Nhịp sống 22/04/2019 17:25

Hoàng Quân sẽ khởi động dự án BĐS nông nghiệp

Công ty Địa ốc Hoàng Quân (HoSE: HQC) vừa tổ chức đại hội đồng cổ đông thường niên 2019 vào cuối tuần qua

Tại đại hội, Hoàng Quân đặt ra mục tiêu doanh thu 1.513 tỉ đồng, lợi nhuận sau thuế (LNST) 145 tỉ đồng tương đương lần lượt gấp 2,8 thực đạt về doanh thu và 3,4 lần thực đạt về LNST của năm 2018.

Hoàng Quân sẽ khởi động dự án BĐS nông nghiệp - Ảnh 1.

Trong chiến lược kinh doanh năm 2019, công ty tăng tỉ trọng bất động sản (BĐS) thương mại, BĐS văn phòng, du lịch, nghỉ dưỡng, phát triển phân khúc BĐS trung bình và trung cấp. Đặc biệt Hoàng Quân sẽ chính thức khởi động BĐS nông nghiệp công nghệ cao thông qua việc thành lập công ty con là Công ty TNHH MTV Nông nghiệp Hoàng Quân. Năm 2018 do các yếu tố khách quan của thị trường, gói hỗ trợ vay ưu đãi cho NOXH vẫn chưa triển khai ảnh hưởng đến tiến độ của dự án, công ty gặp nhiều khó khăn, doanh thu đạt 532,1 tỉ đồng (hoàn thành 32,7% kế hoạch) và lợi nhuận sau thuế đạt 42,5 tỉ đồng (hoàn thành 24,7% kế hoạch). Năm 2018, công ty đã thoái vốn ở các công ty thành viên nên đầu tư tài chính dài hạn giảm mạnh.

Năm 2019, Hoàng Quân tiếp tục giảm tỉ trọng đầu tư NOXH, tập trung hoàn thành các dự án NOXH đã và đang đầu tư; nâng tỉ trọng đối với dòng sản phẩm BĐS thương mại. Các dự án như: dự án HOF-HQC Hồ Học Lãm (hợp tác cùng Quỹ Phát triển Nhà ở TPHCM-HOF), HQC Nha Trang tiếp tục được đẩy mạnh thi công hoàn thiện để nhanh chóng bàn giao cho khách hàng trong năm 2019 và sẽ hoàn thành hàng loạt chuỗi dự án do Công ty Hoàng Quân làm chủ đầu tư.

H.Thúy
từ khóa :

Viết bình luận

Giải mã 5 bí mật sau sự thành công của đồng hồ Orient Bambino
3 giờ trước 548 1k
Đồng hồ Orient Bambino có gì đặc biệt? Đánh giá của người dùng lâu năm ra sao? Ngay sau đây là tất cả những gì mà bạn cần biết về đồng hồ Orient Bambino cùng 5 bí ẩn đằng sau sự thành công của chúng tại Việt Nam.
Nâng cao chất lượng đào tạo tiếng Anh với tính năng quản lý lớp học của ELSA Speak
7 giờ trước 548 1k
Một trung tâm tiếng Anh uy tín và chuyên nghiệp khi học viên giao tiếp tiếng Anh tự tin, trôi chảy với phát âm chuẩn. Để hỗ trợ các trung tâm đạt được mục tiêu đó, Elsa Speak đã cho ra mắt tính năng mới giúp quá trình dạy học tích cực và hiệu quả hơn.
Tuần lễ thể nghiệm: "Tái khám phá Sài Gòn"
11 giờ trước 548 1k
Từ ngày 22 đến 28-7, "Tuần lễ thể nghiệm: Tái khám phá Sài Gòn" thuộc khuôn khổ nền tảng văn hóa Art of Reinvention được tổ chức cùng lúc 5 địa điểm trải đều trong TP HCM
Hiểu sao cho rõ về chế độ thai sản của nam giới
15 giờ trước 548 1k
Lao động nam cần hiểu rõ một số điều của Luật BHXH về chế độ thai sản dành cho nam giới khi có vợ sinh con
Tiết học mơ ước của học sinh khuyết tật Thụy An

Tiết học mơ ước của học sinh khuyết tật Thụy An

Các em học sinh Thụy An - những em nhỏ rất ít khi được ra ngoài vui chơi - đã có một ngày đầy ắp niềm vui khi hòa mình vào thiên nhiên và thỏa sức khám phá “Nông trại vui vẻ” tại Ba Vì trong...