Nhịp sống 21/05/2021 09:38

Vedan Việt Nam khẳng định danh hiệu “Mái nhà vì người lao động”

Tính đến năm 2020, công ty đã có 1.230 nhân viên gắn bó trên 20 năm. Đây là thành tựu quan trọng hướng đến kỷ niệm 30 năm thành lập Vedan Việt Nam.

Ngày 28-4 vừa qua, Vedan Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi lễ thường niên, tri ân 139 nhân viên có thâm niên làm việc 20-25 năm.

Trong không khí ấm áp, ban lãnh đạo cùng chia sẻ những câu chuyện thân tình với các CB-CNV lâu năm, đặc biệt là những gia đình có 2 thế hệ cùng làm việc tại công ty.

Vedan Việt Nam khẳng định danh hiệu “Mái nhà vì người lao động” - Ảnh 1.

Phó Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Vedan Việt Nam Yang Kun Hsiang trao hoa và chúc mừng các gia đình có 2 thế hệ làm việc tại công ty

Trải qua 30 năm hình thành và phát triển, Vedan Việt Nam luôn chú trọng nâng cao chất lượng đời sống cho nhân viên. Ngoài các bữa ăn miễn phí, công ty còn cung cấp ký túc xá cho công nhân ở xa, xe đưa đón, khu thể thao, trạm xá. Mỗi năm, công ty có 2 đợt điều chỉnh lương, tổ chức nghỉ mát cho người lao động.

Dù trải qua nhiều khó khăn do dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, Vedan Việt Nam luôn bảo đảm việc làm ổn định cho nhân viên, xứng đáng với danh hiệu "Doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động" đã đạt được trong nhiều năm qua.

Hữu Long

Tin liên quan

từ khóa : vedan việt nam, Covid-19

Viết bình luận

Khu đô thị The Manor Crown Huế: Nơi đáng sống giữa lòng Cố đô
22/6/2021 548 1k
Khu đô thị khép kín với đầy đủ tiện nghi, các căn hộ được thiết kế theo kiểu tân cổ điển đã tạo ra nơi đáng sống cho những ai muốn đến Huế an cư.
The Hill: Siêu phẩm căn hộ giúp chủ nhân yên tâm “nghỉ hưu” ở đảo thiên đường
21/6/2021 548 1k
Phú Quốc vừa lọt top 15 thành phố tốt nhất thế giới để nghỉ hưu. Nhưng tại đảo ngọc, nhiều nhà đầu tư có cách hưởng thụ riêng mà “tiền vẫn chảy vào túi”. Căn hộ The Hill thuộc Sun Grand City Hillside Residence chính là sản phẩm dẫn đầu xu hướng này.
Manulife Việt Nam ra mắt sản phẩm ‘Max - Sống Khỏe’
21/6/2021 548 1k
Manulife Việt Nam vừa ra mắt sản phẩm bảo hiểm chăm sóc sức khỏe hạn mức cao mới trên trang thương mại điện tử của công ty, mang đến cho các khách hàng cơ hội dễ dàng để mua được các giải pháp bảo vệ với chi phí hợp lý chỉ bằng một nút chạm.
Metabolic - Sáng kiến khác biệt hỗ trợ trẻ mắc bệnh hiếm gặp trở lại cuộc sống bình thường
16/6/2021 548 1k
Từ năm 2006 đến nay, Mead Johnson Nutrition, thành viên thuộc Tập đoàn Reckitt đã có sáng kiến hỗ trợ hơn 450 trẻ mắc bệnh rối loạn chuyển hóa bẩm sinh với các sản phẩm dinh dưỡng đặc hiệu, đem lại nụ cười và mang các em trở lại cuộc sống bình thường.
Nam A Bank phát động cuộc thi vẽ tranh ủng hộ tuyến đầu chống dịch

Nam A Bank phát động cuộc thi vẽ tranh ủng hộ tuyến đầu chống dịch

Với mong muốn lan tỏa những hình ảnh, thông điệp ý nghĩa đến các chiến sĩ tuyến đầu chống dịch, Nam A Bank vừa phát động cuộc thi vẽ tranh ủng hộ tuyến đầu chống dịch. Đây cũng là một trong...