Nhịp sống
10/03/2023 12:31

Sôi nổi ngày hội 8-3 tại Công ty Vedan Việt Nam

In bài viết

Nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8-3, công đoàn cơ sở Vedan Việt Nam đã phối hợp với BGĐ công ty tổ chức hội thi nấu ăn và kéo co cho CB-CNV với 20 đội mỗi môn thi. Đây là hoạt động thường niên được công ty duy trì từ nhiều năm qua.

Sôi nổi ngày hội 8-3 tại Công ty Vedan Việt Nam - Ảnh 1.

Ông Ni Chih Hao - Tổng Giám đốc Vedan Việt Nam (áo trắng) trao thưởng cho đội đạt Giải Nhất hội thi "Bữa cơm gia đình".

Từ sáng sớm, các đội thi kéo co đã tập trung để chuẩn bị trang phục và bàn về chiến thuật. Tiếng reo hò, cổ vũ nhiệt tình của các đồng nghiệp đã tạo không khí vô cùng sôi nổi, đoàn kết và quyết tâm giành chiến thắng. Ngoài các CB-CNV người Việt, các chủ quản người nước ngoài cũng hăng hái tham gia. Tất cả tạo nên bức tranh vô cùng sống động, đầy ắp tiếng cười dù thắng hay thua.

Sôi nổi ngày hội 8-3 tại Công ty Vedan Việt Nam - Ảnh 2.

Hội thi kéo co nhận được sự tham gia và cổ vũ nhiệt liệt của các nam CB-CNV

Diễn ra song song với các cuộc thi kéo co là hội thi nấu ăn. Khác với những năm trước, đề bài của hội thi nấu ăn "Bữa cơm gia đình" năm nay được gia tăng độ khó. Từ một bữa cơm dành cho gia đình 4 người, các thí sinh phải cân đo đong đếm kỹ lưỡng để nấu cho "đại gia đình" gồm 10 thành viên. Tuy nhiên, tinh thần thi đấu và quyết tâm giành chiến thắng của các thí sinh không hề giảm sút. Các mâm cơm đều được trình bày đẹp mắt với đầy đủ các món ăn ngon, đảm bảo dinh dưỡng cho gia đình cùng những bình hoa xinh xắn.

Cũng trong dịp này, công đoàn Vedan đã tặng áo dài cho các nữ CB-CNV và đồng thời tổ chức hội thi nấu ăn tại văn phòng chi nhánh Hà Nội. Tổng giá trị giải thưởng dành cho các đội chiến thắng của hội thi năm nay hơn 30 triệu đồng.

M.Thư
TP HCM thúc tiến độ dự án Vành đai 3, Vinhomes Grand Park sẵn sàng cho giai đoạn tăng trưởng mới

TP HCM thúc tiến độ dự án Vành đai 3, Vinhomes Grand Park sẵn sàng cho giai đoạn tăng trưởng mới

Cơ hội an cư 16:01

Tuyến Vành đai 3 TP HCM đang trong giai đoạn nước rút để khai thác từ ngày 30-4-2026, sớm hơn 2 tháng so với dự kiến trước đó

Dọn nhà đón Tết, áp lực quen thuộc của người trẻ được kể lại bằng âm nhạc

Dọn nhà đón Tết, áp lực quen thuộc của người trẻ được kể lại bằng âm nhạc

Sản phẩm 13:38

Deadline cuối năm còn dang dở, Tết chưa kịp gõ cửa nhưng với nhiều người trẻ, cảm giác “cuối năm” đã đến rất sớm.

IDICO hợp tác chiến lược với VinEnergo, VinFast, V-Green và Xanh SM thúc đẩy hệ sinh thái xanh

IDICO hợp tác chiến lược với VinEnergo, VinFast, V-Green và Xanh SM thúc đẩy hệ sinh thái xanh

Doanh nghiệp 18:14

Đây là bước tiến quan trọng trong định hướng phát triển hệ sinh thái công nghiệp bền vững, tích hợp đồng bộ hạ tầng, năng lượng và giao thông.

Lễ ký kết hợp tác chiến lược toàn diện giữa Kim Long Motor Huế & Tập đoàn Côn Đảo

Lễ ký kết hợp tác chiến lược toàn diện giữa Kim Long Motor Huế & Tập đoàn Côn Đảo

Thị trường 15:41

Kim Long Motor Huế và Tập đoàn Côn Đảo ký kết hợp tác toàn diện, cung cấp xe điện và xe city bus điện phục vụ vận tải tại đặc khu côn đảo.

OMO cổ vũ tinh thần “ngại gì bẩn” của gia đình trẻ thông qua chuỗi hoạt động thể thao

OMO cổ vũ tinh thần “ngại gì bẩn” của gia đình trẻ thông qua chuỗi hoạt động thể thao

Thị trường 15:00

Trong tháng 11 và 12 năm 2025, OMO tạo ra chuỗi không gian trải nghiệm dành cho các gia đình trẻ, cổ vũ tinh thần “Chơi là chất, ngại gì bẩn”.

200 doanh nghiệp tại TP HCM chậm đóng BHXH

200 doanh nghiệp tại TP HCM chậm đóng BHXH

Doanh nghiệp 10:28

Bảo hiểm Xã hội TP HCM thông báo danh sách 200 doanh nghiệp chậm đóng BHXH từ 06 tháng.

Setia Edenia: Trải nghiệm sống tại “ốc đảo xanh” hiếm hoi giữa thủ phủ công nghiệp

Setia Edenia: Trải nghiệm sống tại “ốc đảo xanh” hiếm hoi giữa thủ phủ công nghiệp

Thị trường 08:00

Sống xanh là bài toán hạ tầng dài hạn, đòi hỏi sự kiên định và tầm nhìn từ những nhà phát triển đô thị có trách nhiệm, đặc biệt tại các “thủ phủ công nghiệp”.