Nhịp sống 02/03/2022 10:10

The New City Châu Đốc chú trọng phát triển nhà ở xã hội

Việc phát triển nhà ở xã hội là việc cực kỳ quan trọng và bức thiết hiện nay. Trong quy hoạch đô thị quy định dành 20% quỹ đất trong các dự án nhà ở thương mại để phát triển nhà ở xã hội hoặc chủ động bố trí quỹ đất dành cho vấn đề này.

The New City Châu Đốc ngoài cung cấp loại hình biệt thự và nhà phố thương mại rất được ưa chuộng hiện nay thì dự án này còn dành quỹ đất phát triển nhà ở xã hội. Tổng quy mô dự án lên tới 106,73 ha với tổng mức đầu tư hơn 3.000 tỉ đồng.

The New City Châu Đốc tập hợp rất nhiều tiện ích như phố đi bộ trong khu shopping house, hồ cảnh quan sinh thái rộng tới 7ha, trung tâm y tế và trung tâm thương mại.

The New City Châu Đốc chú trọng phát triển nhà ở xã hội - Ảnh 1.

Với hạ tầng giao thông đường bộ phát triển, Tập đoàn Thiên Minh - chủ đầu tư định hướng tập trung phát triển đô thị xanh, hiện đại, bền vững, đẩy mạnh công tác quy hoạch, xây dựng cơ sở hạ tầng để hình thành đô thị hiện đại trong tương lai.

The New City Châu Đốc chú trọng phát triển nhà ở xã hội - Ảnh 2.

Bất chấp những ảnh hưởng tiêu cực của đại dịch Covid-19 tới toàn bộ nền kinh tế nói chung, The New City Châu Đốc đảm bảo tiến độ xây dựng để The New City Châu Đốc sớm trở thành đô thị đáng sống trong tương lai.

Vân Anh

Viết bình luận

Vinmec được ACC công nhận là trung tâm xuất sắc về tim mạch đầu tiên tại châu Á
24/3/2023 548 1k
Trung tâm Tim mạch - Bệnh viện Vinmec Times City (Hà Nội) và Bệnh viện Vinmec Central Park (TP HCM) vừa chính thức nhận chứng chỉ của Hội Tim mạch học Mỹ (ACC - American College of Cardiology) về quản lý bệnh lý Suy tim và Mạch vành. ACC cũng đồng thời công nhận Vinmec Times City và Vinmec Central Park là Trung tâm Xuất sắc (COE) về Tim mạch đầu tiên tại châu Á.
Giải quyết việc làm cho 1.390 lao động
23/3/2023 548 1k
Sáng 23-3, tại Nhà thiếu nhi quận 4 (số 405 Hoàng Diệu, phường 2, quận 4, TP HCM), Trung tâm Dịch vụ việc làm TP HCM phối hợp với Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội Quận 4, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên quận tổ chức “Sàn giao dịch việc làm Quận 4 lần 3 năm 2023”.
Vườn cà phê ba tầng sinh thái
23/3/2023 548 1k
Khái niệm Vườn Cà phê ba tầng sinh thái để chỉ trong vườn từ lâu vốn chỉ được trồng độc canh cây cà phê thì nay lại có thêm các cây khác như Sầu riêng, Bơ, Tiêu hay cây Điều cùng chung sống trên cùng 1 hàng cà phê. Vườn cà phê bây giờ có các loại cây với độ cao khác nhau nên đã tạo ra các tầng lá khác nhau, vừa làm nhiệm vụ che bớt gió, sương và một phần cường độ ánh sáng quá mạnh để làm thay đổi tiểu khí hậu có lợi cho cây cà phê nên dù chưa trồng xen thì người ta cũng đoán chắc là lợi hơn vườn cà phê trồng thuần.
Công đoàn PC Quảng Nam nhiệm kỳ 2023 -2028: Chăm lo đời sống người lao động, đáp ứng công việc theo chuyển đổi số
22/3/2023 548 1k
Ngày 20-3-2023, Công đoàn Công ty Điện lực Quảng Nam (PC Quảng Nam) tổ chức đại hội lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2023 -2028. Công đoàn công ty có trên 820 đoàn viên, trong đó trình độ đại học và trên đại học chiếm 35%.
Người lao động được khám sức khỏe miễn phí tại Hà Nam

Người lao động được khám sức khỏe miễn phí tại Hà Nam

Đây là hoạt động do Quỹ Vì Tầm Vóc Việt phối hợp với Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Liên đoàn Lao động tỉnh Hà Nam thực hiện trong khuôn khổ dự án "Vì mẹ và bé - Vì tầm vóc Việt" giai đoạn 5.