Nhịp sống 23/01/2021 11:12

Niềm vui của hai nữ nhân viên trẻ khi nhận nhà đón Tết

Nôn nao - đó là cảm xúc của hai cô gái trẻ Trần Trúc và Võ Nhi từ suốt những ngày qua, khi họ với bao năm ước mơ nay đã chạm tay vào căn nhà đầu tiên của mình tại DIYAS SKY, nhờ giải pháp nhà cho giới trẻ tài năng, sáng tạo.

Đang học thạc sỹ ngôn ngữ, Trúc rất có hoa tay, nên bạn đã vô cùng sung sướng tận hưởng đam mê với khu Sky Lab độc nhất vô nhị ở DIYAS SKY, tự tay thiết kế, làm điều mình thích cho căn hộ của mình và cả căn của Nhi, cô bạn mình.

Còn Nhi là cử nhân thương mại từ Vĩnh Long đang làm việc ở một công ty dịch vụ marketing nhưng mỗi tuần đều đi diễn để thoả đam mê hài độc thoại (standup comedy) của mình, phấn khích với những vật dụng (móc móc cầm tay như cưa, bào, máy CNC…, hoặc màu nước, sơn, dây thừng…) sẵn có tại Sky Lab 4.0, cùng sự hỗ trợ của các anh supporters cực nice ở đây, giúp các cư dân trẻ hoàn thành việc trang trí phòng ốc, hoàn thiện các tác phẩm DIY cho kịp dọn nhà đón Tết.

Trước đó, cả Nhi và Trúc đều khát khao có được nhà ở giá vừa, không trả đắt, để bản thân tự chủ tài chính. "Bắt gặp DIYAS SKY, chúng tôi quá sung sướng khi hiểu có job là có nhà, được hỗ trợ từ chủ đầu tư, được sống trong môi trường những người trẻ có phong cách sống, có cá tính như mình" - Trúc chia sẻ.

Hai cô gái trẻ này chờ đón ngày trọng đại nhận nhà đón Tết, ngày nào cũng tranh thủ hết việc là thu xếp về DIYAS SKY, lên ý tưởng tất cả vật dụng, đồ trang trí và cả những thứ cần thiết kế thêm cho căn hộ rực rỡ của mùa Tết đầu tiên có nhà mới.

Nhi bày tỏ: "Còn gì vui hơn khi Tết có nhà mới, lại là nhà dành cho cộng đồng liên minh DIY trong đó có mình làm điều mình thích".

Niềm vui của hai nữ nhân viên trẻ khi nhận nhà đón Tết - Ảnh 1.
Niềm vui của hai nữ nhân viên trẻ khi nhận nhà đón Tết - Ảnh 2.

Nhi và Trúc quá vui khi được các anh nice supporter hỗ trợ làm những sản phẩm cho căn hộ DIY 4.0 của mình.

Niềm vui của hai nữ nhân viên trẻ khi nhận nhà đón Tết - Ảnh 3.
Niềm vui của hai nữ nhân viên trẻ khi nhận nhà đón Tết - Ảnh 4.

Góc sáng tạo của hai cô gái tại Sky Lab ở DIYAS SKY

Niềm vui của hai nữ nhân viên trẻ khi nhận nhà đón Tết - Ảnh 5.

Các bạn hân hoan sẵn sàng nhận nhà đón Tết

Niềm vui của hai nữ nhân viên trẻ khi nhận nhà đón Tết - Ảnh 6.

Không gian công cộng đủ để tận hưởng đam mê, làm điều mình thích

Niềm vui của hai nữ nhân viên trẻ khi nhận nhà đón Tết - Ảnh 7.

Sản phẩm DIY của Trúc, Nhi đã được họ hoàn thiện chiều 22-1 tại DIYAS SKY


K.H

Viết bình luận

Chương trình Arkki được phép triển khai hoạt động trong trường học
1 giờ trước 548 1k
Sau một thời gian triển khai chương trình giáo dục kỹ năng sống Arkki tại TP HCM, Công ty TNHH Chấn Thanh - Arkki Việt Nam đã được Sở Giáo dục TP HCM phê chuẩn cấp phép hoạt động chương trình giáo dục kỹ năng sống ngày 22-2-2021.
P&G tuyên bố kế hoạch hành động vì bình đẳng giới và sự tiến bộ của phụ nữ
24/2/2021 548 1k
Vừa qua tại hội nghị cấp cao #WeSeeEqual thường niên lần thứ ba dưới sự hợp tác cùng Quỹ Phát triển Phụ nữ của Liên Hiệp Quốc (UN Women), tập đoàn Procter & Gamble (P&G) đã đưa ra những tuyên bố mới nhằm thúc đẩy bình đẳng giới trên khắp Châu Á Thái Bình Dương, Trung Đông và Châu Phi.
Bất động sản siêu sang - thước đo khẳng định vị thế chủ nhân
23/2/2021 548 1k
Như ma lực hấp dẫn giới tài phiệt, chính khách cho tới giới nghệ sĩ, bất động sản siêu sang đang dần trở thành “thước đo” trong cuộc đua ngầm khẳng định gu hưởng thụ đỉnh cao của tầng lớp này.
Ban nhạc Bức Tường: "Đặc điểm nổi bật nhất sau 26 năm là sống trọn"
19/2/2021 548 1k
MV “Arise’21 - Ta sẽ hồi sinh” ra mắt vào đúng thời điểm giao thừa Xuân Tân Sửu, tôn vinh con người và tạo cảm hứng cho năm 2021 để tôn vinh những giá trị khác biệt của thế hệ S (S-Gen). Đó là thế hệ người Việt tinh hoa, có năng lực dẫn dắt và đưa Việt Nam lên tầm cao mới.
Việt kiều Anh, Mỹ… có thể chuyển khoản liền mạch 10.000 USD về nước mỗi ngày

Việt kiều Anh, Mỹ… có thể chuyển khoản liền mạch 10.000 USD về nước mỗi ngày

MoneyGram vừa công bố hợp tác với Visa triển khai chuyển tiền nhanh P2P tại Việt Nam. Dịch vụ này cho phép người dùng chuyển tiền đến Việt Nam từ Mỹ, Vương quốc Anh và 18 quốc gia châu Âu khác.