• Vinh Râu sẽ cùng hội với Hứa Minh Đạt trong dự án điện ảnh mới

  Vinh Râu sẽ cùng hội với Hứa Minh Đạt trong dự án điện ảnh mới

  Sau một thời gian chuẩn bị kỹ lưỡng, hãng Kunva Films đã tung ba teaser poster của phim điện ảnh Phá Vây cùng lúc. Bên cạnh đó, nhà sản xuất tiết lộ thể loại của bộ phim điện ảnh Phá Vây là võ thuật - hài - trinh thám. Một trong những nhân vật góp phần tạo nên những phút giây hài hước, thư giãn trong phim là diễn viên Vinh Râu. Liệu chàng diễn viên này sẽ mang đến cho khán giả những câu chuyện hài hước hay với một hình tượng mới khác biệt trong phim? Đó cũng là một ẩn số mà ‘Phá Vây’ sẽ mang đến cho khán giả mê điện ảnh nói chung và khán giả mê võ thuật nói riêng nhiều điều bất ngờ.

  5/9/2022 12:01:00 PM

 • Lâm Vỹ Dạ hạnh phúc vì tâm thư yêu thương của Hứa Minh Đạt

  Lâm Vỹ Dạ hạnh phúc vì tâm thư yêu thương của Hứa Minh Đạt

  (NLĐO) - Nữ diễn viên Lâm Vỹ Dạ cảm ơn chân thành đến chồng sau khi Hứa Minh Đạt đăng tải tâm thư dài kỷ niệm 9 năm ngày cưới của cả hai. Cả hai nhận nhiều lời chúc phúc từ đồng nghiệp và khán giả.

  7/31/2019 3:00:54 PM

 • Bí quyết hạnh phúc của gia đình nghệ sĩ hài Lâm Vỹ Dạ

  Bí quyết hạnh phúc của gia đình nghệ sĩ hài Lâm Vỹ Dạ

  (NLĐO) - Nghệ sĩ hài Lâm Vỹ Dạ chia sẻ về gia đình nhỏ hạnh phúc và những trăn trở về nghề tại buổi giao lưu với sinh viên do HTV tổ chức sáng 15-4.

  4/15/2019 10:32:00 AM

 • Vợ chồng Lâm Vỹ Dạ - Hứa Minh Đạt mang 2 con đến 'Táo quậy'

  Vợ chồng Lâm Vỹ Dạ - Hứa Minh Đạt mang 2 con đến "Táo quậy"

  (NLĐO) - Lâm Vỹ Dạ và chồng Hứa Minh Đạt diện áo dài xanh biển mang theo hai con trai đến thảm đỏ ra mắt phim "Táo quậy" diễn ra tối 30-1 tại TP HCM.

  1/31/2019 1:51:46 PM

 • Phim Việt thi nhau tung trailer gây chú ý

  Phim Việt thi nhau tung trailer gây chú ý

  (NLĐO) – Nhiều dự án phim Việt công chiếu dịp Tết Nguyên đán và trong tháng Giêng đồng loạt tung ra các đoạn video clip giới thiệu ngắn (trailer)

  1/16/2019 2:32:19 PM

 • Hứa Minh Đạt lên tiếng về “danh hài G. vô ơn với Hoài Linh'

  Hứa Minh Đạt lên tiếng về “danh hài G. vô ơn với Hoài Linh"

  (NLĐO)- Hứa Minh Đạt bất ngờ chia sẻ trên Facebook rằng anh không tố ai hết và chẳng muốn sự việc lùm xùm, gây ảnh hưởng đến tình cảm đồng nghiệp.

  6/1/2018 3:55:48 PM