Nhịp sống
20/03/2023 17:26

Người lao động được khám sức khỏe miễn phí tại Hà Nam

In bài viết

Đây là hoạt động do Quỹ Vì Tầm Vóc Việt phối hợp với Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Liên đoàn Lao động tỉnh Hà Nam thực hiện trong khuôn khổ dự án "Vì mẹ và bé - Vì tầm vóc Việt" giai đoạn 5.

Người lao động được khám sức khỏe miễn phí tại Hà Nam - Ảnh 1.

Bà Trần Thu Phương - Phó trưởng ban Nữ công Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam đánh giá cao ý nghĩa của hoạt động

"Chưa bao giờ hoạt động này được tổ chức quy mô và bài bản như thế này ở tỉnh Hà Nam và tôi hy vọng đây là hoạt động khởi đầu để có thể chăm lo cho sức khỏe của người lao động ngày một tốt hơn. Cũng qua hoạt động này, chúng tôi mong rằng các bạn công nhân lao động cũng sẽ quan tâm tới sức khỏe bản thân, người thân, và thường xuyên có những hoạt động theo dõi sức khỏe để mà làm việc tốt hơn, chăm sóc gia đình tốt hơn" - Bà Trần Thu Phương - Phó trưởng ban Nữ công, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam cho biết.

Tính đến hiện tại, dự án đã tổ chức 10 buổi truyền thông về dinh dưỡng, chăm sóc sức khỏe sinh sản và sức khỏe tinh thần; hỗ trợ tư vấn trực tuyến thông qua fanpage dự án và trao 500 gói hỗ trợ trị giá 250 triệu đồng cho người lao động nuôi con nhỏ bị ảnh hưởng bởi COVID-19. Quỹ Vì Tầm Vóc Việt cũng đã hoàn thành trao chi phí hỗ trợ điều trị cho 5 người lao động nhiễm Covid-19 kèm bệnh lý nền nặng với tổng giá trị 50 triệu tại Vĩnh Phúc và hiện đang hoàn thiện thủ tục để trao gói hỗ trợ tương tự tại Hà Nam trong thời gian sớm nhất.

Người lao động được khám sức khỏe miễn phí tại Hà Nam - Ảnh 2.

Với chủ đề "Hỗ trợ phục hồi thể chất và tinh thần cho người lao động thu nhập thấp trong các nhà máy – khu công nghiệp và trẻ em bị ảnh hưởng bởi Covid-19", dự án đặt mục tiêu có ít nhất 5.000 người lao động trong các nhà máy – khu công nghiệp được tư vấn và tiếp cận với các thông tin hữu ích về chăm sóc sức khỏe tinh thần, sức khỏe sinh sản, cũng như duy trì dưỡng hợp lý thông qua các hình thức hỗ trợ trực tuyến và được tiếp cận với các sản phẩm chăm sóc khỏe và cải thiện dinh dưỡng miễn phí.

P. A
Tỷ phú Nguyễn Thị Phương Thảo tham dự Lễ đánh cồng khởi động HOSE, thị trường bật xanh

Tỷ phú Nguyễn Thị Phương Thảo tham dự Lễ đánh cồng khởi động HOSE, thị trường bật xanh

Tài chính 18:31

Sở Giao dịch Chứng khoán TP HCM tổ chức Lễ đánh cồng khai trương giao dịch chứng khoán đầu Xuân Bính Ngọ 2026, đồng thời ra mắt biểu tượng và bảng hiệu mới.

Từ áp lực mùa vụ đến bài toán vốn dài hạn: VPBankSME sát cánh cùng doanh nghiệp gạo

Từ áp lực mùa vụ đến bài toán vốn dài hạn: VPBankSME sát cánh cùng doanh nghiệp gạo

15:39

Năm 2025, ngành xuất khẩu gạo tiếp tục khẳng định vị thế trên bản đồ lương thực toàn cầu, bất chấp biến động mạnh về thị trường, chính sách, cạnh tranh quốc tế.

Cơ hội cuối sở hữu căn hộ chuẩn Nhật, giá cực tốt tại The Origami - Vinhomes Grand Park

Cơ hội cuối sở hữu căn hộ chuẩn Nhật, giá cực tốt tại The Origami - Vinhomes Grand Park

15:39

Thời điểm hiện tại được xem là cơ hội vàng để sở hữu chuẩn sống Nhật Bản với mức giá còn nhiều dư địa tăng trưởng trước khi hạ tầng khu Đông đồng loại về đích.

Hội hoa xuân Phú Mỹ Hưng đón hơn 950.000 lượt khách tham quan trong Tết Bính Ngọ 2026

Hội hoa xuân Phú Mỹ Hưng đón hơn 950.000 lượt khách tham quan trong Tết Bính Ngọ 2026

Thị trường 14:49

Sau 10 ngày mở cửa, Hội hoa xuân Phú Mỹ Hưng Tết Bính Ngọ 2026 với chủ đề trang trí “Xuân Gắn Kết” đã thu hút hơn 950.000 lượt người đến tham quan, thưởng lãm.

Dòng người đổ về GIGAMALL du xuân, khu game công nghệ trở thành tâm điểm giải trí đầu năm

Dòng người đổ về GIGAMALL du xuân, khu game công nghệ trở thành tâm điểm giải trí đầu năm

17:18

Tết Bính Ngọ 2026, hàng triệu lượt khách đổ về Gigamall thưởng lãm Đường hoa Tết Công nghệ 2026 và trải nghiệm Công viên công nghệ giải trí đa tầng Gigaversal

KDI cam kết kiến tạo giá trị bền vững cho địa phương

KDI cam kết kiến tạo giá trị bền vững cho địa phương

Doanh nghiệp 22:31

Tập đoàn KDI hướng tới kiến tạo không gian sống và trải nghiệm gắn với cộng đồng cư dân văn minh, đồng hành lâu dài cùng địa phương.

Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa thăm và làm việc tại Công ty Yến sào Khánh Hòa

Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa thăm và làm việc tại Công ty Yến sào Khánh Hòa

Doanh nghiệp 22:31

Sáng ngày 23-02-2026, nhân dịp Xuân Bính Ngọ, Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa đã đến thăm, chúc Tết tại Công ty Yến sào Khánh Hòa.