Nhịp sống 01/09/2020 16:10

Mừng 1.000 bệnh nhân nghèo tìm lại ánh sáng

Sáng 1-9, tại Bệnh viện mắt TP HCM, Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo TP HCM tổ chức mổ mắt miễn phí và tặng quà cho 150 bệnh nhân nghèo ở các tỉnh, thành phía Nam.

Toàn bộ kinh phí mổ mắt và quà tặng được gia đình Thạc sĩ, Luật sư Nguyễn Bửu Hội và thân hữu tài trợ.

Được biết, gia đình Thạc sĩ, Luật sư Nguyễn Bửu Hội và thân hữu của ông đã luôn đồng hành cùng với Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo TP HCM từ năm 2016 cho đến nay và đã giúp cho 1.000 bệnh nhân nghèo tìm lại ánh sáng, tạo điều kiện cho bà con nghèo có đôi mắt sáng để lao động và học tập nâng cao chất lượng cuộc sống. 

Mừng 1.000 bệnh nhân nghèo tìm lại ánh sáng - Ảnh 1.

Trong gần 5 năm qua, cách làm "rất riêng" của gia đình Luật sư Nguyễn Bửu Hội là mong muốn được cùng chung tay với Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo TP HCM để chăm lo cho bà con nghèo khó khăn, nhất là bị bệnh đục thủy tinh thể dẫn đến mù lòa. Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo tổ chức thường xuyên nhiều đợt mổ mắt cho bà con nghèo. Đôi khi, hội chưa vận động đủ kinh phí mổ mắt cho bà con thì gia đình luật sư đã dang tay giúp đỡ để cùng với hội tổ chức mổ mắt kịp thời để bà con tránh được mù lòa.

Tại buổi mổ mắt sáng nay, gia đình luật sư cũng đã ân cần thăm hỏi và động viên bà con sau khi mổ mắt. Nghĩa cử cao đẹp của gia đình Luật sư Nguyễn Bửu Hội cũng được đại diện Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo TP HCM tri ân trong đợt mổ mắt lần này. Sự kiện đánh dấu 1.000 ca mổ mắt thành công và giúp 1.000 bệnh nhân nghèo tìm lại ánh sáng. Đó là hành trình của gia đình luật sư cứ lặng lẽ, cùng chung tay giúp cho 1.000 bệnh nhân nghèo tìm lại ánh sáng.

Hoàng Long
từ khóa :

Viết bình luận

Tài chính, chứng khoán, bất động sản lên ngôi
6 giờ trước 548 1k
Trung tâm dịch vụ việc làm TP HCM tổ chức sàn giao dịch việc làm dành cho người lao động (NLĐ) vào ngày 30-9 tại số 153 Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 17, quận Bình Thạnh, TP HCM.
Kokugyu- Phong cách nướng Yakiniku độc đáo từ Nhật Bản
25/9/2020 548 1k
Nhà hàng BBQ Nhật Bản Con Bò Đen - Kokugyu đã mở thêm chi nhánh mới tại 27 Tôn Thất Thiệp, phường Bến Nghé, quận 1, TP HCM ngày 24-9.
Đài Loan - Sự lựa chọn tối ưu cho du lịch phòng, chống dịch
25/9/2020 548 1k
Trong đợt đại dịch Covid-19 lần này, Đài Loan đã rút được kinh nghiệm từ đợt dịch SARS năm 2003 nên tất cả mọi người đều có ý thức chung tay cùng nhà nước và nhân viên y tế để phòng chống dịch bệnh.
FWD chi trả bồi thường ngay trong ngày, nâng cao trải nghiệm khách hàng
24/9/2020 548 1k
Chờ đợi là cảm giác nhiều người gặp phải khi làm thủ tục yêu cầu bồi thường bảo hiểm, nhưng FWD mới đây đã thay đổi trải nghiệm này của khách hàng với Dịch vụ giải quyết quyền lợi bảo hiểm trực tuyến 24h (24h E-Claim).
TM Insight sáp nhập XAct Solutions, củng cố vị thế tại khu vực Châu Á

TM Insight sáp nhập XAct Solutions, củng cố vị thế tại khu vực Châu Á

TM Insight, công ty tư vấn về chuỗi cung ứng, tư vấn và quản lý bất động sản thương mai và công nghiệp tại Châu Á - Thái Bình Dương, chính thức công bố thông tin mua lại XAct Solutions - một...