Nhịp sống 11/12/2020 16:27

Vedan Việt Nam duy trì danh hiệu "Top 100 Doanh nghiệp phát triển bền vững năm 2020"

Tối 10-12, tại Hà Nội, Hội đồng Doanh nghiệp Vì sự phát triển bền vững Việt Nam thuộc Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức lễ công bố doanh nghiệp bền vững tại Việt Nam. Vedan Việt Nam đã vững vàng duy trì tốc độ phát triển và được ghi nhận là một trong Top 100 Doanh nghiệp phát triển bền vững năm 2020.

Chương trình đánh giá, công bố các doanh nghiệp (DN) bền vững tại Việt Nam năm 2020 do VCCI phối hợp với Bộ LĐ-TB-XH, Bộ Tài nguyên và Môi trường cùng Tổng LĐLĐ Việt Nam tổ chức. Đây là một danh hiệu đáng tự hào khi các DN phải vượt qua hàng loạt chỉ tiêu phát triển nghiêm ngặt của Chính phủ, các bộ, ban ngành… với đối với 3 yếu tố: kinh tế, xã hội và môi trường.

Vedan Việt Nam duy trì danh hiệu Top 100 Doanh nghiệp phát triển bền vững năm 2020 - Ảnh 1.

Đại diện Công ty Vedan nhận giải thưởng từ Ban tổ chức

Vedan Việt Nam được ghi nhận danh hiệu này trong 2 năm liên tiếp là minh chứng khẳng định mục tiêu phát triển kinh doanh: vừa duy trì hoạt động kinh tế, vừa giữ gìn bảo vệ các giá trị lâu dài như cảnh quan - môi trường, đồng thời đóng góp cho sự phát triển của xã hội. Đây là con đường không dễ đi đối với các DN nhất là khi các hoạt động kinh doanh đang bị ảnh hưởng nặng nề bởi dịch Covid-19.

Trước thềm cột mốc kỷ niệm 30 năm thành lập (từ năm 1991), danh hiệu Top 100 Doanh nghiệp phát triển bền vững năm 2020 như là một lời khẳng định của Vedan Việt Nam cho niềm tin của hàng triệu người tiêu dùng đã luôn ủng hộ và tin tưởng thương hiệu Vedan suốt chặng đường vừa qua. Đồng thời, cũng là động lực để công ty tiếp tục kiên định với định hướng phát triển bền vững trong chặng đường sắp tới.

Q.Thật

Viết bình luận

Người lao động được khám sức khỏe miễn phí tại Hà Nam
17 phút trước 548 1k
Đây là hoạt động do Quỹ Vì Tầm Vóc Việt phối hợp với Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Liên đoàn Lao động tỉnh Hà Nam thực hiện trong khuôn khổ dự án "Vì mẹ và bé - Vì tầm vóc Việt" giai đoạn 5.
Vedan Việt Nam tiếp tục giữ vững danh hiệu "Hàng Việt Nam chất lượng cao" năm 2023
17/3/2023 548 1k
Tối ngày 14-3, Công ty CPHH Vedan Việt Nam đã vinh dự được trao giải "Hàng Việt Nam chất lượng cao 2023" cho hạng mục ngành nước chấm gia vị. Đây là lần thứ 8 liên tiếp công ty nhận được giải thưởng này, góp phần khẳng định vị thế của các sản phẩm bột ngọt Vedan, hạt nêm Vedan trong lòng người tiêu dùng Việt Nam.
Sản phẩm “làm từ sự tận tâm” của New Zealand góp phần nâng tầm tiêu chuẩn ngành F&B tại Việt Nam
17/3/2023 548 1k
Ngành F&B tại Việt Nam đang phát triển mạnh mẽ và dự kiến giá trị thị trường đạt 50 tỉ USD vào năm 2025. Trong đó, phân khúc khách hàng có thu nhập cao nhưng chưa giàu (High Earners Not Rich Yet - HENRYs) chiếm tỉ trọng đáng kể. Đây là những người có xu hướng cập nhật và sẵn sàng đón nhận các trải nghiệm mới, đặc biệt họ rất quan tâm đến sức khoẻ. Do đó, nhu cầu về các sản phẩm F&B chất lượng cao và bền vững được kỳ vọng sẽ là động lực mới của ngành thực phẩm và đồ uống tại Việt Nam.
Nguyên nhân, chẩn đoán và phòng ngừa các bệnh lý hô hấp
16/3/2023 548 1k
Ho, đờm, khò khè, khó thở là những triệu chứng hô hấp phổ biến và có thể là triệu chứng của nhiều bệnh lý hô hấp khác nhau. Nếu chẩn đoán chậm có thể khiến nhiều người bỏ qua "giai đoạn vàng" trong điều trị.
Nhà nông đua tài tại Lễ hội cà phê: Phần thưởng cao nhất thuộc về đội Sơn La

Nhà nông đua tài tại Lễ hội cà phê: Phần thưởng cao nhất thuộc về đội Sơn La

Nằm trong chuỗi hoạt động chính tại Lễ hội Cà phê Buôn Ma thuột lần thứ 8, năm 2023, tối ngày 12-3, vòng chung kết Hội thi Nhà nông đua tài với chủ đề “Canh tác cà phê thông minh thích ứng với...