Nhịp sống 21/05/2021 09:38

Vedan Việt Nam khẳng định danh hiệu “Mái nhà vì người lao động”

Tính đến năm 2020, công ty đã có 1.230 nhân viên gắn bó trên 20 năm. Đây là thành tựu quan trọng hướng đến kỷ niệm 30 năm thành lập Vedan Việt Nam.

Ngày 28-4 vừa qua, Vedan Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi lễ thường niên, tri ân 139 nhân viên có thâm niên làm việc 20-25 năm.

Trong không khí ấm áp, ban lãnh đạo cùng chia sẻ những câu chuyện thân tình với các CB-CNV lâu năm, đặc biệt là những gia đình có 2 thế hệ cùng làm việc tại công ty.

Vedan Việt Nam khẳng định danh hiệu “Mái nhà vì người lao động” - Ảnh 1.

Phó Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Vedan Việt Nam Yang Kun Hsiang trao hoa và chúc mừng các gia đình có 2 thế hệ làm việc tại công ty

Trải qua 30 năm hình thành và phát triển, Vedan Việt Nam luôn chú trọng nâng cao chất lượng đời sống cho nhân viên. Ngoài các bữa ăn miễn phí, công ty còn cung cấp ký túc xá cho công nhân ở xa, xe đưa đón, khu thể thao, trạm xá. Mỗi năm, công ty có 2 đợt điều chỉnh lương, tổ chức nghỉ mát cho người lao động.

Dù trải qua nhiều khó khăn do dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, Vedan Việt Nam luôn bảo đảm việc làm ổn định cho nhân viên, xứng đáng với danh hiệu "Doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động" đã đạt được trong nhiều năm qua.

Hữu Long

Tin liên quan

từ khóa : vedan việt nam, Covid-19

Viết bình luận

Khám phá cuộc sống cân bằng hiếm có tại The Origami Park - Vinhomes Grand Park
25/9/2021 548 1k
Các dự án bất động sản xanh luôn có sức hút đặc biệt trên thị trường bởi khách hàng ngày càng đòi hỏi khắt khe với môi trường sống, chú trọng vào chất lượng, sức khỏe.
Đón sóng bất động sản miền Tây - cơ hội đầu tư sinh lời lớn
24/9/2021 548 1k
Dõi theo từng động thái đầu tư của Chính phủ vào quy hoạch hạ tầng giao thông ĐBSCL, nhà đầu tư sẽ thấy rõ tiềm năng thị trường bất động sản. Bởi thực tế, "đường mở đến đâu, đất tăng đến đó" là quy luật bất biến trong đầu tư bất động sản.
Giải pháp trên vùng đất nhiễm mặn
24/9/2021 548 1k
Giải pháp canh tác lúa thông minh cho vùng đất nhiễm mặn tại Đồng bằng Sông Cửu Long (ĐBSCL là buổi tổng kết thứ 4, chương trình canh tác lúa thông minh vụ hè thu năm 2021 tại ĐBSCL do Công ty CP Phân bón Bình Điền và Trung tâm Khuyến nông Quốc gia tổ chức bằng hình thức phát trực tiếp (livestream).
The New City Châu Đốc – nơi đáng sống nơi miền tây sông nước
22/9/2021 548 1k
Dự án Khu đô thị The New City Châu Đốc do Tập đoàn Thiên Minh triển khai trên địa phận phường Núi Sam, thành phố Châu Đốc, tỉnh An Giang. Dự án được cấp phép quy hoạch chi tiết tỉ lệ 1/500, sở hữu vị trí đắc địa trong thành phố và liền kề với Miếu Bà Chúa Sứ. Với không khí trong lành tươi mát quanh năm kết hợp cùng nhiều dịch vụ tiện ích hiện đại, mong muốn mang đến không gian thư giãn thật sự thoải mái cho khách hàng và khách du lịch tìm đến.
Kỹ sư VinBigdata dành giải nhất cuộc thi dùng AI phát hiện Covid-19 toàn cầu

Kỹ sư VinBigdata dành giải nhất cuộc thi dùng AI phát hiện Covid-19 toàn cầu

Kỹ sư Nguyễn Bá Dũng (Trung tâm Xử lý ảnh y tế - Viện Nghiên cứu Dữ liệu lớn VinBigdata) vừa giành giải nhất Cuộc thi phát hiện Covid-19 trên ảnh X-quang trên nền tảng thi đấu về trí tuệ nhân...