Nhịp sống 21/05/2021 09:38

Vedan Việt Nam khẳng định danh hiệu “Mái nhà vì người lao động”

Tính đến năm 2020, công ty đã có 1.230 nhân viên gắn bó trên 20 năm. Đây là thành tựu quan trọng hướng đến kỷ niệm 30 năm thành lập Vedan Việt Nam.

Ngày 28-4 vừa qua, Vedan Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi lễ thường niên, tri ân 139 nhân viên có thâm niên làm việc 20-25 năm.

Trong không khí ấm áp, ban lãnh đạo cùng chia sẻ những câu chuyện thân tình với các CB-CNV lâu năm, đặc biệt là những gia đình có 2 thế hệ cùng làm việc tại công ty.

Vedan Việt Nam khẳng định danh hiệu “Mái nhà vì người lao động” - Ảnh 1.

Phó Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Vedan Việt Nam Yang Kun Hsiang trao hoa và chúc mừng các gia đình có 2 thế hệ làm việc tại công ty

Trải qua 30 năm hình thành và phát triển, Vedan Việt Nam luôn chú trọng nâng cao chất lượng đời sống cho nhân viên. Ngoài các bữa ăn miễn phí, công ty còn cung cấp ký túc xá cho công nhân ở xa, xe đưa đón, khu thể thao, trạm xá. Mỗi năm, công ty có 2 đợt điều chỉnh lương, tổ chức nghỉ mát cho người lao động.

Dù trải qua nhiều khó khăn do dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, Vedan Việt Nam luôn bảo đảm việc làm ổn định cho nhân viên, xứng đáng với danh hiệu "Doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động" đã đạt được trong nhiều năm qua.

Hữu Long

Tin liên quan

từ khóa : vedan việt nam, Covid-19

Viết bình luận

Bài văn của bé trai 7 tuổi và sự xúc động của người mẹ khi chạm đến giấc mơ có nhà
28/3/2023 548 1k
Với những nét chữ chưa cứng cáp và đâu đó vẫn còn sai lỗi ngữ pháp nhưng bé Bond 7 tuổi đã thể hiện trọn vẹn sự yêu thích với ngôi nhà của mình. Điều này khiến người mẹ cảm thấy xúc động và vui mừng, vì đã chạm đến giấc mơ có được ngôi nhà đầu tiên cho riêng mình tại Sài Gòn xa hoa náo nhiệt.
Em vẽ tranh, dựng video… tuyên truyền tiết kiệm điện
27/3/2023 548 1k
Với một chủ đề tưởng chừng “khô” và khó sáng tạo như… điện, nhưng thực tế lại hoàn toàn khác: 148 tác phẩm với nhiều thể loại khác nhau đã được các em gửi tham gia dự thi, với những cách thể hiện phong phú và đầy sáng tạo. Và cũng thật ngạc nhiên, các em trưởng thành hơn các bậc phụ huynh chúng ta nghĩ rất nhiều: từ chủ đề tiết kiệm điện, các em đã thể hiện một nhận thức rộng mở về câu chuyện lớn lao là bảo vệ Trái Đất, bảo vệ hành tinh xanh của chúng ta và thể hiện điều đó thật tự tin và hồn nhiên.
Vinmec được ACC công nhận là trung tâm xuất sắc về tim mạch đầu tiên tại châu Á
24/3/2023 548 1k
Trung tâm Tim mạch - Bệnh viện Vinmec Times City (Hà Nội) và Bệnh viện Vinmec Central Park (TP HCM) vừa chính thức nhận chứng chỉ của Hội Tim mạch học Mỹ (ACC - American College of Cardiology) về quản lý bệnh lý Suy tim và Mạch vành. ACC cũng đồng thời công nhận Vinmec Times City và Vinmec Central Park là Trung tâm Xuất sắc (COE) về Tim mạch đầu tiên tại châu Á.
Giải quyết việc làm cho 1.390 lao động
23/3/2023 548 1k
Sáng 23-3, tại Nhà thiếu nhi quận 4 (số 405 Hoàng Diệu, phường 2, quận 4, TP HCM), Trung tâm Dịch vụ việc làm TP HCM phối hợp với Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội Quận 4, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên quận tổ chức “Sàn giao dịch việc làm Quận 4 lần 3 năm 2023”.
Sôi động giải chạy Nagakawa khỏe để lập nghiệp và giữ nước

Sôi động giải chạy Nagakawa khỏe để lập nghiệp và giữ nước

Tiếp nối thành công của những mùa giải trước, giải chạy Nagakawa “Khỏe để lập nghiệp và giữ nước” Cúp Báo Bắc Ninh lần thứ 27 năm 2023 thu hút gần 2000 người tham gia.