Nhịp sống 23/07/2019 11:04

Tuần lễ thể nghiệm: "Tái khám phá Sài Gòn"

Từ ngày 22 đến 28-7, "Tuần lễ thể nghiệm: Tái khám phá Sài Gòn" thuộc khuôn khổ nền tảng văn hóa Art of Reinvention được tổ chức cùng lúc 5 địa điểm trải đều trong TP HCM

Art of Reinvention là một một hệ chương trình dài hạn được khởi xướng và thiết kế bởi Dương Đỗ - Nhà sáng lập của Toong, chuỗi không gian làm việc chung tại Việt Nam.

Tuần lễ thể nghiệm với chủ đề Reinvent Saigon (Tái khám phá Sài Gòn) sẽ diễn ra tại 5 địa điểm trong TP HCM, bao gồm: Toong 126 Nguyễn Thị Minh Khai, quận 3; Toong 20 Minh Khai, quận 1; Toong 87 Hàm Nghi, quận 1; Toong và TTTM The Oxygen, tại Vista An Phú, quận 2; Toong và TTTM Faifo Lane, tại Vista Verde, quận 2.

Tuần lễ thể nghiệm: Tái khám phá Sài Gòn - Ảnh 1.

Ông Dương Đỗ chia sẻ về chương trình cùng báo chí

"Tái khám phá Sài Gòn" sẽ mở ra những góc nhìn hoàn toàn mới về TP HCM thông qua các triển lãm nghệ thuật, các lớp vẽ tranh, sáng tác, thủ công, các workshop, buổi thảo luận về phong cách sống, thiết kế, công nghệ, kinh doanh, trình diễn, dưới sự dẫn dắt của các nghệ sĩ và chuyên gia xuất sắc, uy tín trong mỗi lĩnh vực. Chương trình có 5 nhóm chủ đề tương ứng với 5 địa điểm tổ chức, bao gồm: Ngôn từ và Thiết kế; Ẩm thực; Kiến trúc và Đô thị; Thời trang và Nếp sống; Sài Gòn tương lai.

Chia sẻ rõ hơn về bố cục chương trình, ông Dương Đỗ cho biết: "Chương trình được thiết kế để người tham gia có cơ hội khám phá nét đẹp của TP HCM qua các khía cạnh, tầng bậc lớp lang, cả trong quá khứ và hiện tại. Những giá trị đó sẽ là nguyên liệu để kiến tạo một TP HCM tương lai với bản dạng và ý nghĩa riêng biệt trên bản đồ văn hoá thể giới".

T.Nguyên
từ khóa :

Viết bình luận

Công viên nước Thanh Hà - Mường Thanh tưng bừng khuyến mãi nhân dịp Quốc khánh 2-9
24/8/2019 548 1k
Kể từ ngày đi vào hoạt động (ngày 10-6-2019), Công viên nước Thanh Hà Mường Thanh đã trở thành một “hiện tượng” trong lĩnh vực giải trí với số lượng kỷ lục khách đến tham quan và sử dụng dịch vụ. Trong 2 ngày 10 và 11-6, số lượng khách lên tới hơn 10.000 người/ngày
Tuân thủ quy trình để giảm thiểu sự cố y khoa
23/8/2019 548 1k
Nhiều nguyên nhân dẫn đến sự cố y khoa trong quá trình khám chữa bệnh, trong đó một khảo sát về tiêm an toàn tại các bệnh viện ở TP HCM cho thấy 18% điều dưỡng không rửa tay trước khi tiêm, 17% sử dụng kim pha thuốc.
Tặng gạo cho 1000 em học sinh ở các lớp học tình thương trên địa bàn TP HCM
23/8/2019 548 1k
Vào ngày 21-8-2019, Tập đoàn Yeah1 phối hợp cùng Thành Đoàn Tp. Hồ Chí Minh tổ chức ngày đầu ra quân thực hiện dự án “Đi Học Có Gạo”, trao tặng gạo cho học sinh ở các lớp học tình thương trên địa bàn Tp. Hồ Chí Minh.
UOB Việt Nam mở rộng thị trường ra khu vực miền Bắc
23/8/2019 548 1k
Ngày 22-8, Ngân hàng United Overseas Bank Limited Việt Nam (UOB Việt Nam) chính thức khai trương chi nhánh tại Hà Nội. Việc mở rộng diễn ra một năm sau sự kiện UOB thành lập ngân hàng 100% vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam, thể hiện cam kết của ngân hàng nhằm cung cấp dịch vụ và giải pháp tài chính cho khách hàng trên toàn quốc
Vietjet cùng “bệnh viện bay” mang “Mắt sáng cho người Việt”

Vietjet cùng “bệnh viện bay” mang “Mắt sáng cho người Việt”

Tổ chức quốc tế Orbis sẽ đồng hành với hãng hàng không thế hệ mới Vietjet mang tới những đôi mắt sáng cho người Việt