Nhịp sống 09/10/2020 13:12

Infobip hợp tác cùng Zalo mang đến trải nghiệm khách hàng tối ưu cho các doanh nghiệp Việt Nam

Ngày 6-10-2020, Infobip và Zalo đã công bố hợp tác ra mắt Dịch vụ tin nhắn tiện ích Zalo (ZNS) với mục tiêu nâng cao hiệu quả hoạt động truyền thông của doanh nghiệp và cải tiến trải nghiệm khách hàng.

Dịch vụ tin nhắn ZNS hứa hẹn sẽ mang lại trải nghiệm giao tiếp liền mạch cho khách hàng, cũng như lợi thế kinh doanh đáng kể cho doanh nghiệp. Dịch vụ mới này cho phép các doanh nghiệp vừa đáp ứng đầy đủ các nhu cầu kinh doanh vừa tuân thủ các quy định của pháp luật, đồng thời mang lại sự linh hoạt và tiện lợi hơn cho khách hàng so với các phương thức liên lạc truyền thống như SMS, thoại hoặc email.

Infobip hợp tác cùng Zalo mang đến trải nghiệm khách hàng tối ưu cho các doanh nghiệp Việt Nam - Ảnh 1.

Thông qua hợp tác này, Infobip mong muốn mở rộng phạm vi ảnh hưởng và xây dựng quan hệ đối tác lâu dài tại thị trường Việt Nam, hiện thực hóa mục tiêu thay thế các phương thức giao tiếp truyền thống bằng tiến bộ công nghệ. Năng lực chuyên môn vững chắc trong lĩnh vực giao tiếp đa kênh và xây dựng trải nghiệm khách hàng liền mạch của Infobip cũng bổ trợ cho kế hoạch tăng cường mở rộng của Zalo, thông qua việc cung cấp một nền tảng giao tiếp hiệu quả và đáng tin cậy, vượt xa mong đợi của khách hàng.

Bên cạnh đó, với việc đi đầu trong lĩnh vực giao tiếp đám mây toàn cầu, Infobip cũng đã thiết lập quan hệ đối tác với nhiều nền tảng lớn như Whatsapp và Viber, trước khi bắt tay với Zalo tại thị trường Việt Nam.

P.Q
từ khóa :

Viết bình luận

Quỹ học bổng VietSeeds ra mắt chương trình “VietSeeds Snap Learning”
26/10/2020 548 1k
Quỹ học bổng VietSeeds và Ngân hàng HSBC Việt Nam vừa phối hợp ra mắt chuỗi video trực tuyến “VietSeeds Snap Learning” nhằm trang bị cho người trẻ, đặc biệt là các bạn sinh viên những kỹ năng cần thiết để thành công trong tương lai toàn cầu đầy biến động.
Giới trẻ quyết tâm săn hoa đồng tiền, hỏi ra mới biết giải thưởng là chính, đam mê là mười
26/10/2020 548 1k
Những ngày gần đây, giới trẻ rỉ tai nhau về 5 loài hoa độc đáo trên mạng xã hội. Các loài hoa này khiến người nhận vừa ấm lòng, vừa ấm bụng vừa ấm cả ví. Đó chính là bộ sưu tập hoa ảo đầy ý nghĩa đến từ chương trình "Gom hoa mở quà" của ZaloPay.
Ngày hội gắn kết cung - cầu
26/10/2020 548 1k
Các doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng 1.288 vị trí tập trung vào các ngành nghề như tài chính, chứng khoán, bảo vệ, lao động ngành may...
URC được vinh danh top 10 công ty đồ uống uy tín nhất Việt Nam năm 2020
23/10/2020 548 1k
URC Việt Nam với 17 năm phát triển tại đất nước hình chữ S, vừa được vinh danh trong Top 10 Công ty đồ uống uy tín – nhóm ngành đồ uống không cồn năm 2020 do Công ty cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) phối hợp cùng Báo điện tử VietNamNet tổ chức.
Him Lam Land tôn vinh những “bóng hồng” nhân ngày Phụ nữ Việt Nam

Him Lam Land tôn vinh những “bóng hồng” nhân ngày Phụ nữ Việt Nam

Vừa qua, Công đoàn cơ sở Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam (Him Lam Land) tổ chức chuỗi sự kiện chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam (20-10) tri ân và tôn vinh những “bóng hồng” xinh đẹp, tài...