bộ phim có sự quy tụ và tham gia của dàn diễn viên hùng hậu từ võ thuật, hài cho đến tâm lý như: Nam Long, Nhi Katy, Trương Minh Cường, Hứa Minh Đạt, Huỳnh Phương, Thái Vũ, Vinh Râu, Hoàng Mèo, Quách Ngọc Tuyên, Triệu An, Nguyễn Trần Duy Nhất,…

Thông điệp ý nghĩa sau hình tượng hoa sen

Hãng Kunva Films đã gửi gắm một thông điệp rất cụ thể thông qua teaser poster này. Như cây sen mặc dù sống trong vũng bùn lầy, nhưng những cánh sen vẫn hiên ngang vượt qua bùn bẩn, thử thách ấy để vươn lên. Hình ảnh đối lập giữa 2 mảng đen trắng, là sự tương phản và tranh đấu của 2 thế lực, đó là thế lực giữa chính nghĩa và phi pháp. Giữa những cuộc tranh đấu ấy, chính nghĩa phải chiến đấu cho dù có bao nhiêu thế lực thù địch bủa vây. Họ phải tìm ra lối đi để vượt qua những khó khăn và thử thách trong cuộc sống. Phá Vây là 1 trong những số ít bộ phim có thông điệp gây ấn tượng mạnh như vậy.

Không chỉ vậy, nhà sản xuất còn gửi đến tất cả mọi người một thông điệp được rút ra từ bộ phim: "Thử thách là bản chất - Trốn tránh là bản năng - Phá Vây là bản lĩnh"

Vinh Râu sẽ cùng hội với Hứa Minh Đạt trong dự án điện ảnh mới - Ảnh 2.

Phá Vây dự kiến công chiếu vào năm 2022

Lan Nguyễn

Viết bình luận

Công đoàn PV GAS tổ chức cuộc thi trực tuyến về an toàn, vệ sinh lao động cho mạng lưới an toàn vệ sinh viên
5 giờ trước 548 1k
Thực hiện Chương trình công tác trọng tâm của Công đoàn Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS) năm 2022; hưởng ứng Tháng hành động về An toàn vệ sinh lao động và nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng hoạt động của mạng lưới an toàn vệ sinh viên (ATVSV), Công đoàn PV GAS tổ chức cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu kiến thức về an toàn, vệ sinh lao động cho mạng lưới ATVSV”.
Bánh ú bào ngư - món quà khó quên ngày Tết Đoan Ngọ
6 giờ trước 548 1k
Trước nhu cầu biếu tặng bánh ú ngày càng cao, Công ty TNHH Thực phẩm Thương mại Đại Phát đã ra mắt Lễ Hộp Bánh ú bào ngư, nhằm tạo ra bộ quà tặng cao cấp.
Một thập kỷ tiến bộ trong nghiên cứu lâm sàng và ứng dụng thực tiễn y khoa
10 giờ trước 548 1k
Hoạt động nghiên cứu lâm sàng và kết quả ứng dụng góp phần nâng cao chất lượng điều trị và cải thiện chính sách y tế, đặc biệt trong lĩnh vực tim mạch – thận – chuyển hóa.
Ngày hè sôi động tại Phú Mỹ Hưng
10 giờ trước 548 1k
Ngày hội “Phú Mỹ Hưng hướng về trẻ em Lần 11 - 2022” với chủ đề “Ngày hè sôi động” sẽ diễn ra tại khu Hồ Bán Nguyệt, Phú Mỹ Hưng, quận 7, TP HCM từ 8 giờ đến 18 giờ ngày 22-5-2022. Ngày hội mang đến sân chơi miễn phí cùng 10.000 phần quà hấp dẫn dành tặng cho tất cả bé tham gia.
Ba Son và Trungnam SMC ký kết hợp tác

Ba Son và Trungnam SMC ký kết hợp tác

Vừa qua tại văn phòng của Tổng Công ty Ba Son đã diễn ra buổi lễ kí kết hợp đồng giữa Tổng công ty Ba Son và Công ty Cổ phần Cơ giới Trung Nam Miền Nam (gọi tắt là Trungnam SMC, trực thuộc Tập...