Nhịp sống 21/05/2021 09:38

Vedan Việt Nam khẳng định danh hiệu “Mái nhà vì người lao động”

Tính đến năm 2020, công ty đã có 1.230 nhân viên gắn bó trên 20 năm. Đây là thành tựu quan trọng hướng đến kỷ niệm 30 năm thành lập Vedan Việt Nam.

Ngày 28-4 vừa qua, Vedan Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi lễ thường niên, tri ân 139 nhân viên có thâm niên làm việc 20-25 năm.

Trong không khí ấm áp, ban lãnh đạo cùng chia sẻ những câu chuyện thân tình với các CB-CNV lâu năm, đặc biệt là những gia đình có 2 thế hệ cùng làm việc tại công ty.

Vedan Việt Nam khẳng định danh hiệu “Mái nhà vì người lao động” - Ảnh 1.

Phó Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Vedan Việt Nam Yang Kun Hsiang trao hoa và chúc mừng các gia đình có 2 thế hệ làm việc tại công ty

Trải qua 30 năm hình thành và phát triển, Vedan Việt Nam luôn chú trọng nâng cao chất lượng đời sống cho nhân viên. Ngoài các bữa ăn miễn phí, công ty còn cung cấp ký túc xá cho công nhân ở xa, xe đưa đón, khu thể thao, trạm xá. Mỗi năm, công ty có 2 đợt điều chỉnh lương, tổ chức nghỉ mát cho người lao động.

Dù trải qua nhiều khó khăn do dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, Vedan Việt Nam luôn bảo đảm việc làm ổn định cho nhân viên, xứng đáng với danh hiệu "Doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động" đã đạt được trong nhiều năm qua.

Hữu Long

Tin liên quan

từ khóa : vedan việt nam, Covid-19

Viết bình luận

Quyền lợi từ tấm thẻ BHYT học sinh, sinh viên
3/10/2023 548
Trong lộ trình thực hiện BHYT toàn dân, nhóm đối tượng học sinh, sinh viên được đặc biệt quan tâm và tiếp tục được lựa chọn là nhóm đối tượng cần sớm được bao phủ BHYT
Sự trở lại của show truyền hình tỷ view mang dấu ấn VIB
29/9/2023 548
The Masked Singer Vietnam – Ca Sĩ Mặt Nạ mùa 2, với sự đồng hành của VIB – Ngân hàng dẫn đầu xu thế thẻ, hứa hẹn sẽ tiếp tục là sự lựa chọn hàng đầu về giải trí của khán giả truyền hình trên cả nước.
Ngày hội sinh nhật lần 14 của “Bạn hữu đường xa” – Cộng đồng tài xế lớn nhất Việt Nam
28/9/2023 548
(NLĐO) - Ngày 30-9 sắp đến không chỉ là dấu mốc quan trọng khi “Bạn hữu đường xa” kỷ niệm sinh nhật lần thứ 14, mà còn là cơ hội để nhìn lại những dấu ấn của chương trình trong lòng cộng đồng tài xế lớn nhất Việt Nam.
Tổ chức sàn việc làm dành cho lao động quận 4
28/9/2023 548
3.549 vị trí việc làm, tập trung vào các ngành nghề như: bảo vệ, nhân viên kinh doanh, lao động phổ thông, bán hàng, phục vụ nhà hàng, tạp vụ, lái xe, hành chính văn phòng…
Đón Tết Đoàn viên trong không gian “Tươi Màu Sắc Việt” độc đáo

Đón Tết Đoàn viên trong không gian “Tươi Màu Sắc Việt” độc đáo

Những ngày này, để bắt "trend" mùa thu, nhiều bạn trẻ đang rủ nhau thả dáng cực "cool" trong không gian Trung thu "Tươi Màu Sắc Việt" độc đáo phủ khắp hệ thống 83 TTTM Vincom.