Nhịp sống 20/07/2021 17:12

Tầm nhìn và định hướng của Thiên Minh Group

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, Tập đoàn Thiên Minh luôn trân trọng những giá trị đạo đức trong kinh doanh, ban lãnh đạo và CBNV Thiên Minh Group đều tâm niệm sự hài lòng của khách hàng chính là sự đảm bảo bền vững nhất cho sự phát triển vững mạnh của Tập đoàn Thiên Minh.

Tập đoàn Thiên Minh định hướng đầu tư vào các dòng sản phẩm hài hòa với thiên nhiên, thân thiện với môi trường, cao cấp và đa dạng tiện ích.

Ở lĩnh vực bất động sản, khu đô thị The New City Châu Đốc - An Giang được hình thành và mong muốn phát triển trở thành khu đô thị mới Châu Đốc nhiều tiện ích hiện đại, gắn liền với các mô hình dịch vụ du lịch, dịch vụ tâm linh, nghỉ dưỡng.

Tầm nhìn và định hướng của Thiên Minh Group - Ảnh 1.

Ngoài ra, công nghệ đang là lĩnh vực được Tập đoàn Thiên Minh đặc biệt chú trọng đầu tư và phát triển, nghiên cứu để tạo nên những sản phẩm ứng dụng công nghệ 4.0, dần hình thành hệ sinh thái rộng lớn và đa chức năng, phục vụ quá trình quản lý, điều hành, giám sát cho các lĩnh vực khác của tập đoàn.


Tâm Bình

Viết bình luận

“Chuyến xe nghĩa tình” từ Bình Phước: “Sài Gòn ơi, mau khỏe lại”
23/7/2021 548 1k
Sáng 23-7, hơn 5 tấn lương thực trên “Chuyến xe nghĩa tình” đầy ắp yêu thương lần thứ hai của thanh niên và người dân tỉnh Bình Phước đã được Thành Đoàn TP Hồ Chí Minh phân bổ về các tuyến đầu chống dịch cùng những khu cách ly - phong tỏa.
Sun Property “ẵm” 4 giải thưởng tại chương trình “Dự án đáng sống 2021”
20/7/2021 548 1k
Sun Property (thành viên Sun Group) vừa xuất sắc giành 4 giải thưởng danh giá tại lễ trao giải Dự án đáng sống 2021 do Tạp chí Diễn đàn Doanh nghiệp - Cơ quan của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức ngày 16-7 vừa qua.
“Chuyến xe nghĩa tình” từ tỉnh biên giới “trợ lực” tuyến đầu chống dịch ở Sài Gòn
18/7/2021 548 1k
“Chuyến xe nghĩa tình” đầu tiên của tuổi trẻ Bình Phước đầy ắp rau quả vừa đến TP Hồ Chí Minh, gửi gắm nhiều thông điệp yêu thương của thanh niên và nhân dân Bình Phước đến thành phố mang tên Bác.
Hạ tầng giao thông là chìa khoá phát triển cho miền tây
17/7/2021 548 1k
Phát triển cơ sở hạ tầng bền vững là một trong những động lực để phát triển kinh tế đất nước nói chung và khu vực Đồng bằng sông Cửu Long nói riêng. Trong những năm gần đây, hạ tầng giao thông miền Tây Nam bộ đã nhận được sự quan tâm, đầu tư từ Chính phủ nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại ngày càng gia tăng và phát triển kinh tế – xã hội của cả vùng.
Bệnh viện JW ưu đãi 50% toàn bộ dịch vụ làm đẹp mừng sinh nhật lần thứ 21

Bệnh viện JW ưu đãi 50% toàn bộ dịch vụ làm đẹp mừng sinh nhật lần thứ 21

Nhân kỷ niệm 21 năm thương hiệu JW toàn cầu, Bệnh viện JW giảm đến 50% dịch vụ Thẩm mỹ Mắt, Mũi, Phẫu thuật hàm, Nâng ngực. Tặng thêm 1 triệu tiền mặt cho khách hàng có sinh nhật tháng 7.