Nhịp sống 30/09/2021 14:31

The New City Châu Đốc ưu tiên yếu tố cây xanh trong đô thị

Mục tiêu khi xây dựng The New City Châu Đốc của Tập đoàn Thiên Minh là hình thành đô thị dân cư mới với phương châm “xanh” và “bền vững”.

Theo phong thủy Á Đông, nhà ở được bố trí vườn cây xanh, mặt nước tự nhiên một cách hợp lý sẽ giúp lưu chuyển luồng sinh khí và vượng khí dồi dào. Nếu đối chiếu với phân tích của khoa học kiến trúc hiện đại, nhiều công trình nghiên cứu đã kiểm chứng: không gian sống nhiều cây xanh, có diện tích mặt nước sẽ cung cấp dồi dào nguồn oxy và các điện tích dương tốt cho sức khỏe.

The New City Châu Đốc ưu tiên yếu tố cây xanh trong đô thị - Ảnh 1.

Và vì thế Dự án The New City Châu Đốc tỉnh An Giang có quy mô lên tới 106,73 ha với tổng mức đầu tư hơn 3.000 tỉ đồng đã ra đời, bố trí cây xanh và hồ nước trong thiết kế cảnh quan giúp điều hòa khí hậu, với phương châm "xanh" và "bền vững". Ngoài ra The New City Châu Đốc tỉnh An Giang còn cung cấp loại hình biệt thự và nhà phố thương mại rất được ưa chuộng nhất hiện nay.

The New City Châu Đốc ưu tiên yếu tố cây xanh trong đô thị - Ảnh 2.

Không những thế, The New City Châu Đốc tỉnh An Giang còn nằm trên vị trí đắc địa tọa lạc tại trung tâm thành phố Châu Đốc, nơi hàng năm thu hút hàng triệu lượt khách du lịch đến từ khắp nơi trên đất nước, cũng như nước ngoài tham quan và nghỉ dưỡng.

The New city Châu Đốc tập hợp rất nhiều tiện ích như phố đi bộ trong khu shopping house, hồ cảnh quan sinh thái rộng tới 7ha, trung tâm y tế và trung tâm thương mại.

The New City Châu Đốc ưu tiên yếu tố cây xanh trong đô thị - Ảnh 3.

Ảnh: Phối cảnh The New City 1/500

The New City Châu Đốc còn có lợi thế về giao thông, khi dọc theo theo tuyến đường tránh quốc lộ 91 vào Khu Du lịch Núi Sam - Chùa Bà (Châu Đốc), nơi có những khu vườn sinh thái đang dần hình thành; cùng với tuyến đường Tân Lộ Kiều Lương kết nối trung tâm thành phố Châu Đốc với Khu Du lịch Quốc gia Núi Sam - Chùa Bà đã được đầu tư nâng cấp, rộng thênh thang với 8 làn xe.

Nhà đầu tư Tập đoàn Thiên Minh và đơn vị thiết kế Thanh Niên Arch mong muốn đem đến một nơi sinh sống, nghỉ dưỡng và làm việc đầy tiềm năng phát triển trong tương lai tại Châu Đốc, An Giang.


N.Thảo

Viết bình luận

Đoàn caravan Thư viện 2030 thay đổi địa điểm tổ chức trao quà học sinh tỉnh Khánh Hòa
7/12/2021 548 1k
Tối 2-12, Lễ trao tặng quà và thư viện Hai Mươi Ba Mươi (2030) cho các em học sinh huyện Khánh Sơn, tỉnh Khánh Hòa đã diễn ra tại TP Cam Ranh.
Mất an toàn thông tin: Hiểm họa đe dọa không trừ một ai!
7/12/2021 548 1k
Không chỉ những start-up mới chập chững trên thương trường, ngay cả những gã khổng lồ công nghệ thế giới cũng để lộ "gót chân Achilles" khi bất ngờ trở thành nạn nhân của những cuộc tấn công mạng.
Khoá học Young Learners của Hội đồng Anh giúp trẻ tự tin bước ra thế giới
7/12/2021 548 1k
Với hơn 85 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh tại hơn 40 quốc gia, Hội đồng Anh đã thiết kế các khóa học Young Learners dành cho học sinh từ 5 đến 17 tuổi tại Việt Nam, nhằm mang tới một môi trường học tập tiếng Anh giúp phát triển toàn diện các kỹ năng cần thiết để trẻ bước vào tương lai toàn cầu hoá.
Nhiều lợi ích khi tham gia BHYT hộ gia đình
7/12/2021 548 1k
BHYT là chính sách an sinh xã hội của Đảng và Nhà nước, tham gia BHYT hộ gia đình sẽ giúp người dân giảm gánh nặng chi phí khi không may rơi vào hoàn cảnh ốm đau, bệnh tật…
Hiểu đúng về bảo hiểm thất nghiệp

Hiểu đúng về bảo hiểm thất nghiệp

Nếu người lao động có ký hợp đồng lao động với nhiều công ty thì công ty đầu tiên phải có trách nhiệm tham gia bảo hiểm thất nghiệp cho người lao động